Tìm hiểu về Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

· vào 30-12-2022 · lượt xem: 31259

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt là dòng sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt An Gia dành cho khách hàng từ 18 tuổi, với hai lựa chọn 21 triệu - Gói Bạch Kim và 31,5 triệu cho gói Kim Cương

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt là dòng bảo hiểm thai sản tự nguyện do Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp  có nhiều điểm thay đổi và cải tiến về quyền lợi bảo hiểm và phí bảo hiểm, và đã trở nên thân thuộc được nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy cùng ebaohiem tìm hiểu một trong những sản phẩm bảo hiểm tự nguyện được nhiều người quan tâm nhất nhé.

Đánh giá Bảo hiểm thai sản Bảo Việt 

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm thai sản tự nguyện theo quyền lợi bảo hiểm được tích hợp của gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia, với hai lựa chọn 21 triệu - Gói Bạch Kim và 31,5 triệu cho gói Kim Cương. Sản phẩm được eBaohiem đánh giá là sự lựa chọn phổ biến dành cho người dùng do uy tín và thương hiệu, điểm trừ là thời gian trừ là dài hơn các dòng sản phẩm phổ thông trên thị trường. Hãy xem lại những ưu điểm sản phẩm như sau:

- Áp dụng cho người lớn từ 18 tuổi đến 45

- Thông báo rõ ràng phí tái tục nên khách hàng an tâm cho những năm tiếp theo

- Bao lãnh viện phí trên toàn quốc

- KHÔNG áp dụng GIỚI HẠN tiền phòng/giường điều trị Nội trú

- Thương hiệu bảo hiểm hơn 50 năm, thị phần dẫn đầu

Quyền lợi Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

1.Đối tượng 

Điều kiện được tham gia bảo hiểm theo quy tắc bảo hiểm này:

- từ 18 đến 45 tuổi

- không mang thai tại thời điểm tham gia

Lưu ý nhiều bạn đọc hay hỏi về điều khoản mang thai rồi, có bầu rồi có tham gia được không ? thì ebaohiem xin khẳng định là nếu khách hàng tham gia thì chỉ được hưởng quyền lợi sức khỏe nhưng không được hưởng quyền lợi thai sản nhé.

2.Quyền lợi bảo hiểm

Chương trình bảo hiểm của Bảo Việt bao gồm 05 chương trình với quyền lợi như dưới đây, nhưng chỉ gói BẠCH KIM và KIM CƯƠNG mới được mua quyền lợi thai sản như sau:

 

3.Biểu phí Bảo hiểm Thai sản Bảo Việt

 Theo độ tuổi của người tham gia và các tùy chọn quyền lợi bổ sung mà phí bảo hiểm có thể thay đổi theo biểu phí dưới đây.

Ví dụ một người nằm trong độ tuổi 18-30 chỉ mua quyền lợi bảo hiểm chính và quyền lợi thai sản thì mức phí sẽ được tính là: 2.600.000 + 4.800.000 = 7.400.000đ/ năm

3.Thời gian chờ

+ Quyền lợi này chỉ được chi trả với điều kiện việc thụ thai bắt đầu sau 12 tháng kể từ ngày quyền lợi bảo hiểm này bắt đầu được áp dụng (căn cứ vào kỳ kinh cuối).

+ Đối với biến chứng thai sản : Sau khi thỏa mãn điều kiện thời gian chờ mang thai, thời gian chờ phần này là 90 ngày kể từ ngày mang thai.

4. Các điểm loại trừ

1. Hành động cố ý của Người được bảo hiểm hoặc Người thừa kế hợp pháp.

2. Người được bảo hiểm từ 14 tuổi trở lên vi phạm pháp luật phải thụ án hình sự và/ hoặc vi phạm Luật an toàn giao thông; vi phạm nội quy của cơ quan theo Luật lao động.

3. Người được bảo hiểm điều khiển phương tiện giao thông khi có nồng độ cồn trong máu vượt quá mức quy định của Luật an toàn giao thông và Người được bảo hiểm bị ảnh hưởng bởi rượu, bia hoặc các chất kích thích, các chất gây nghiện khác là nguyên nhân dẫn đến tai nạn hoặc ốm bệnh.

4. Các hành động đánh nhau của Người được bảo hiểm, trừ khi chứng minh được hành động đánh nhau đó chỉ với mục đích tự vệ.

5. Hậu quả của tai nạn xảy ra ngoài thời hạn bảo hiểm.

6. Điều trị y tế hoặc sử dụng thuốc không có đơn thuốc và sự chỉ dẫn của bác sỹ; các loại thuốc đông y không rõ nguồn gốc, các phòng khám, chẩn trị đông y tư nhân.

7. Tham gia vào các hoạt động hàng không (trừ khi với tư cách là hành khách), tham gia các cuộc diễn tập huấn luyện quân sự, tham gia chiến đấu của lực lượng vũ trang.

8. Những rủi ro mang tính chất thảm họa như động đất, núi lửa, sóng thần, nhiễm phóng xạ, dịch bệnh theo công bố của cơ quan có thẩm quyền (bao gồm SARS, H5N1, Ebola).

9. Chiến tranh, nội chiến, đình công, khủng bố, bạo động, dân biến, phiến loạn, các hoạt động dân sự hoặc hành động của bất kỳ người cầm đầu của tổ chức nào nhằm lật đổ, đe dọa chính quyền, kiểm soát bằng vũ lực.

10. Tham gia tập luyện hoặc tham gia thi đấu các môn thể thao chuyên nghiệp, bất kỳ hoạt động đua nào.

>> Xem thêm các điểm loại trừ trong Quy tắc bảo hiểm Bảo Việt An Gia

5. Hướng dẫn bồi thường

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức khám và điều trì qua hệ thông bệnh viện và phòng khám thuộc hệ thống bảo lãnh viện phí của Bảo Việt để không phải trả tiền cho chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm.

Trường hợp khám ngoài hệ thống thuộc danh sách bảo lãnh viện phí của Bảo Việt hoặc quyền lợi bảo hiểm không được bảo lãnh, quý khách hàng có thể thanh toán trước, thu thập hồ sơ và đòi tiền Bảo Việt sau từ 10-15 ngày.

 

MUA BẢO HIỂM THAi SẢN BẢO VIỆT Ở ĐÂU ?

Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội

Khách hàng muốn đăng ký tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An gia vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách đăng ký thông tin yêu cầu tư vấn theo form dưới đây.

#baohiemthaisanbaoviet #baohiembaoviet

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ