Tri ân đối tác - Tặng quà Vsmart

Tri ân đối tác - Tặng quà Vsmart là lời tri ân đặc biệt vào dịp cuối năm của Moncover Việt Nam dành tặng cho các đối tác của công ty vì sự đồng hành trên chặng đường phát triển là 500 điện thoại Vsmart và 100 TV Vsmart.

Kết thúc một năm hoạt động kinh doanh với nhiều thành công trong lĩnh vực bảo hiểm, đem tới cho hàng trăm nghìn khách hàng các sản phẩm bảo hiểm ưu việt. Ngày 31.12.19, BLĐ công ty Moncover đã đặt hàng 500 điện thoại Vsmart và 100 TV Vsmart để làm quà tặng tri ân cũng như quà tặng năm mới chào xuân 2020 dành cho đóng góp của các đối tác.

Lý do lựa chọn các sản phẩm Vsmart vì đây là thương hiệu mang tính công nghệ và trí tuệ Việt, mang tinh thần của một Việt Nam mới mẻ, hiện đại, là nền tảng hội tụ kết nối trí tuệ, đồng thời là đại diện của Vingroup trong lộ trình toàn cầu hóa, vươn ra thế giới. Moncover mong muốn việc lựa chọn dòng sản phẩm của Vingroup để làm quà tặng sẽ nhân rộng hành trình "Người Việt ưu tiên sử dụng hàng Việt" hiện nay.

Những ngày cuối năm lúc nào cũng thật bộn bề với những công việc còn tồn đọng lại trong năm cũ. Nhưng với đội ngũ Moncover, tất cả thành viên công ty đều rất hào hứng khi được trao tặng những món quà đặc biệt tới đối tác. Chia sẻ về chương trình đặc biệt Tri ân đối tác - Tặng quà Vsmart, ông Lưu Hùng Kiên – Tổng giám đốc Moncover Việt Nam cho biết:

"Moncover đã lên kế hoạch chương trình tri ân này từ rất lâu. Trải qua hơn 6 năm hoạt động, bắt đầu từ trang web trực tuyến tư vấn về các sản phẩm bảo hiểm, chúng tôi gặp phải rất nhiêu những khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, sau tất cả, Moncover ngày càng bước đi mạnh mẽ, đạt được những thành công trên thị trường bảo hiểm, trở thành một trong những kênh bảo hiểm trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Để làm được những điều này, không chỉ có sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân sự, mà đặc biệt chúng tôi còn không thể quên những đóng góp của các đối tác đã luôn đồng hành, kề vai sát cánh cùng chúng tôi vượt qua mọi thử thách."

 

Đọc thêm:

http://cafef.vn/them-mot-cong-ty-lua-chon-san-pham-vsmart-20200103170156517.chn

http://nhipsongkinhte.ttvn.vn/cong-nghe/them-mot-cong-ty-lua-chon-san-pham-vsmart-42020618027129.htm

#ebaohiem #moncover #triandoitac #quatangtrian

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ