Đừng chần chừ - hãy tìm hiểu bảo hiểm sức khỏe toàn diện ngay

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là một trong những loại bảo hiểm đang được nhiều người tìm hiểu và mua rất nhiều để đảm bảo sức khỏe của họ, giúp nhiều người không còn lo lắng, bất an cũng như lo sợ mỗi khi có tình trạng sức khỏe không được như ý muốn xảy ra. Vậy nên đừng chần chừ mà hãy tìm hiểu bảo hiểm sức khỏe toàn diện ngay hôm nay nếu bạn không muốn hối hận vào những ngày sau.

Tìm hiểu bảo hiểm sức khỏe là gì và những lợi ích mà bảo hiểm sức khỏe toàn diện có thể mang đến cho bạn

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là bảo hiểm gì?

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện có thể hiểu dễ dàng là loại bảo hiểm giúp người đăng kí sở hữu thẻ có thể  đi khám và chữa bệnh tại nơi đăng kí khám chữa bệnh của bạn, và bạn hoàn toàn không bị mất bất cứ phí nào trong quá trình khám chữa bệnh. Các loại ốm đau, bệnh tật hay các trường hợp xấu trong phạm vi bảo hiểm của thẻ thì bạn hoàn toàn được khám và chữa bệnh miễn phí.

Hẳn từ bé, ai ai cũng phải mua thẻ bảo hiểm y tế theo hằng năm nên không ai còn xa lạ gì với những tấm thẻ bảo hiểm nho nhỏ mà tiện lợi. Những lúc ốm đau cần đi khám bệnh chỉ cần sử dụng thẻ bảo hiểm mà bạn đã đăng kí và sở hữu thì bạn hoàn toàn không phải mất bất cứ loại phí nào trong quá trình khám và chữa bệnh nơi bạn khám. Đó là những lợi ích khi bạn sở hữu một chiếc thẻ bảo hiểm y tế khi mà lỡ may mà bạn bị bệnh.

Bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm y tế là 2 loại bảo hiểm thường đi cùng nhau, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người sử dụng với tiêu chí tự nguyện tham gia để có thể được hưởng những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao tại các cơ sở y tế.

Ở Việt Nam, các loại bảo hiểm y tế hay bảo hiểm sức khỏe thường được nhiều người đăng kí sử dụng với tiêu chí tự nguyện lên hằng đầu, không bắt buộc với mọi đối tượng. Nhưng khác nhau giữa bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm y tế thường khác nhau ở nhu cầu người sử dụng.

Các lợi ích mà người đăng kí sử dụng bảo hiểm sức khỏe toàn diện được hưởng

Đối với bảo hiểm y tế và bảo hiểm sức khỏe toàn diện có sự khác biệt cơ bản với nhau.

Bảo hiểm y tế phục vụ cho số đông người có nhu cầu khám sức khỏe tại các cơ sở y tế và dịch vụ dành cho số đông thì bảo hiểm sức khỏe toàn diện thường phục vụ cho những nhu cầu của con người với những cơ sở vật chất có chất lượng dịch vụ cao, với những cơ sở cao trong nước hay quốc tế.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện thường được chi trả với mức cao. Tất cả các trường hợp đăng kí bảo hiểm sức khỏe toàn diện đều được bảo hiểm chi trả với những ưu tiên nhất định. Các loại khám chữa bệnh hay điều trị nội ngoại trú hay các trường hợp trong phạm vi tri trả bảo hiểm sức khỏe toàn diện đều được miễn phí.

Nhiều người thắc mắc đối với bảo hiểm y tế và bảo hiểm sức khỏe toàn diện thì có lợi ích gì khác nhau? Thực ra, đối với hai loại bảo hiểm sức khỏe này đều giống nhau ở chỗ được bảo hiểm tri trả 100% nếu trong phạm vi của bảo hiểm. Tuy nhiên, đối với bảo hiểm sức khỏe toàn diện thì người sử dụng còn có thể được sở hữu số tiền đền bù nếu người sử dụng bị tai nạn hoặc bị các tổn thất theo hợp đồng đã kí.

Ngoài ra, người sử dụng bảo hiểm sức khỏe toàn diện được sở hữu những dịch vụ tại các cơ sở lớn tại các thành phố hay các cơ sở quốc tế theo hợp đồng. Đi kèm với đó là những lợi ích mà khi sử dụng các dịch vụ tại đây của người kí hợp đồng đi kèm.

Các trường hợp bảo hiểm sức khỏe toàn diện không chi trả

Một số trường hợp dù bạn có sở hữu chiếc thẻ bảo hiểm toàn diện cũng không được hưởng các lợi ích mà tấm thẻ của bạn có thể đem lại. Các trường hợp như sau:

- Sử dụng và khám bệnh tại những cơ sở không uy tín, không có giấy phép đăng kí

- Các trường hợp sử dụng làm đẹp như thẩm mỹ

Đăng kí và lựa chọn các sản phẩm và bảo hiểm sức khỏe ở đâu là an toàn và uy tín

Hiện nay, nhiều người có nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện để phục vụ cho những trường hợp xấu có thể xảy ra và có thể được hưởng những ưu đãi cao từ bảo hiểm sức khỏe toàn diện chi trả.

Hãy đăng kí và sử dụng bảo hiểm lại eBaohiem.com và so sánh phí bảo hiểm sức khỏe để có thể lựa chọn được những gói bảo hiểm phù hợp. Hãy lựa chọn sử dụng bảo hiểm sức khỏe toàn diện ngay hôm nay để bạn có thể chủ động bảo vệ chính bản thân của mình và có thể được sự giúp đỡ của bảo hiểm nếu như rơi vào những trường hợp không mong muốn.

Địa chỉ mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện:

- Tầng 4, tòa nhà 110 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Lầu 2, tòa nhà MT, số 47 Hồ Bá Kiện, p15, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN