Moncover đồng hành cùng nhân viên "vượt dịch" Covid-19

Trước những diễn biến khó lường khi đại dịch Covid-19 bước vào tâm điểm, để chủ động các biện pháp bảo vệ sức khỏe, Moncover Việt Nam đã mua Bảo hiểm Corona Guard của Bảo hiểm MIC cho cán bộ nhân viên trong công ty.

Moncover đồng hành cùng nhân viên "vượt dịch" Covid-19 

Theo quyền lợi bảo hiểm của Bảo hiểm Corona Guard, nếu không may cán bộ nhân viên Moncover bị nhiễm virus Corona sẽ được hưởng các quyền lợi: hưởng tiền trợ cấp điều trị nội trú 100,000 đồng/ngày/người trong thời hạn tối đa 30 ngày; hưởng trợ cấp nằm viện do nhiễm Covid-19 tối đa trong suốt thời gian bảo hiểm là 03 triệu đồng; hưởng trợ cấp khi tử vong do nhiễm Covid-19 là 200 triệu đồng. Bảo hiểm Corona Guard dành cho CBNV Moncover được áp dụng từ 16/3/2020- 15/6/2020. Phạm vi bảo hiểm toàn Việt Nam.

Moncover đồng hành cùng nhân viên "vượt dịch" Covid-19

Tình hình dịch bệnh Covid đang bước đến giai đoạn đỉnh điểm và có những diễn biến khó lường, chính vì vậy việc Moncover lựa chọn mua bảo hiểm Corona Guard cho CBNV chính là bước đi an toàn, cùng chung tay đồng hành cùng cả nước bước qua mùa dịch một cách an toàn.

Moncover đồng hành cùng nhân viên "vượt dịch" Covid-19

Là một công ty làm trong ngành bảo hiểm, Moncover luôn chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe toàn diện không chỉ cho khách hàng mà còn cho tất cả các CBNV. Tại Moncover, bên cạnh chế độ Bảo hiểm y tế bắt buộc theo quy định, Moncover còn có thêm chính sách mua các gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên có thâm niên làm việc từ 2 năm trở lên và các gói bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên có thâm niên từ 5 năm trở lên.  Đây chính là một sứ mệnh của Moncover  “Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất”.

Moncover Vietnam (Moncover) - công ty tư vấn bảo hiểm, ứng dụng công nghệ, kết nối với các công ty bảo hiểm để mang sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất cho cá nhân và doanh nghiệp. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn hỗ trợ và đại diện cho khách hàng khi xảy ra sự kiện bảo hiểm để đảm bảo việc giải quyết bồi thường nhanh chóng, đầy đủ và minh bạch.

Để được tư vấn về các sản phẩm bảo hiểm, hãy truy cập vào website www.ebaohiem.com hoặc lien hệ hotline 1900 633 613.

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ