Các Điều khoản bổ trợ nhân thọ phổ biến ở Việt Nam

Các Điều khoản bổ trợ nhân thọ phổ biến ở Việt Nam được xem là điều khoản phụ thêm vào hợp đồng chính hoàn thiện thêm lá chắn bảo vệ cho Người được bảo hiểm

Các Điều khoản bổ trợ nhân thọ (Tiếng Anh: Riders) phổ biến ở Việt Nam Các công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp thêm điều khoản bổ trợ để bổ trợ cho chương trình bảo hiểm của bạn. Những ưu đãi này mang lại lợi ích hơn và cao hơn bao gồm trong hợp đồng của bạn.

Điểu khoản bổ trợ là gì ?

Điều khoản bổ trợ (quyền lợi bảo hiểm bổ trợ...) là một bộ phận của hợp đồng bảo hiểm, có tác dụng bổ trợ các quyền lợi bảo hiểm chưa có trong hợp đồng chính (mở rộng phạm vi bảo hiểm) hoặc làm tăng số tiền bảo hiểm được chi trả khi người được bảo hiểm không may gặp phải rủi ro, có nghĩa là rủi ro được bảo hiểm trong điều khoản riêng có thể thuộc hoặc không thuộc phạm vi bảo hiểm của hợp đồng chính.

Các điều khoản phổ biến trên thị trương

- Quyền lợi miễn thu phí

- Quyền lợi người thanh toán

- Quyền lợi tử vong do tai nạn

- Quyền lợi tử vong và tàn tật do tai nạn

- Quyền lợi bảo hiểm mọi rủi ro do tai nạn

- Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

 

điều khoản bổ sung bao hiem nhan tho

 

Điểu khoản bổ trợ phổ biến

Chọn không cho điều khoản bổ trợ chỉ khi nó phù hợp với yêu cầu duy nhất của bạn. Không phải là khôn ngoan khi được bảo hiểm dưới mức, cũng không được bảo hiểm quá mức. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích mà bạn có thể cân nhắc khi mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ:

Bảo hiểm ung thư và Bệnh hiểm nghèo:

điều khoản bổ trợ xe bổ trợ này bao gồm các bệnh thường không được bảo hiểm trong các chương trình bảo hiểm nhân thọ. Những ưu đãi này bao gồm các chi phí y tế liên quan đến các bệnh như ung thư, đau tim, đột quỵ, tê liệt, suy thận, v.v ... Việc điều trị những căn bệnh như vậy không chỉ đốt một lỗ trên túi của chúng ta mà còn là nguyên nhân gây rối loạn cảm xúc. Do đó, chuẩn bị tài chính cho những trường hợp như vậy là một bước đi khôn ngoan. Bên cạnh đó, nó cứu chúng ta khỏi căng thẳng cảm xúc đến một mức độ lớn. Tổng số tiền có thể được sử dụng khi chủ sở hữu hợp đồng mắc bất kỳ bệnh nào trong số này.

Tử vong do tai nạn:

Một Người được bảo hiểm tử vong do tai nạn giữ cho gia đình của hợp đồng được bảo hiểm tài chính trong trường hợp anh ta / cô ta chết. Khoản tiền gộp bổ trợ được cung cấp cho người thụ hưởng bởi những người đi xe này cho phép gia đình đạt được các mục tiêu tài chính dài hạn và ngắn hạn như chi tiêu gia đình ngay lập tức, các khoản nợ tồn đọng của chủ hợp đồng (nếu có), giáo dục và kết hôn của trẻ em, v.v. về thu nhập, nó hoạt động như một sự hỗ trợ về mặt cảm xúc và cứu gia đình khỏi gánh nặng nợ nần sắp xảy ra.

Người hưởng lợi về thu nhập điều khoản bổ trợ xe này đảm bảo cho gia đình của hợp đồng về một nguồn thu nhập đáng tin cậy và ổn định sau cái chết không lường trước của anh ta / cô ta. điều khoản bổ trợ này chứng tỏ là đặc biệt có lợi khi chủ hợp đồng là trụ cột duy nhất của gia đình. điều khoản bổ trợ này giải thoát gia đình khỏi căng thẳng tài chính và bất ổn, đảm bảo cuộc sống của họ.

Từ bỏ thu phí bảo hiểm:

Điều khoản phụ này cho phép người đóng bảo hiểm không phải đóng phí trong trường hợp bị bệnh nặng hay gặp tai nạn dẫn đến mất khả năng lao động mà vẫn có nguyên quyền lợi bảo hiểm như khi khoẻ mạnh và đóng phí đầy đủ. Nếu gặp rủi lớn, không đến mức tử vong nhưng cũng không còn khả năng làm việc thì thay vì sẽ rơi vào cảnh bất lợi cả hai đầu, vừa mất thu nhập trong khi vẫn phải đóng phí đầy đủ, người được bảo hiểm sẽ được miễn trừ nghĩa vụ đóng phí mà vẫn giữ nguyên quyền lợi bảo hiểm cho gia đình như ban đầu. Mặc dù vậy, nên nhớ là điều khoản từ bỏ thu phí này sẽ thường phải có một thời gian chò, ví dụ sau 6 tháng kể từ khi mất sức lao động hay nằm điều trị nội trú,

dieu khoan bo sung bao hiem nhan tho

Thương tật bộ phận vĩnh viễn:

Không có gì đảm bảo cho những điều ngạc nhiên mà cuộc sống ném vào chúng ta, và những điều ngạc nhiên không phải lúc nào cũng tốt. Do đó, tốt nhất là nên chuẩn bị cho các tình huống khác nhau, nếu nó có thể phát sinh. điều khoản bổ trợ xe khuyết tật một phần hoặc vĩnh viễn đóng vai trò là hỗ trợ tài chính rất cần thiết cho chủ hợp đồng và gia đình của anh ấy / cô ấy khi thiếu nguồn thu nhập ổn định do khuyết tật.

Các công ty bảo hiểm thường cung cấp 10% tổng số tiền được đảm bảo cho những người đi như vậy. Vì người đi xe cung cấp các lợi ích nói trên, bạn nên mua chúng nếu họ đáp ứng yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, điều cần thiết là thực hiện nghiên cứu của bạn và đảm bảo rằng bạn không thực hiện bất kỳ giao dịch mua không cần thiết nào vì cuối cùng bạn có thể chi tiền cho một thứ mà bạn thậm chí không bao giờ có thể sử dụng.

 Lý do bạn cần tham gia điều khoản bổ trợ cho Hợp đồng chính

+khi tham gia điều khoản riêng, quyền lợi/ phạm vi bảo hiểm và số tiền bảo hiểm được mở rộng rất nhiều. Có những điều khoản riêng cung cấp những quyền lợi bảo hiểm mà sản phẩm chính chưa cung cấp; một số điều khoản riêng khác lại làm tăng tổng số tiền bảo hiểm nhận được khi gặp sự kiện bảo hiểm lên gấp nhiều lần - khi phạm vi bảo hiểm của điều khoản riêng trùng với một quyền lợi nào đó của sản phẩm chính (có điều khoản riêng đưa ra số tiền bảo hiểm lớn gấp 2 lần số tiền bảo hiểm của hợp đồng chính).

+ không phải ai muốn cũng được tham gia điều khoản riêng. Chỉ những khách hàng đã tham gia sản phẩm chính mới được quyền tham gia thêm điều khoản riêng.

+ phí của điều khoản riêng rất thấp, không đáng kể, trong khi quyền lợi bảo hiểm rất lớn.

 

Tìm hiểu về Các Điều khoản bổ trợ nhân thọ phổ biến ở Việt Nam

ebaohiem là nền tảng bảo hiểm và so sánh bảo hiểm lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phù hợp và chi phí tốt, dịch vụ bồi thường cam kêt. Hãy để lại lời nhắn yêu cầu gọi lại để chúng tôi tư vấn ngay nhé.

#dieukhoanbosung #dieukhoanphu #rider #baohiemnhantho #ebaohiem

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN