Mua bảo hiểm nhân thọ cho bé có những lợi ích gì?

  1. Bảo hiểm nhân thọ
  2. Ý nghĩa bảo hiểm nhân thọ
  3. Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ
  4. Hỏi đáp bảo hiểm nhân thọ thường gặp

Mua bảo hiểm nhân thọ cho bé có những lợi ích gì ? Đối với nhiều phụ huynh có lẽ còn chưa từng tham gia bảo hiểm cho bé nên chưa biết được lợi ích gì khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con em mình.

Hãy tham khảo ngay bài viết này để biết được những lợi ích mà con em mình được hưởng khi tham gia loại bảo hiểm nhân thọ cho bé này.

Bảo hiểm nhân thọ cho bé là loại bảo hiểm nào?

Bảo hiểm nhân thọ cho bé là một loại bảo hiểm giúp đảm bảo quyền lợi cho bé ngay từ nhỏ. Bé sẽ không phải lo về rủi ro trong tương lai về các vấn đề sức khỏe. Đây cũng là loại bảo hiểm cho trẻ em có các gói khác nhau cho phụ huynh tham khảo để lựa chọn cho con em mình.

Bao hiem nhan tho cho be

Các gói bảo hiểm nhân thọ cho bé

Bảo hiểm nhân thọ cho bé có 2 gói thường được nhiều người lựa chọn tham gia như gói bảo hiểm nhân thọ cho bé ngắn hạn và loại bảo hiểm nhân thọ cho bé dài hạn.

+ Bảo hiểm cho bé ngắn hạn:

Thời gian tham gia bảo hiểm khoảng từ 15-20 năm tính kể từ lúc kí hợp đồng bảo hiểm. Các phí đóng theo kì hạn của bảo hiểm theo hợp đồng của bảo hiểm. Sau khi hết hợp đồng, người tham gia có thể rút toàn bộ tiền đã tham gia về. Ngoài ra, nếu như người tham gia bảo hiểm muốn đăng kí tiếp thì hãy tham gia hợp đồng mới và đóng phí từ đầu như theo hợp đồng.

+ Bảo hiểm cho bé trọn đời

Bảo hiểm nhân thọ cho bé trọn đời có thời hạn đến 99 tuổi. Người đăng kí mua bảo hiểm có thể đáo hạn hợp đồng tùy theo trường hợp và tài chính của gia đình. Khi them gia bảo hiểm nhân thọ cho bé trọn đời thì chỉ cần tham gia 1 lần duy nhất.

Nhiều người muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bé để đảm bảo những rủi ro về sức khỏe về tương lai sau này. Người tham gia bảo hiểm có nhiều quyền lợi cho bản thân của mình khi gặp phải các trường hợp trong phạm vi của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Nên mua loại nào cho bé

Tùy vào tình hình tài chính và nhu cầu của người tham gia có thể kí các loại hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho bé. Tuy nhiên, khuyên các vị phụ huynh nên mua bảo hiểm nhân thọ trọn đời cho các bé.

Đối tượng tham gia

Đối tượng tham gia loại bảo hiểm này tính từ độ tuổi 1-18 tuổi.

Lợi ích khi đăng kí tham gia 

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời cho bé chỉ cần đóng phí trong khoảng từ 13-15 năm, sau đó, người tham gia bảo hiểm nhân thọ có thể hưởng lợi ích tới năm 70 tuổi. Cụ thể như sau:

- Hỗ trợ tổng 1000 ngày khi điều trị nội trú qua đêm tới khi 70 tuổi

- Hỗ trợ chi phí cho các trường hợp bị thương tật hay bị tai nạn đến năm 70 tuổi

- Được nhận các phiếu tiền mặt thời hạn 3 năm 1 lần

- Hỗ trợ đóng phí bảo hiểm cho bố hoặc mẹ nếu như qua đời hoặc bị bệnh nghiêm trọng.

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ lớn hơn nhiều lợi ích. Trước hết là cho ngay bản thân người tham gia bảo hiểm nhân thọ và cả cho xã hội.

- Ngay cả khi khách hàng gặp trường hợp không mong muốn, chi phí cho trường hợp đó phải chi ra quá cao thì khách hàng vẫn không cần lo lắng về vấn đề tài chính nếu như bạn có tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bé.

- Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bé cũng giống như đầu tư cho tương lai của bé, có thể tích lũy để sau này dành cho nhiều kế hoạch tương lai sau này. Bảo hiểm nhân thọ giúp cho bé có được chi phí cho những dự định, ước mơ của mình sau này.

- Bảo hiểm nhân thọ giúp khách hàng chi trả cho những chi phí cuối cùng hoặc bồi thường bảo hiểm cho những trường hợp theo phạm vi của hợp đồng bảo hiểm.

- Tham gia bảo hiểm cũng là một trong những cách đầu tư rủi ro, tiết kiệm tiền định kì qua những lần đóng phí.

Vì những lợi ích to lớn trên, phụ huynh hãy đăng kí tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho bé ngay từ hôm nay để tiết kiệm và đầu tư cho tương lai của bé sau này. Bảo hiểm nhân thọ cho bé cũng là một trong những cách đảm bảo đầu tư rủi ro nhưng với thời hạn lâu dài và an toàn tuyệt đối. Hãy tham gia ngay hôm nay để tương lai không hối hận về quyết định này hôm nay.

Lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho bé

eBaohiem là nền tảng bảo hiểm dành cho khách hàng dẫn đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, eBaohiem sẽ giúp khách hàng trong lựa các giải pháp bảo hiểm phù hợp nhất, cũng như hỗ trợ bồi thường trong suốt thời gian bảo hiểm để đảm bảo quyền lợi bảo hiểm được chi trả chính xác, đầy đủ và minh bạch.

Nếu muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bé, khách hàng hãy truy cập vào trang web eBaohiem.com để có được nhiều thông tin chi tiết và tiếp cận rõ ràng nhất về bảo hiểm này.

#ebaohiem #baohiemnhantho #baohiemnhanthochobe

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN