Giới thiệu eBaohiem

Bảo hiểm trực tuyến eBaohiem là nền tảng bảo hiểm dành cho khách hàng, cung cấp bảo hiểm sức khỏe, ô tô, du lịch, nhân thọ, nhà ở lớn nhất tại Việt Nam

Bảo hiểm trực tuyến eBaohiem là một trong những công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ bảo hiểm tiên phong tại Việt Nam. Chúng tôi kết nối khách hàng, tư vấn viên và công ty bảo hiểm dựa trên nền tảng công nghệ.

CÔNG TY MONCOVER, EBAOHIEM VÀ ỨNG DỤNG MONCOVER

Công ty Moncover 

eBaohiem được sở hữu và vận hành bởi Moncover Vietnam (Moncover) - công ty tư vấn bảo hiểm, ứng dụng công nghệ, kết nối với các công ty bảo hiểm để mang sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Sức mạnh của chúng tôi là một đội ngũ nhân sự tài năng và giàu nhiệt huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Hơn thế chúng tôi am hiểu thị trường và cách tiếp cận công nghệ để giải quyết vấn đề. Tham vọng của chúng tôi là hiện thực hóa mục tiêu của MonCover Trở thành nền tảng bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

Thông qua 02 nền tảng bảo hiểm dành cho khách hàng và nền tảng bảo hiểm dành cho đại lý tư vấn chúng tôi xây dựng kết nối nhu cầu và khả năng đáp ứng giúp cho khách hàng tiếp cận các chương trình bảo hiểm phù hợp, với điều kiện điều khoản bảo hiểm cạnh tranh nhất. Hai nền tảng vận hành song song, nhưng sẽ được kết nối liền mạch để giúp cho khách hàng có thể kết nối được tư vấn bảo hiểm một cách dễ dàng và thuận tiện.

cach thuc ebaohiem hoat dong

 

eBaohiem là gì ?

Khởi nguồn từ website cung cấp tiện ích so sánh và báo phí bảo hiểm trực tuyến từ 10/10/2010, eBaohiem đã nhanh chóng thu hút được người sử dụng miễn phí với hàng chục ngàn lượt truy cập mỗi tháng. website ebaohiem.com trở thành nền tảng bảo hiểm dành cho khách hàng, để tìm kiếm thông tin, so sánh sản phẩm và lựa chọn gói sản phẩm phù hợp nhất.

Bên cạnh đó. eBaohiem tiến hành cung cấp dịch vụ tư vấn và giúp khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm và hỗ trợ bồi thường khi có sự kiện bảo hiểm.

Cùng với xu hướng phát triển công nghệ mạnh mẽ cả trong lĩnh vực bảo hiểm và tài chính, chúng tôi đang hoàn thiện hệ thống, đấu nối online với các công ty bảo hiểm và tiến hành phân phối, giới thiệu cho khách hàng trải nghiệm mua bảo hiểm trực tuyến hoàn toàn dễ dàng.

Sự phát triển nhanh chóng của eBaohiem trong suốt những năm qua là niềm tự hào khi nhận được sự tin tưởng của hàng trăm ngàn khách hàng trên toàn quốc.

Ứng dụng Moncover là gì ?

Ứng dụng Moncover là nền tảng dành cho đối tác tư vấn bảo hiểm. Hơn 25,000 đối tác đã tham gia để tư vấn và cung cấp cho khách hàng hoàn toàn trực tuyến và nhận ngay thu nhập tự động theo các sản phẩm. Sự tiện lợi về việc gia nhập dễ dàng giúp cho các tư vấn viên từ công ty bảo hiểm truyền thống, người tìm việc làm thêm có thể tận hưởng ngay nền tảng để tạo dựng nguồn thu nhập dễ dàng từ tư vấn bảo hiểm.  Tìm hiểu  Trở thành đối tác tư vấn bảo hiểm

.: GIẢI THƯỞNG

  • + Kênh phân phối bảo hiểm sức khỏe tốt nhất Prevoir năm 2014 
  • + Kênh phân phối bảo hiểm sức khỏe tốt nhất UIC năm 2015 
  • + kênh bán bảo hiểm Doanh thu cao nhất Bảo Việt Đông Đô năm 2015, 2016, 2017
  • + Kênh bán bảo hiểm xuất sắc của bảo hiểm VBI 2018.
  • + Kênh bán bảo hiểm hiệu quả của bảo hiểm VBI 2019.

 

 .: THÔNG TIN VỀ EBAOHIEM

Logo:                                         ebaohiem logo

 

Khẩu hiệu: Mua bảo hiểm chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Hotline: 1900 633 613

Email: contact@ebaohiem.com 

Website: https://ebaohiem.com

ĐKKD/MST: 010629864 do Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp phép  

 

>> Ban lãnh đạo công ty

>> Liên hệ quảng bá sản phẩm với eBaohiem 

Dang ky bo cong thuong

#ebaohiem #baohiemtructuyen #moncover #ungdungmoncover

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN