Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm viện phí

Ngày 23/02/2020, tại huyện Hưng Hà - Thái Bình, nhằm chia sẻ khó khăn khi khách hàng không may gặp rủi ro phải nằm viện điều trị, Tổng công ty Bảo hiểm Ngân hàng Vietinbank (Bảo hiểm Vietinabank – VBI) và Công ty Bảo hiểm MonCover Việt Nam tổ chức Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm viện phí cho các khách hàng tại xã Thống Nhất, huyện Hưng Hà.

Tham dự buổi  Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm viện phí,  về phía MonCover Việt Nam có ông Vũ Văn Thông – Giám đốc Vận hành; bà Đào Kim Liên – Giám đốc Kinh doanh cao cấp; về phía VietinBank có ông Nguyễn Văn Mạnh – Phó giám đốc Công ty VBI Thăng Long. Đại diện gia đình khách hàng nhận chi trả quyền lợi bảo hiểm cùng đại diện chính quyền xã Thống Nhất.

Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm viện phí

Các khách hàng được chi trả quyền lợi đợt này gồm các ông, bà: Đặng Xuân Trường, Đinh Thị Hoa, Lê Thị Lụa, Phạm Thị Lâm, Phạm Thị Oanh với tổng số tiền chi trả hơn 100 triệu đồng. 

Được biết, các khách hàng tham gia chương trình Bảo hiểm trợ cấp viện phí TOMATO toàn diện với nhiều quyền lợi bảo vệ. Ngay sau khi các khách hàng xảy ra sự kiện nằm viện điều trị, công ty đã kịp thời giải quyết và chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm viện phí

Hiện nay, tỉnh Thái Bình là một trong những thị trường tiềm năng của MonCover. Với việc mở rộng chi nhánh của công ty tại Thái Bình (Số 19 Trần Phú, phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình), MonCover đang chú trọng hơn nữa trong việc đem tới những giải pháp ưu việt về tài chính và các sản phẩm bảo hiểm toàn diện phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Xem thêm thông tin tại: https://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/5/97315/bao-hiem-ngan-hang-vietinbank-va-moncover-to-chuc-le-chi-tra-quyen-loi-bao-hiem

#moncover #vbi #chitraquyenloibaohiem

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ