Các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé tốt nhất

Tìm kiếm một chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho bé là một khoản phòng vệ cho các bậc phụ huynh khi con cái không may ốm bệnh. Chi phí khám và chữa trị sẽ là một khoản tốn kém, đặc biệt là khoa dịch vụ, bệnh viện tư nhân, quốc tế.

Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc y tế càng gia tăng. Đặc biệt đối với nhóm đối tượng trẻ em dưới 6 tuổi với sức đề kháng kèm và sự thay đổi thời tiết thất thường tại Việt Nam. Vì vậy trong những năm gần đây nhiều khách hàng luôn mong muốn tìm kiếm một chương trình bảo hiểm sức khỏe trẻ em nhằm phòng vệ cho nhu cầu khám chữa bệnh này.

Bảo hiểm sức khỏe trẻ em là gì ?

Là loại hình Bảo hiểm sức khỏe do các công ty bảo hiểm cung cấp nhằm giúp Người được bảo hiểm  bạn chi trả những chi phí về tài chính như chi phí khám chữa bệnh, chi phí nằm viện, phẫu thuật đối với những ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm.

Lưu ý: khách hàng được thanh toán các chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm và theo giới hạn quyền lợi khách hàng đã lựa chọn, bao gồm: tiền phòng (theo giới hạn quyền lợi khách hàng tham gia), tiền ăn, chi phí phẫu thuật , các chi phí trong quá trình lưu viện… theo chỉ định của bác sĩ.

Do đặc thù dân số Việt Nam trẻ và nền kinh tế tăng trưởng nhanh. Do vậy nhu cầu đơn bảo hiểm sức khỏe này rất lớn. Tuy nhiên đây cũng là nhóm đối tượng khách hàng có nguy cơ sử dụng nhiều dịch vụ làm công ty bảo hiểm có tỷ lệ bồi thường cao. Do vậy cũng không có nhiều nhà bảo hiểm trong số các công ty bảo hiểm cung cấp dòng sản phẩm này.

Vì sao khách hàng lựa chọn tham gia ?

Không mang tính bắt buộc như bảo hiểm y tế của Nhà nước, Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bao hiểm hoàn toàn tự nguyện hay còn gọi là bảo hiểm y tế thương mại. Mặc dù có mức phí cao hơn so với bảo hiểm y tế bắt buộc nhưng Bảo hiểm sức khỏe có những lợi ích lớn hơn.

Nếu như bảo hiểm y tế chỉ cho phép khám chữa bệnh tại các cơ sở của nhà nước, thì Bảo hiểm sức khỏe  cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh miễn phí tại các bệnh viện hàng đầu, bệnh viện quốc tế được liên kết với công ty bảo hiểm cả ở trong và ngoài nước.

Ngoài ra, so với bảo hiểm y tế của nhà nước, còn có nhiều ưu điểm lớn như:

- chi trả cho các chi phí khám chữa bệnh từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng.

– Chi trả toàn bộ chi phí đi lại vận chuyển y tế, chi phí phẫu thuật, điều trị tại nhà;

– Nếu chữa bệnh ở nước ngoài cũng được đài thọ tiền khi đi cấp cứu và khứ hồi trở về;

– Có thể điều trị ngoại trú nếu muốn, không giới hạn thời gian khám chữa bệnh cũng như chi phí v.v..

– Có thể khám ở bất kỳ bệnh viện nào liên kết với công ty bảo hiểm, bạn có thể chọn những bệnh viện tốt, ít phải chờ đợi xếp hàng khi khám chữa bệnh;

TOP GÓI BẢO HIỂM TỐT NHẤT DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH DƯỚI 1 TUỔI

BAO HIEM SUC KHOE TOT NHAT CHO BE

 

TOP GÓI BẢO HIỂM TỐT NHẤT DÀNH CHO TRẺ TRÊN 1 TUỔI

bao hiem suc khoe cho be

  • Bảo hiểm OPTIMA của Eroscare

  • Bảo hiểm VBI Care

  • Bảo Việt An Gia

  • Bảo hiểm Pacific Cross

  • Bảo hiểm Liberty Healthcare

  • Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

 

TOP GÓI BẢO HIỂM CHO TRẺ MUA ĐỘC LẬP

 bao hiem suc khoe mua doc lap

 

CẦN TƯ VẤN VỀ GÓI BẢO HIỂM SỨC KHỎE TRẺ EM

Bảo hiểm trực tuyến (eBaohiem) là đơn vị tư vấn độc lập chuyên tư vấn và thiết kế các chương trình bảo hiểm phù hợp với khách hàng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia bảo hiểm am hiểu về thị trường, đánh giá được rủi ro và tìm kiếm giải pháp quản lý rủi ro tốt nhất cho khách hàng. eBaohiem còn là người đại diện cho quyền lợi khách hàng để hỗ trợ giải quyết bồi thường đảm bảo nhanh chóng, minh bạch và công bằng.

#baohiemsuckhoetreem #baohiemsuckhoechobe

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN