Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb

Bảo hiểm Chubb phi nhân thọ là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Chubb toàn cầu, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thương mại, tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm Chubb có tốt không ? Đang cung cấp những sản phẩm gì ? Là những quan tâm của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

THÔNG TIN CHUNG

Tên: Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb

Tên viết tắt: Bảo hiểm Chubb

Mã chứng khoán: 

Logo:   logo bảo hiểm chubb

 

Tổng đài Hotline: 

Điện thoại:  1

Website: http://www.Chubb.com.vn

Năm thành lập: 

Vốn điều lệ: 

Địa chỉ:  Tầng 21, Tòa nhà Sun Wah 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

 

GIỚI THIỆU VỀ BẢO HIỂM Chubb

Tổng quan

Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chuyên ngành và linh hoạt bao gồm Bảo hiểm Tài sản, Thương vong, Hàng hải, Tài chính, Năng lượng & Dịch vụ công ích, cũng như Bảo hiểm Sức khỏe & Tai nạn. Hoạt động của Chubb tại Việt Nam được thừa hưởng kinh nghiệm toàn cầu và sự am hiểu địa phương, cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm phù hợp nhằm giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, công ty chú trọng xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ đáp ứng, phát triển các sản phẩm tân tiến và vai trò dẫn dắt thị trường dựa trên nền tảng tài chính vững mạnh.

bảo hiểm chubb

Tập đoàn bảo hiểm Chubb

Chubb là công ty bảo hiểm niêm yết đại chúng lớn nhất thế giới, hiện diện tại 54 quốc gia và các vùng lãnh thổ. Chubb chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thương mại, bảo hiểm thương vong và tài sản cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng. Công ty được biết đến với sản phẩm và dịch vụ phong phú, mạng lưới phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, năng lực bảo hiểm xuất sắc, chuyên môn giải quyết bồi thường hàng đầu và phạm vi hoạt động tại nhiều địa phương trên toàn thế giới. Công ty mẹ Chubb Limited niêm yết tại Sàn Giao dịch Chứng khoáng New York (NYSE:CB) và nằm trong danh sách chỉ số S&P 500. Chubb có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và các địa điểm khác, với xấp xỉ 31.000 nhân viên trên toàn cầu.

Hệ thống kinh doanh nhượng quyền của Chubb tại Châu Á Thái Bình Dương bao gồm một mạng lưới rộng lớn hoạt động tại  Úc, Hồng Kông, Indonesia, Hàn Quốc, Macau, Malaysia , New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

 

Lịch sử phát triển 

 - Ra đời từ 

 

Cổ đông chính

Tập đoàn Bảo hiểm Chubb là công ty bảo hiểm niêm yết đại chúng lớn nhất thế giới, hiện diện tại 54 quốc gia và các vùng lãnh thổ. Chubb Limited niêm yết tại Sàn Giao dịch Chứng khoáng New York (NYSE:CB) và nằm trong danh sách chỉ số S&P 500. Chubb có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và các địa điểm khác, với xấp xỉ 31.000 nhân viên trên toàn cầu.

 

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU BẢO HIỂM Chubb


Vui lòng click những link sau:

Bảo hiểm sức khỏe Chubb

Bảo hiểm tai nạn Chubb

Bảo hiểm du lịch Chubb

  • Bảo Hiểm Du Học Nước Ngoài của Chubb

 

Bảo hiểm Chubb tuyển dụng đối tác

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn. Vui lòng điền thông tin dưới đây.

 #baohiemChubb #ebaohiem

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ