BẠN SẼ LUÔN ĐƯỢC BẢO ĐẢM AN TOÀN TÀI CHÍNH NHỜ BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Bảo hiểm nhân thọ đang được coi là xu thế và được rất nhiều người quan tâm, sử dụng. Nó không chỉ giúp đảm bảo cho khách hàng về tài chisnhmaf còn được biết đến như một khoản đầu tư siêu lợi nhuận. Vậy hãy cùng tìm hiểu lợi ích tài chính mà bảo hiểm nhân thọ đem lại cùng Ebaohiem nhé!

Bảo hiểm nhân thọ là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất để thực hiện cho cuộc sống của bạn! Hầu hết mọi người luôn nghĩ rằng chỉ cần bảo hiểm để bảo vệ cho những rủi ro sẽ sảy ra. Có thể rất nhiều người sẽ cho rằng bảo hiểm nhân thọ chỉ là những lời tiếp thị, mánh khóe quảng cáo để thuyết phục khách hàng mua. Nhưng thực sự thì bạn sẽ không bao giờ biết những gì đáng tiếc trong tương lai như trường hợp bạn gặp rủi ro và những người thân yêu, gia đình của bạn không có sự hỗ trợ tài chính nào cả. Vì vậy bảo hiểm là rất quan trọng ngay cả đối với tương lai của bạn, kể cả khi bạn dành nhiều thời gian nghỉ hưu để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Có rất nhiều lý do để mua bảo hiểm, và có rất nhiều loại bảo hiểm nhân thọ mà bạn có thể chọn. Vì thế nên hãy cùng tìm hiểu việc đảm bảo tài chính của bạn với bảo hiểm nhân thọ như thế nào nhé:

  • Bảo vệ gia đình bạn khỏi mọi khó khăn tài chính

Gia đình có lẽ sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều khi điều không may mắn xảy ra với bất kì ai trong nhà, đặc biệt khi người đó là trụ cột thì vấn đề tài chính của gia đình sẽ thực sự gặp nhiều khó khăn. Các khoản chi tiêu trong gia đình thường ngày vẫn cần sử dụng trong khi người trụ cột đã không còn. Đối với những nhân viên làm việc cho nhà nước thì vẫn còn khoản trợ cấp đối với gia đình nhưng với những người làm tư nhân bên ngoài thì sao? Vì thế nên bảo hiểm nhân thọ là giải pháp duy nhất giúp giải quyết vấn đề khó khăn tài chính trong gia đình lúc này.

Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn thực hiện các nghĩa vụ, đảm bảo về mức độ tài cính ổn định cho gia đình thay bạn, giúp bạn chăm sóc những ngưới thân thương nhất một cách chu đáo nhất có thể.

  • Giúp thanh toán bù trừ các khoản nợ, đảm bảo nguồn tài chính gia đình

Có lẽ vấn đề vay mượn bây giờ không còn xa lạ với bất kì ai trong chúng ta nữa, vay mượn để đảm bảo cuộc sống gia đình, vay mượn để phát triển công việc kinh doanh, sự nghiệp,…Vậy nên vấn đề rắc rối xảy ra khi không may bạn gặp bất trắc vậy những khoản vay trên ai sẽ là người chi trả thay bạn? Nếu với khoản vay không quá lớn thì chắc hẳn gia đình bạn sẽ có khả năng chi trả thay bạn nhưng ngược lại khi số tiền đã vượt quá khả năng của gia đình bạn thì sao?  Đừng để áp lực tài chính ảnh hưởng lên gia đình và những người thân yêu của bạn, mà hãy để bảo hiểm nhân thọ thay bạn thanh toán các khoản vay còn dang dở. Bảo hiểm nhân thọ sẽ là người bạn đồng hành tin cậy nhất trong thời gian khó khăn đó.

  • Là một khoản đầu tư lâu dài về tài chính

Ngoài những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ mang lại khi có bất trắc xảy ra với bạn thì đầu tư cho bảo hiểm cũng chính là một khoản đầu tư lâu dài và đúng đắn.

Hiện nay dã có rất nhiều quốc gia sử dụng bảo hiểm là môt công cụ đầu tư có rủi ro thấp trong khi tính kinh tế, an toàn lại rất cao.  Những ưu đãi hấp dẫn, hưởng cổ tức mà hoàn toàn không phải chịu bất kì một khoản phí nào trong khi đó bạn cũng hoàn toàn được hưởng lãi kép khi sử dụng đầu tư trong một thời gian dài. Vậy nên những điều chỉ lợi không hại này của bảo hiểm nhân thọ sẽ là một sự đầu tư vô cùng sáng suốt của bất kì ai đang muốn có khoản đầu tư lâu dài.

  • Hỗ trợ tài chính trong các vấn đề y tế, sức khỏe

Vấn đề về sức khỏe là một trong những vấn đề mà bất kì ai cũng gặp phải đặc biệt khi đã có tuổi. Ở các nước lớn phát triển thì đây được coi là vấn đề quan trọng được chính phủ quan tâm và hỗ trợ tối đa. Nhưng ở nước ta thì được sự hỗ trợ từ nhà nước không nhiều dẫn đến đôi khi khả năng được hưởng chế độ về y tế thực sự tốt thì bản thân phải bỏ ra rất nhiều chi phí chi trả. Mà chúng ta cũng hiểu được rằng chi phí y tế là một chi phí khá tốn kém, vì thế nên bảo hiểm nhân thọ cũng sẽ tham gia hỗ trợ bạn đối với các khoản chi trả y tế này.

Vậy có những loại bảo hiểm nhân thọ nào mà bạn nên cân nhắc:

  • Chính sách tài trợ:

Tài trợ là một cách để đầu tư vào kinh doanh bảo hiểm. Đó là một chính sách tiết kiệm nhiều hơn là một bảo hiểm rủi ro. Các chính sách này đi kèm với một thời gian đáo hạn cụ thể và công ty bảo hiểm sẽ hoàn thành giai đoạn này. Có hai cách để mã hóa số tiền kiếm được với loại chính sách này. Một là để thu lại những lợi ích khi đáo hạn và hai là yêu cầu bảo hiểm trong trường hợp có rủi ro xảy ra. Chính sách tài trợ được coi là đầu tư an toàn và khá phổ biến trong những lựa chọn đầu tư rủi ro thấp. Lợi ích kép của việc miễn thuế cổ tức cũng như có quỹ bảo vệ bạn trong trường hợp rủi ro làm cho các chính sách này trở thành một lựa chọn tuyệt vời để đầu tư.

  • Bảo hiểm theo kì:

Bảo hiểm theo kì hạn cũng là một trong những chính sách bảo hiểm cũng khá phổ biến. Tuy nhiên, chúng không phải là một lựa chọn tối ưu để đầu tư hoặc cho những người bắt đầu tiết kiệm với bảo hiểm nhân thọ đặc biệt là khi còn trẻ. Bảo hiểm theo kì sẽ cung cấp cho bạn bảo hiểm chỉ trong thời hạn cố định. Nếu có bất kỳ rủi ro nào (như được đề cập trong chính sách) trong nhiệm kỳ bảo hiểm này, thì các khiếu nại có thể được đưa ra và lợi ích của bạn được đảm. Tuy nhiên, nếu trong kì hạn bảo hiểm không xảy ra bất kì vấn đề gì thì hầu như không có bất kỳ lợi thế nào của chính sách đặc biệt này cho tương lai. Bảo hiểm kì hạn có lợi ích lớn nhất trong trường hợp có vấn đề xảy ra trong kì hạn thì bạn hoàn toàn số tiền bảo hiểm, bất kể số phí bảo hiểm là bao nhiêu đi nữa. Tuy nhiên, nếu trong kì hạn không có vấn đề gì, thì bạn sẽ không nhận lại được bất kỳ khoản tiền nào.

  • Tiền hoặc kế hoặc tiền mặt:

Bảo hiểm đặc biệt này có lẽ là ít phổ biến nhất trong tất cả các gói bảo hiểm trên thị trường. Tuy nhiên, nó rất có lợi. Đầu tiên, nó chính là một khoản đầu tư kép cho bạn. Thứ nhất bạn hoàn toàn được nhận lợi ích từ gói bảo hiểm này, thứ hai là bạn sẽ được bảo hiểm đầy đủ trong thời hạn cố định của kế hoạch bạn đã đề ra. Mặc dù bạn có thể chọn sử dụng các khoản tiền đầu tư trong khoảng thời gian khác nhau, nhưng khoản tiền vẫn được bảo hiểm đầy đủ cho thời hạn cố định đó trong trường hợp xảy ra rủi ro. Thứ hai, nếu không có bất lì vấn đề nào được xảy ra trong thời hạn, thì bạn cũng nhận được lợi ích đáo hạn của khỏan tiền bảo hiểm đó. Ưu điểm đáng kể nhất ở đây là bạn có được toàn bộ bảo hiểm nhân thọ bằng toàn bộ số tiền đã hứa trong trường hợp rủi ro về tính mạng trong đó số tiền không bị xâm phạm ngay cả khi số tiền đã được trả cho bạn trong một số đợt trước đó.

  • Bảo hiểm nhân thọ trọn đời:

Đây là danh mục bảo hiểm nhân thọ phổ biến nhất và theo nghĩa thực tế đáp ứng tất cả các lợi ích bảo hiểm đã đặt ra. Trong trường hợp hợp đồng bảo hiểm có thời hạn, bạn chỉ nhận được lợi ích trong một khoảng thời gian cố định, nhưng với bảo hiểm nhân thọ vĩnh viễn này, bạn được bảo hiểm cho toàn bộ tuổi thọ. Đó là lựa chọn tốt nhất cho những người có thu nhập duy nhất hay trụ cột trong gia đình và gia đình sẽ không biết xoay sở ra sao trong trường hợp không may xảy ra với người đó. 

Có nhiều gói bảo hiểm có sẵn với nhiều loại bảo hiểm và phạm vi bảo hiểm khác nhau. Bạn có thể chọn lựa sản phẩm nào là tốt nhất và giá cả phải chăng nhất cho bạn. Trên thực tế, tất cả đều đi kèm với một điều khoản tối thiểu, bạn có thể tiếp tục gia hạn gói bảo hiểm khi bạn tiếp tục trả phí bảo hiểm. Nếu bạn không muốn trả bất kỳ phí bảo hiểm nào, thì bạn cũng có hưởng lợi ích đáo hạn khi có kế hoạch nghỉ hưu.

  • Chính sách dành cho trẻ em:

Tất cả chúng ta, ai ai cũng đều mong muốn mang đến cho con cái mọi thứ tốt nhất. Chúng ta luôn muốn bảo vệ tương lai của con cái mình, cho con cái có cuộc sống sung túc, no đủ. Trong suốt cuộc đời mình, cha mẹ luôn làm việc để cho con cái họ có được một nền giáo dục tốt, một sự nghiệp tốt cũng như một cuộc hôn nhân tốt và cuộc sống hạnh phúc. Mối lo này vẫn cứ theo cha mẹ từ khi còn trẻ cho tới khi đã về già. Tuy nhiên, với chính sách của trẻ em, bạn có thể sử dụng tiền của mình để đầu tư và cũng để đảm bảo tốt cho tương lai của con em mình. Trẻ em có thể được hưởng những lợi ích hấp dẫn của các chính sách này khi chúng đã đến tuổi đủ điều kiện mà bạn đã đề ra trong gói bảo hiểm. Đây là một khoản đầu tư tốt của cha mẹ dành cho tương lai của con cái.

  • Kế hoạch hằng năm:

Kế hoạch hằng năm ít nhiều giống như một kế hoạch hưu trí. Bạn có thể lập kế hoạch nghỉ hưu và mong muốn một tương lai an nhàn. Trong trường hợp này, bạn có thể đầu tư tất cả tiền của mình hoặc đơn giản là tiếp tục đầu tư theo thời gian để nhận lại cổ tức trong một khoảng thời gian cố định trên cơ sở định kỳ. Gói bảo hiểm này sẽ không cung cấp bất kỳ bảo hiểm rủi ro hoặc nhiều lợi ích như các loại bảo hiểm khác, nhưng nó giúp bạn đảm bảo việc nghỉ hưu của mình. Bạn có thể nghỉ hưu một cách yên bình mà không có bất kỳ mối lo lắng nào về vấn đề tiền bạc. Đây là một kế hoạch tuyệt vời khi được bắt đầu sớm và đầu tư càng nhiều thì lợi nhuận bạn nhận được càng lớn.

 

Đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ là một trong những quyết định hợp lý nhất để bạn có thể đảm bảo tài chính cho tương lai của mình. Vậy nên hãy thêm nó vào danh mục đầu tư cũng như bảo mật tài chính của bạn. Với hàng ngàn lựa chọn có sẵn, thì bạn có thể chọn gói phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và đem lại lợi ích lớn nhất cho bạn.

 

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ