Bảo hiểm sức khỏe: lựa phí mua hay quyền lợi?

Bảo hiểm sức khỏe: lựa phí mua hay quyền lợi? Khi lựa chọn bảo hiểm sức khỏe, khách hàng sẽ chủ động tiếp cận nhiều nguồn thông tin để so sánh và cân nhắc giữa nhiều yếu tố: mức phí, cách thức chi trả, các chương trình có thể tham gia, quyền lợi bảo hiểm…. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tích lũy thêm thông tin cần thiết cũng như đưa ra quyết định phù hợp dựa trên nhu cầu của bản thân và gia đình.

Bảo hiểm sức khỏe: lựa phí mua hay quyền lợi?

Mỗi gói bảo hiểm thường đáp ứng một trong hai tiêu chí: “Tốt khi mua” - Chi phí hợp lý và sản phẩm đa dạng theo nhu cầu hoặc “Tốt khi cần” - Quyền lợi bảo vệ cao.

Một số sản phẩm có mức phí dễ tiếp cận, linh hoạt về mặt tài chính nhưng sẽ có giới hạn về quyền lợi bảo vệ; một số khác cung cấp quyền lợi tốt hơn với phạm vi bảo vệ rộng và người mua phải trả mức phí cao hơn. Thực tế cho thấy người dùng luôn mong muốn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mà mình lựa chọn đáp ứng được cả hai tiêu chí trên.
(Theo vietnamnet.vn)

Nếu bạn còn đang phân vân về việc lựa chọn phí hay quyền lợi thì hãy để Moncover gửi tới bạn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đáp ứng cả 2 tiêu chí trên.

Với các gói sản phẩm đa dạng và ưu việt, phí tham gia cực tốt với quyền lợi bảo vệ cao, sẽ giúp bạn an tâm để tận hưởng cuộc sống.

Bảo hiểm sức khỏe: lựa phí mua hay quyền lợi?

 

ĐẶT MUA SẢN PHẨM BẢO HIỂM SỨC KHỎE 

Việc tham gia mua sản phẩm Bảo hiểm Sức khỏe  đơn giản bằng cách điền vào yêu cầu dưới đây.

Nếu bạn muốn tham gia bán hàng và là đối tác của Moncover -eBaohiem xin vui lòng đăng ký tại đây để bán hàng http://doitac.ebaohiem.com

http://doitac.ebaohiem.com/

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ