eBaohiem bổ nhiệm Giám đốc Công nghệ mới

Từ ngày 1/1/2019, startup eBaohiem có quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Văn Hậu đảm nhận vị trí Giám đốc Công nghệ (CTO) của eBaohiem.

Ông Đỗ Văn Hậu, tân Giám đốc Công nghệ của eBaohiem

 

eBaohiem vui  mừng thông báo tới quý đối tác và khách hàng về quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Văn Hậu làm Giám đốc công nghệ CTO có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2019.

Ông Đỗ Văn Hậu tốt nghiệp Khoa Công nghệ thông tin khóa 1998-2003, sau đó nhận học bổng kỹ thuật ở nước ngoài (AOTS) tại Nhật Bản, lĩnh vực của khóa học: Quản lý Công nghệ thông tin năm 2007-2008. Ông trở về sau khi tốt nghiệp khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - Quản lý tài chính tại Trường Đại học BEN Hòa kỳ năm 2012 - 2013.

Với trình độ chuyên môn tốt và không ngừng trau dồi khả năng kiến thức của mình, ông Hậu đã đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại nhiều tập đoàn công nghệ hàng đầu như NTT Data, GMO trong suốt quá trình phát triển sự nghiệp của mình.

Với nền tảng kỹ thuật vững chắc cùng kinh nghiệm làm việc phong phú, ông Đỗ Văn Hậu là một trong những người chủ chốt giúp cho việc  đặt nền móng cho việc ứng dụng và phát triển những công nghệ tiên tiến nhất tại eBaohiem: tổ chức sắp xếp hệ thống chuyên nghiệp, xây dựng chiến lược kết nối trực tuyến với tất cả các công ty bảo hiểm, xây dựng nền tảng online cho người khách hàng và hệ thống đại lý.

eBaohiem vui mừng chia sẻ những thông tin khởi sắc này cho quý khách hàng và đối tác.

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN