MONCOVER ĐỒNG HÀNH CÙNG CUP "TÌNH ANH EM - BROTHERHOOD"

Moncover hân hạnh được đồng hành cùng Giải đua xe đạp mở rộng lần thứ 3 năm 2020 tranh Cup” Tình anh em – Brotherhood” được tổ chức vào sáng ngày 24/05

Giải đua xe đạp mở rộng lần thứ 3 năm 2020 tranh Cup” Tình anh em – Brotherhood” với chủ đề “Hành trình cùng thành phố biển xứ Thanh” được tổ chức vào sáng ngày 24/5 đã diễn ra thành công, thu hút khoảng 400 VĐV đến từ các Câu lạc bộ xe đạp phong trào hàng đầu trên cả nước tham gia.

Moncover được UBND Thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa lựa chọn là nhà bảo hiểm cho các vận động viên tham gia giải đua xe kỷ niệm thành lập Thành phố Sầm Sơn. Đây là một điều vô cùng tự hào khi Moncover nhận được sự tin tưởng để đồng hành cùng các vận động viên trong mùa giải năm nay.

MONCOVER ĐỒNG HÀNH CÙNG CUP "TÌNH ANH EM - BROTHERHOOD"

MONCOVER ĐỒNG HÀNH CÙNG CUP "TÌNH ANH EM - BROTHERHOOD"

MONCOVER ĐỒNG HÀNH CÙNG CUP "TÌNH ANH EM - BROTHERHOOD"MONCOVER ĐỒNG HÀNH CÙNG CUP "TÌNH ANH EM - BROTHERHOOD"

Bên cạnh phát triển về mạng lưới hệ thống và sự đa dạng hóa sản phẩm bảo hiểm để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Moncover còn hướng tới nhiều hoạt động xã hội mang nhiều ý nghĩa nhân văn, như hỗ trợ cho bệnh viện Đại học Y Hà Nội vào thời điểm dịch Covid và nay là đồng hành cùng giải đua xe đạp.

Chúng tôi hy vọng rằng, mỗi cố gắng của chúng tôi cho khách hàng, cho xã hội sẽ góp phần nhỏ bé để làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người.

#moncover #donghanh #cupanhem #duaxedap #baohiem

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ