Giới thiệu eBaohiem

Bảo hiểm trực tuyến eBaohiem là nền tảng bảo hiểm dành cho khách hàng, cung cấp bảo hiểm sức khỏe, ô tô, du lịch, nhân thọ, nhà ở lớn nhất tại Việt Nam

eBaohiem được sở hữu và vận hành bởi Moncover Vietnam (Moncover) - công ty tư vấn bảo hiểm, ứng dụng công nghệ, kết nối với các công ty bảo hiểm để mang sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Khởi nguồn từ website cung cấp tiện ích so sánh và báo phí bảo hiểm trực tuyến từ 10/10/2010, eBaohiem đã nhanh chóng thu hút được người sử dụng miễn phí với hàng chục ngàn lượt truy cập mỗi tháng. Từ cuối năm 2013, eBaohiem tiến hành cung cấp dịch vụ tư vấn và giúp khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm. Chúng tôi đã nhanh chóng trở thành một trong những kênh phân phối bảo hiểm lớn nhất tại Vietnam. Sự phát triển nhanh chóng của eBaohiem trong suốt những năm qua là niềm tự hào khi nhận được sự tin tưởng của hàng trăm ngàn khách hàng trên toàn quốc.

cach thuc ebaohiem hoat dong

Cùng với định hướng xây dựng website ebaohiem.com trở thành nền tảng bảo hiểm dành cho khách hàng, Từ năm 2016, Công ty tiến hành xây dựng nền tảng dành cho đối tác, đại lý bán hàng. Hai nền tảng vận hành song song, nhưng sẽ được kết nối liền mạch để giúp cho khách hàng có thể kết nối được tư vấn bảo hiểm một cách dễ dàng và thuận tiện.

Hiện nay, Moncover cũng xây dựng nền tảng dành cho đối tác bảo hiểm thông qua- ứng dụng Moncover (iOs và Android). Hơn 25,000 đối tác đã tham gia để tư vấn và cung cấp cho khách hàng hoàn toàn trực tuyến và nhận ngay thu nhập tự động theo các sản phẩm. Sự tiện lợi về việc gia nhập dễ dàng giúp cho các tư vấn viên từ công ty bảo hiểm truyền thống, người tìm việc làm thêm có thể tận hưởng ngay nền tảng để tạo dựng nguồn thu nhập dễ dàng từ tư vấn bảo hiểm.  Tìm hiểu  Trở thành đối tác tư vấn bảo hiểm

Sức mạnh của chúng tôi là một đội ngũ nhân sự tài năng và giàu nhiệt huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Hơn thế chúng tôi am hiểu thị trường và cách tiếp cận công nghệ để giải quyết vấn đề. Tham vọng của chúng tôi là hiện thực hóa mục tiêu của MonCover Trở thành nền tảng bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi đang tạo dựng hình ảnh vững chắc về lĩnh vực bảo hiểm cho khách hàng. Cam kết dịch vụ tư vấn và thiết kế các chương trình bảo hiểm phù hợp, với điều kiện điều khoản bảo hiểm cạnh tranh nhất. 

 

.: TẦM NHÌN

Trở thành nền tảng bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam giúp khách hàng có một giải pháp bảo hiểm phù hợp, tiết kiệm chi phí và thời gian cho cá nhân và doanh nghiệp. 

 

.: SỨ MỆNH

Trở thành đối tác tư vấn giải pháp bảo hiểm toàn diện giúp khách hàng có được lựa chọn đáng tin cậy nhất nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nhờ kinh nghiệm và khả năng hiểu biết chuyên biệt của đội ngũ nhân sự của chúng tôi

 

.: GIẢI THƯỞNG

  • + Kênh phân phối bảo hiểm sức khỏe tốt nhất Prevoir năm 2014 
  • + Kênh phân phối bảo hiểm sức khỏe tốt nhất UIC năm 2015 
  • + kênh bán bảo hiểm Doanh thu cao nhất Bảo Việt Đông Đô năm 2015, 2016, 2017
  • + Kênh bán bảo hiểm xuất sắc của bảo hiểm VBI 2018.
  • + Kênh bán bảo hiểm hiệu quả của bảo hiểm VBI 2019.

 

 .: THÔNG TIN VỀ EBAOHIEM

Logo:                                         ebaohiem logo

 

Khẩu hiệu: Mua bảo hiểm chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Hotline: 1900 633 613

Email: contact@ebaohiem.com 

Website: https://ebaohiem.com

ĐKKD/MST: 010629864 do Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp phép  

 

>> Ban lãnh đạo công ty

>> Liên hệ quảng bá sản phẩm với eBaohiem 

Dang ky bo cong thuong

#ebaohiem #baohiemtructuyen #moncover

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ