Vì sao khách hàng vẫn hỏi về Bảo hiểm thai sản Prevoir

Dù sản phẩm bảo hiểm thai sản Prevoir đã dừng cung cấp từ 01.11.2015 tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn hỏi về sản phẩm và tìm mua bảo hiểm thai sản Prevoir

Bảo hiểm thai sản Prevoir thuộc Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prevoir Việt Nam (bảo hiểm Prevoir) hoạt động tại Việt Nam với hợp đồng phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ độc quyền với hệ thống bưu chính Việt Nam VNpost. Ngoài ra Prevoir đã hợp tác với hàng loạt các ngân hàng qua mô hình kênh phân phối bancasurance và kênh đối tác đại lý nhu eBaohiem.

 

bao hiem thai san prevoir

Năm 2014, Prevoir đánh dấu sự ra mắt dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe  Prevoir -An Tâm Toàn Diện là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều khách hàng. Sản phẩm bảo hiểm bao gồm 2 chương trình dành cho trẻ em và 2 chương trình bảo hiểm thai sản h1 và H2. Thị trường đã hồ hởi đón nhận sản phẩm vì những ưu thế của sản phẩm cũng như chi phí bảo hiểm khá thấp.

Đánh giá Bảo hiểm sức khỏe thai sản Prevoir

- Thời gian chờ cho quyền lợi thai sản là 280 ngày

- Chi trả cho chi phí thực tế phát sinh, tối đa đến 315 triệu (H1) hay 420 triệu (H2)

- Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn bảo hiểm Prevoir - Pháp

- Tùy chọn cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc.

- Tận hưởng dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí tại các cơ sở y tế do Prevoir chỉ định

- Quyền lợi bảo hiểm ưu việt, với mức phí hợp lý và hạn mức chi trả tốt đa

- Có nhiều lựa chọn bảo hiểm, đáp ứng các như cầu khác nhau

- Có thể lựa chọn tham gia Quyền lợi bảo hiểm cho điều trị ngoại trú, thai sản, nha khoa cơ bản hay nha khoa toàn diện.

- Tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7 của eBaohiem.

- Thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm chuyên nghiệp .

Quyền lợi bảo hiểm thai sản Prevoir

Với hai gói bảo hiểm thai sản H1 và H2, quyền lợi bảo hiểm thai sản của khách hàng như sau:

 bao hiem thai san prevoir 2018

Quyền lợi bảo hiểm Prevoir có tốt không ? 

Với quyền lơi bảo hiểm thai sản cao, mức phí bảo hiểm thấp cùng việc mạnh dạn sử dụng kênh bán online như eBaohiem làm chủ đạo khiến trong 2 năm hàng chục ngàn hợp đồng bảo hiểm đã được phát hành.

Thành tích này giúp cho Prevoir trở thành top công ty có số lượng phát hành hợp đồng mới năm 2014, 2015 nhiều trên thị trường bảo hiểm sức khoẻ.

Lý do bảo hiểm thai sản Prevoir dừng bán từ 2015

Mặc dù cho hàng chục ngàn khách hàng tham gia gói bảo hiểm thai sản này, Tuy nhiên do tỷ lệ tổn thất của nghiệp vụ này luôn duy trì ở mức cao. Đặc biệt với chi phí bao hiểm thai sản ở mức thấp, thời gian chờ sinh là 280 ngày như vậy cũng giúp cho nhiều khách hàng được hưởng ngay quyền lợi này cho hợp đồng bảo hiểm năm thứ nhất hoặc mua thêm năm thứ 2 thì vẫn có nhiều ưu đãi so với số tiền nhận về. Mặc dù đã có một số điều điều chỉnh sản phẩm nhưng tỷ lệ tổn thất vẫn không giảm xuống.

Do vậy ngày 01.11.2015 Prevoir đã thông báo dừng bán sản phẩm bảo hiểm sức khỏe An tâm toàn diện, bao gồm bảo hiêm thai sản.

bao hiem thai san prevoir

Việc chấm dứt sản phẩm một cách đột ngột khiến cho các khách hàng tham gia rất bối rối, đặc biệt những khách hàng đã cấn bầu thành công nhưng để được hưởng quyền lợi bảo iêm thai sản, khách hàng phải mua bảo hiểm tiếp tục cho năm tiếp theo để hưởng quyền lợi này.

Những mẫu thuẫn này đã khiến cho khách hàng phản ứng gay gắt và yêu cầu Prevoir tiếp tục bán sản phẩm. Tuy nhiên điều khoản hợp đông bảo hiểm thai sản là 12 tháng và không yêu cầu Prevoir có nghĩa vụ bắt buộc phải tiếp tục. Một số dàn xếp về ưu đãi đã được Prevoir đưa ra dành cho khách hàng.

Như vậy Prevoir đã dừng cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ An Tâm toàn diện, tuy nhiên một số khách hàng vẫn đôi khi nhìn thấy vẫn có  những quảng cáo bảo hiểm thai sản prevoir nam 2019 hay Bảo hiểm thai sản prevoir thuộc top những sản phẩm bảo hiểm thai sản được nhiều khách hàng mua nhiều nhât.

bao hiem thai san prevoir

Một số lưu ý

Năm 2017, Prevoir đã thay đổi lớn khi có sự góp mặt của cổ đông mới. Thương vụ M&A với Mirae Asset Life giúp MAP Life tận dụng lợi thế của những thành viên tập đoàn tài chính Mirae Asset đẩy mạnh cạnh tranh trong công nghệ, mở rộng phạm vi sản phẩm và dịch vụ.

Trên thị trường hiện nay khá nhiều đại lý, trang website vẫn đăng tin bán bảo hiểm thai sản Prevoir 2020 có thể do họ chưa nắm được việc PRevoir đã tạm dừng sản phẩm mà chỉ copy nội dung cũ từ các site khác. Ngoài ra, khách hàng nên cẩn trọng vì họ có thể tư vấn sản phẩm không đúng hay thông tin không chính xác.

eBaohiem là một trong những kênh đại lý bán bảo hiểm xuất sắc nhất của Prevoir trong giai đoạn 2014-2015 do vậy rất nhiều khách hàng cũng đã liên hệ và nhờ hỗ trợ. Sự chắc chắn ở khâu tư vấn bán hàng giúp cho khách hàng của ebaohiem hiểu rõ về thời gian chờ bảo hiểm cũng như rủi ro từ sự thay đổi từ phía nhà bảo hiểm. Chúng tôi cũng đã nhanh chóng hướng dẫn khách hàng tham khảo các gói bảo hiểm thai sản khác có quyền lợi tốt tương đương.

Quý khách hàng cần nhu cầu tư vấn bảo hiểm thai sản xin vui lòng điền vào yêu cầu tư vấn với chúng tôi dưới đây.

#baohiemthaisanprevoir

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN