Bảo hiểm du lịch AAA

Bảo hiểm du lịch AAA hỗ trợ và bảo vệ khách hàng khi có sự cố xảy ra khi đi du lịch nước ngoài như trì hoãn máy bay, mất hành lý, giấy tờ, tiền bạc,….

Bảo hiểm du lịch AAA của Bảo hiểm AAA hỗ trợ cấp cứu và các chi phí y tế, tai nạn cá nhân, hỗ trợ đi lại – ăn uống – mất hành lý, hỗ trợ dịch vụ du lịch cùng các quyền lợi hấp dẫn. Bảo hiểm giúp khách hàng an tâm tận hưởng những chuyến đi nghỉ dưỡng, du lịch, công tác của mình

Đọc thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM AAA

BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ BIC TRAVEL CARE

Bảo hiểm du lịch AAA là gì?

Là công ty bảo hiểm uy tín khi cung cấp dịch vụ bảo hiểm. Công ty thành lập năm 2005, tính đến nay công ty đã xây dựng hoàn chỉnh hệ thống mạng lưới hoạt động trên khắp các tỉnh thành cả nước. Cụ thể, gồm 105 văn phòng giao dịch, trung tâm, chi nhánh. Các sản phẩm gồm Bảo hiểm Hoả hoạn; Bảo hiểm Chăm sóc Sinh viên; Bảo hiểm Rủi ro Xây dựng; Bảo hiểm Du lịch toàn cầu cùng nhiều sản phẩm khác.

Thông tin về Bảo hiểm du lịch AAA

1. Đặc điểm nổi bật

- Hỗ trợ cấp cứu và các chi phí y tế khác

Khi xảy ra tai nạn ở nước ngoài sẽ được hỗ trợ chi phí y tế, khi gặp bệnh khẩn cấp ảnh hưởng tới tính mạng; trợ cấp nằm viện; hỗ trợ người thân sang chăm sóc dài ngày; nếu tử vong sẽ được hỗ trợ hỏa táng/ mai táng.

- Tai nạn cá nhân

Khi tai nạn dẫn đến thương tật hoặc tử vong sẽ được bảo hiểm chi trả theo quy định trong thời gian nhanh nhất.

- Hỗ trợ đi lại, ăn uống, mất hành lý

Bảo hiểm sẽ chi trả lại hoặc chi thêm khi máy bay bị hủy/ hoãn hoặc rút ngắn chuyến đi. Khi phương tiện vận chuyên bị trì hoãn sẽ được hỗ trợ chi trả 100 USD cho mỗi 8 giờ. Hành lý hay giấy tờ bị thất lạc, công ty sẽ giúp khách hàng tìm kiếm và hỗ trợ phí khi mất đồ hay làm lại giấy tờ. Trong trường hợp, bên thứ 3 bị tai nạn do người được bảo hiểm gây ra, công ty sẽ thay mặt đứng ra chi trả cho bên thứ 3.

- Hỗ trợ dịch vụ du lịch

Hệ thống điện thoại hoạt động 24/24 hỗ trợ miễn phí cho khách hàng, cung cấp những thông tin cần thiết. Tạm ứng tài chính theo yêu cầu, gia hạn hợp đồng khi có như cầu.

2. Quyền lợi bảo hiểm

Mua Bảo hiểm du lịch AAA ở đâu?

AAA hiện được nhiều khách hàng tin tưởng và có đánh giá cao về sự đảm bảo, trách nhiệm khi cung cấp sản phẩm – dịch vụ. Công ty luôn quan tâm tới lợi ích của khách hàng, cam kết chắc chắn về sự an toàn cho từng chuyến đi. Lựa chọn AAA là lựa chọn thông minh cho từng hành trình của bạn.

Đăng ký mua bảo hiểm dễ dàng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết cách đăng ký nhé. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy để lại câu hỏi, nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng giải đáp giúp bạn.

#ebaohiem #baohiemAAA #baohiemdulich

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN