CHUNG TAY CÙNG TUYẾN ĐẦU VƯỢT DỊCH

Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn. Đó là thông điệp mà Moncover muốn gửi gắm tới tất cả mọi người để CHUNG TAY CÙNG TUYẾN ĐẦU VƯỢT DỊCH

CHUNG TAY CÙNG TUYẾN ĐẦU VƯỢT DỊCH

Đất nước Việt Nam nhỏ bé nhưng phi thường. Trong mọi hoàn cảnh khó khăn hay thách thức, chiến tranh hay bệnh tật cũng không thể đánh bại được ý chí quật cường, đoàn kết một lòng của cả dân tộc.

Những điều tuyệt vời đó lại một lần nữa được tôn vinh và đáng trân trọng hơn khi quân dân cả nước đang cùng nhau chiến đấu đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Thấu hiểu được những giá trị truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, cũng như thấy được những vất vả khó khăn của tuyến đầu chống dịch là các bệnh viện, các y bác sĩ, Moncover Việt Nam đã gửi đến Bệnh viện Đại học Y Hà Nội những món quà đặc biệt để kịp thời hỗ trợ và động viên đội ngũ nhân viên y tế đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những "Người hùng thầm lặng" trong tuyến đầu phòng chống dịch.

Moncover tin rằng, chỉ cần có sự đoàn kết của tất cả người dân, sự cống hiến hết mình của đội ngũ các y bác sĩ và sự chỉ đạo đúng đắn của các cấp lãnh đạo, cả nước chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua mùa dịch Covid-19.

CÙNG NHAU ĐOÀN KẾT - NHẤT ĐỊNH CHÚNG TA SẼ CHIẾN THẮNG!❤️❤️

CHUNG TAY CÙNG TUYẾN ĐẦU VƯỢT DỊCH

#MONCOVER #doanket #chienthang #anticovid

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ