Bảo hiểm du lịch Cathay - Đi thật xa để trở về

Việc mua bảo hiểm du lịch là sự chuẩn bị cần thiết cho tất cả mọi người trước mọi chuyến hành trình. Với các chương trình bảo hiểm du lịch đa dạng, Bảo hiểm du lịch Cathay hứa hẹn sẽ là điểm dừng đáng tin cậy dành cho du khách.

Bảo hiểm du lịch Cathay thực sự là sản phẩm cần thiết và vô cùng hữu ích cho những chuyến du lịch, công tác, đặc biệt đối với những chuyến đi nước ngoài, giúp quý vị và người thân yên tâm hơn trên những chặng đường và giúp hỗ trợ, giảm thiểu đáng kể những tổn thất khi quý vị chẳng may đối mặt với sự cố bất ngờ xảy đến ở một nơi xa.

Với phạm vi bảo hiểm toàn diện cùng nhiều chương trình bảo hiểm đa dạng, Bảo hiểm du lịch Cathay sẽ là người bạn đồng hành và bảo vệ quý vị trên mọi hành trình du lịch.

Bảo hiểm du lịch Cathay

Bảo hiểm du lịch Cathay là gì?

Bảo hiểm du lịch Cathay là một trong số các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay Việt Nam. Đây là công ty do Tập đoàn Tài chính Cathay và công ty con là Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay Century cùng nhau thành lập và đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2010.

Cũng như các bảo hiểm du lịch khác, Bảo hiểm du lịch của Cathay chi trả cho cá nhân hoặc gia đình về những tổn thất do phát sinh từ sự cố xảy ra trong chuyến đi như: tai nạn ngoài ý muốn, ốm đau; bị hoãn, hủy hoặc rút ngắn chuyến đi vì lý do bất khả kháng; thất lạc hoặc mất hành lý, tài sản, tư trang, giấy tờ cá nhân hay visa.

Với các chương trình bảo hiểm du lịch đa dạng, Cathay sẽ là điểm dừng đáng tin cậy dành cho du khách. Cathay cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng tuyệt đối cùng với các dịch vụ hỗ trợ tận tình, giúp quý vị yên tâm tận hưởng những hành trình mà không phải bận tâm đến những rủi ro không may có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Thông tin về Bảo hiểm du lịch Cathay

Ưu điểm sản phẩm

Với Bảo hiểm du lịch của Cathay, khách hàng và gia đình sẽ có thể hoàn toàn an tâm tận hưởng và trải nghiệm các chuyến đi thú vị. Bảo hiểm du lịch của Cathay sẽ bảo vệ quý vị toàn diện trước nhiều loại tai nạn, sự cố các rủi ro như: tai nạn, thương tật, ốm đau, chậm trễ, hoãn hoặc hủy hành trình chuyến bay, kể cả sự cố mất hành lý, giấy tờ thông hành,...

Hiện nay, Cathay cung cấp cho khách hàng 2 gói sản phẩm bảo hiểm du lịch chính, bao gồm bảo hiểm du lịch phạm vi trong nước và bảo hiểm du lịch phạm vi toàn cầu.

Bảo hiểm du lịch trong nước đem đến quyền lợi bảo hiểm thể hiện dựa trên tỷ lệ phần trăm của số tiền bảo hiểm quy định trong hợp đồng bảo hiểm áp dụng cho khách hàng khi mua gói Bảo hiểm du lịch của Cathay. Hạn mức trách nhiệm do khách hàng của Cathay chọn mua theo gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và mức bảo hiểm cao nhất của Bảo hiểm du lịch Cathay lên đến 1.6 tỷ đồng.

- Gói bảo hiểm du lịch toàn cầu của Cathay đem đến sự bảo vệ toàn diện hơn trước nhiều loại rủi ro đa dạng cho người tham gia bảo hiểm:

+ Tai nạn cá nhân: mức bồi thường cho khách hàng của Cathay có thể lên đến 3,2 tỷ đồng cho các trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ cơ thể do tai nạn.

+ Chi phí y tế: Cathay chi trả khoản phí lên tới 1,6 tỷ đồng cho các chi phí y tế tại nước ngoài.

+ Các sự cố không mong muốn: Cathay chi trả tới 4 triệu đồng cho mỗi trường hợp hành lý bị chậm trễ. Với sự cố trì hoãn chuyến bay (trì hoãn liên tục trên 4 giờ), Cathay hỗ trợ mức phí bồi thường là 2,5 triệu đồng cho mỗi lần và 6 triệu đồng cho sự cố cắt bớt hay hủy bỏ chuyến đi.

Việc mất giấy tờ thông hành (chi trả cho chi phí làm lại giấy tờ và các chi phí phát sinh khác) được Bảo hiểm du lịch Cathay hỗ trợ với mức tiền tới 6 triệu đồng và trường hợp mất hành lý sẽ được chi trả 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Bảo hiểm du lịch mà Cathay cung cấp sẽ hỗ trợ quý vị khi mất tiền mặt cá nhân mức bảo hiểm là 4 triệu đồng.

+ Hỗ trợ chi phí y tế khẩn cấp cho du lịch nước ngoài: Bảo hiểm du lịch của Cathay chi trả mức phí lên tới 1 tỷ đồng đối với các chi phí hồi hương, chi phí mai táng, chi phí thăm hỏi cho người thân, hỗ trợ vận chuyển y tế cấp cứu khẩn cấp.

+ Hỗ trợ chi phí ăn ở, đi lại: trong trường hợp chuyến đi bị rút ngắn vì lý do khách quan tại nơi du lịch như thiên tai, khủng bố,... khiến hành trình của người được bảo hiểm không thể tiếp tục diễn ra theo đúng kế hoạch, Bảo hiểm du lịch của Cathay sẽ hỗ trợ vé máy bay hạng phổ thông trở về Việt Nam cho người được bảo hiểm hoặc người đồng hành cùng tham gia đơn bảo hiểm; đồng thời hỗ trợ các chi phí sinh hoạt, đi lại cho người được bảo hiểm hoặc người đi cùng tham gia đơn bảo hiểm khi phát sinh các chi phí trong trường hợp người được bảo hiểm bắt buộc phải ở lại nơi du lịch vì lý do ốm đau bệnh tật.

+ Dịch vụ hỗ trợ du lịch: Cathay cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin về hành trình, phiên dịch, thông tin liên quan đến văn phòng luật, đại sứ quán, đồng thời cung cấp dịch vụ y tế và dịch vụ hỗ trợ toàn cầu.

Đối tượng bảo hiểm

Sản phẩm bảo hiểm du lịch của Cathay áp dụng cho công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam khi đi tham quan, du lịch, thăm viếng hay dự các hội nghị quốc tế hoặc chương trình nào đó nằm trong phạm vi bảo hiểm của Cathay

Cathay cung cấp chế độ bảo hiểm du lịch phổ biến dành cho trẻ em từ 1 tháng tuổi trở lên đến người lớn 75 tuổi.

Phạm vi bảo hiểm

Phạm vi bảo hiểm của sản phẩm Bảo hiểm du lịch nội địa Cathay bao gồm các trường hợp chết do tai nạn, mất tích hoặc bị thương tật vĩnh viễn do tai nạn ngoài ý muốn.

Đối với sản phẩm bảo hiểm du lịch toàn cầu, Cathay cung cấp phạm vi bảo hiểm rộng hơn, bao gồm các trường hợp tai nạn cá nhân, các sự cố phiền toái khi đi du lịch như thất lạc hay chậm trễ hành lý cá nhân, tài sản tư trang; các sự cố hoãn, hủy hoặc rút ngắn chuyến đi vì lý do bất khả kháng, thiên tai, khủng bố,...

Bảo hiểm du lịch Cathay

Phí bảo hiểm 

Có thể nói, so với tổng toàn bộ chi phí cho chuyến đi thì bảo hiểm du lịch chỉ chiếm một phần không đáng kể. Cathay cung cấp nhiều chương trình bảo hiểm du lịch với mức phí đa dạng tương ứng với quyền lợi bảo hiểm khác nhau, phù hợp với nhu cầu của khách hàng khi tham gia Bảo hiểm du lịch của Cathay. 

Với bảo hiểm du lịch phạm vi toàn cầu, Cathay đem đến 6 gói sản phẩm là Bảo hiểm du lịch Cathay W1 (mức phí 164.000 đồng), Bảo hiểm du lịch Cathay W2 (mức phí 283.000 đồng), Bảo hiểm du lịch Cathay W4 (mức phí bảo hiểm chỉ 37.000 đồng), Bảo hiểm du lịch Cathay W5 (phí bảo hiểm 43.000 đồng), Bảo hiểm du lịch Cathay W6 (mức phí 48.000 đồng) và Bảo hiểm du lịch Cathay W7 (với mức phí bảo hiểm là 54.000 đồng).

Với bảo hiểm du lịch phạm vi trong nước, Cathay cung cấp 4 gói bảo hiểm là Bảo hiểm du lịch Cathay V1, Bảo hiểm du lịch Cathay V2, Bảo hiểm du lịch Cathay V4, Bảo hiểm du lịch Cathay V6 với mức phí chỉ từ 4.000 đến 115.000 đồng cho mỗi gói bảo hiểm.

Quy trình bồi thường của Bảo hiểm du lịch Cathay

Du khách đều tham gia bảo hiểm du lịch với mong muốn được hỗ trợ và bảo vệ toàn diện trước những rủi ro, những tai nạn ngoài ý muốn có thể xảy đến trong mỗi chuyến đi của mình. 

Rủi ro trong mỗi hành trình gần như là khó tránh khỏi. Vậy khi có tổn thất, rủi ro xảy ra, khách hàng cần làm gì và quy trình thủ tục bồi thường của Cathay diễn ra như thế nào? Sau đây, eBaohiem xin cung cấp tới quý vị bản hướng dẫn chung về thủ tục bồi thường của Cathay đối với các bên liên quan trong hợp đồng bảo hiểm.

Bước 1:

- Khi xảy ra tổn thất, khách hàng cần thực hiện ngay các biện pháp ban đầu như sau:

  1. Thông báo ngay cho Cơ quan có thẩm quyền nơi sở tại, nếu tổn thất liên quan đến cháy, nổ hoặc hành động cố ý hoặc ác ý.
  2. Thông báo đến hotline của Cathay về sự cố đã xảy ra.
  3. Thực hiện những biện pháp hợp lý nhằm ngăn ngừa và hạn chế tổn thất phát sinh.
  4. Bảo lưu quyền khiếu nại đối với Người thứ ba có liên quan đến các thiệt hại đã xảy ra.
  5. Người được bảo hiểm không được tự ý thương lượng, thỏa thuận hay nhận trách nhiệm với bất kỳ bên thứ ba nào ngoài sự đồng ý và kiểm soát của Cathay.

- Bên cạnh đó, người được bảo hiểm cần nhanh chóng thông báo tổn thất bằng văn bản đến Cathay (trong vòng 48 giờ, kể từ khi xảy ra sự cố).

Bước 2:

- Sau khi nhận được Thông báo tổn thất từ phía người được bảo hiểm, Giám định viên hoặc Đơn vị giám định độc lập do phía Cathay chỉ định đến hiện trường để giám định tổn thất và hướng dẫn khách hàng thực hiện thủ tục cung cấp tài liệu, hồ sơ cần thiết.

- Người tham gia Bảo hiểm du lịch của Cathay cần hợp tác đầy đủ với Giám định viên để tiến hành giám định tổn thất nhanh chóng và chính xác.

Bước 3:

Người tham gia Bảo hiểm du lịch của Cathay tiến hành cung cấp các tài liệu theo yêu cầu và hướng dẫn của Giám định viên, bao gồm các tài liệu cơ bản như sau:

+ Đơn yêu cầu bồi thường

+ Hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm của Cathay

+ Danh mục tài sản tổn thất nằm trong phạm vi bảo hiểm của Cathay

+ Biên bản giám định tổn thất được thực hiện cùng Cathay

+ Hoá đơn chi phí khắc phục tổn thất

+ Tài liệu liên quan đến trách nhiệm của Người có lỗi cùng những tài liệu liên quan khác.

Bước 4:

Sau khi nhận được đầy đủ tài liệu cần thiết, Cathay sẽ gửi Thông báo bồi thường và thực hiện chi trả cho khách hàng yêu cầu bồi thường trong vòng 15 ngày.

Bảo hiểm du lịch Cathay

Làm thế nào để mua Bảo hiểm du lịch Cathay?

Bảo hiểm du lịch của Cathay thực sự là sản phẩm cần thiết và vô cùng hữu ích cho những chuyến du lịch, công tác, đặc biệt đối với những chuyến đi nước ngoài, giúp quý vị và người thân yên tâm hơn trên những chặng đường và giúp hỗ trợ, giảm thiểu tổn thất khi đối mặt với sự cố bất ngờ xảy đến ở một nơi xa. 

Với sự bảo vệ toàn diện, Bảo hiểm du lịch Cathay sẽ là một lựa chọn thông minh cho những chuyến đi du lịch dài ngày.

Để mua sản phẩm Bảo hiểm du lịch Cathay tuyệt vời này, hãy đăng ký trực tiếp với eBaohiem theo mẫu hướng dẫn đăng ký dưới đây. EBaohiem sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm, hỗ trợ giải đáp tận tình để quý vị mua được gói Bảo hiểm du lịch phù hợp nhất bằng phương thức thuận tiện nhất.

#ebaohiem #baohiemdulichcathay

Bảo hiểm du lịch Cathay sở hữu nhiều quyền lợi hấp dẫn

So sánh mức phí và quyền lợi các gói bảo hiểm du lịch Cathay

 

 

 

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN