Moncover Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Super App Lian của Shark Liên

Ngày 09/01, tại TP Hồ Chí Minh, công ty CP Moncover Việt Nam (Moncover) và công ty CP Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Moncover Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Super App Lian của Shark Liên

Theo đó, Moncover và VASS sẽ thiết lập mối quan hệ hợp tác toàn diện về các sản phẩm bảo hiểm với nền tảng công nghệ hiện đại trên ứng dụng di động LIAN; Tận dụng dữ liệu khách hàng và mạng lưới kinh doanh của nhau để thực hiện phân phối và mở rộng mạng lưới cung cấp sản phẩm dịch vụ do các bên cung cấp. Đồng thời, hai bên cùng thực hiện các dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất và nâng cao sự trung thành của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các bên.

 Sự kiện Moncover Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Super App Lian của Shark Liên đã “xông đất” năm mới 2020, mang nhiều kỳ vọng cho một năm 2020 đầy thành công. Đội ngũ Moncover tin tưởng rằng trong năm nay có thể liên kết, hợp tác thêm với các đối tác mới để mỗi khách hàng của Moncover sẽ có thêm những trải nghiệm mới trong việc sử dụng các sản phẩm lĩnh vực bảo hiểm – công nghệ.

Moncover Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Super App Lian của Shark Liên

Moncover - eBaohiem đã kết nối với các đối tác bảo hiểm lớn như PTI, PVI, VBI... cùng các sản phẩm bảo hiểm phổ biến như bảo hiểm tai nạn và viện phí Tomato; bảo hiểm sức khoẻ Optima... Hiện tại, Moncover Việt Nam là đối tác của hơn 40 công ty bảo hiểm, có trên 5.000 đại lý, khoảng 80.000 khách hàng với trên 35.000 đơn bảo hiểm/tháng.

Xem thêm tại: https://ictnews.vietnamnet.vn/kinh-doanh/moncover-viet-nam-ky-thoa-thuan-hop-tac-chien-luoc-voi-super-app-lian-cua-shark-lien-194044.ict

#ebaohiem #moncover #lekyket #LIANapp

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ