Giới thiệu Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam

Bảo hiểm FWD Việt Nam đang xác lập vị thế mới nhờ những sáng tạo trong marketing, bán hàng, M&A, bancasurance và cải tiến sản phẩm

Bảo hiểm FWD mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern (Việt Nam) năm 2016 và đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. Bảo hiểm FWD Vietnam tập trung phát triển các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng, bao gồm: bảo hiểm nhân thọ, tai nạn cá nhân, bệnh ung thư và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác.

I. Giới thiệu BẢO HIỂM FWD

- Tên: Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam

- Tên viết tắt: FWD

- Logo:                  bao hiem fwd

 

Hotline: 1800 96 96 90

Website: https://www.fwd.com.vn

Năm thành lập: 

Vốn điều lệ: 19.102 tỷ đồng

Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn,Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

Bao hiem fwd 

BẢO HIỂM FWD là gì ?

Là công ty bảo hiểm nhân thọ tại thị trường Việt Nam. Năm 2016, Tập đoàn FWD mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern (Việt Nam) và đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. FWD Vietnam tập trung phát triển các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng, bao gồm: bảo hiểm nhân thọ, tai nạn cá nhân, bệnh hiểm nghèo và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác.

Cùng với đối tác Ngân hàng như Vietcombank, An Bình và Ngân hàng NAM A BANK, hay các đối tác đại lý tổ chức như Eroscare, ASL ...FWD cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời và những trải nghiệm chưa từng có trong lĩnh vực bảo hiểm trên khắp Việt Nam. 

Là người đến sau khi thị trường đã có mặt đầy đủ các anh tài đến từ khắp các châu lục trên thế giới nhưng với cách xây dựng chiến lươc khác biệt, chỉ trong thời gian ngăn , số lượng khách hàng mới được FWD bảo vệ đã cao hơn nhiều lần so với tổng số khách hàng đã tham gia bảo hiểm trong nhiều năm trước.

Thương hiệu của hãng bảo hiểm này cũng nhanh chóng "phủ sóng" khắp thị trường với hình ảnh trẻ trung, năng động và khác biệt. Chính điều này đã giúp FWD dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn, đặc biệt là khách hàng trẻ tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội. Điều này phần nào lý giải về tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của FWD trong vòng những năm qua. 

Vốn điều lệ FWD là bao nhiêu ?

Tháng 7/2023, FWD Việt Nam tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 19.102 tỷ đồng, giữ vững vị trí Top đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam về vốn điều lệ.

Tháng 02/2022, tăng vốn điều lệ lên mức hơn 18.546 tỷ đồng trong tháng 2/2022. Trước đó trong giai đoạn nửa đầu năm 2021, công ty bảo hiểm này đã nâng mức vốn lên gần 17.000 tỷ đồng. Như vậy giá trị gia tăng về vốn điều lệ của FWD sau gần 1 năm là khoảng hơn 1.500 tỷ đồng.

Ngày 30 tháng 03 năm 2020 – Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam ("FWD") đã công bố tăng vốn điều lệ của công ty từ 3.675.000.000.000 đồng lên 13.937.245.000.000 đồng và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam tính theo vốn điều lệ.

Ngày 9 tháng 4 năm 2020 – Tập đoàn FWD ("FWD") chính thức thông báo đã nhận được sự chấp thuận theo luật định cho việc mua lại Công ty bảo hiểm nhân thọ Vietcombank-Cardif ("VCLI"), công ty bảo hiểm nhân thọ liên doanh giữa Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam ("Vietcombank") và BNP Paribas Cardif.

Bảo hiểm FWD của ai ? đến từ nước nước nào ?

Bảo hiểm nhân thọ FWD thuộc về TẬP ĐOÀN FWD  đến từ Hongkong. Tập đoàn hiện nay hoạt động tại nhiều quốc gia bao gồm Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Nhật Bản và Việt Nam, Tập đoàn bảo hiểm FWD mang đến một luồng gió mới cho thị trường bảo hiểm và không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm và dịch vụ của mình. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình: trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương và thay đổi hoàn toàn cách khách hàng cảm nhận về bảo hiểm.

FWD là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Pacific Century Group (PCG) - tập đoàn đầu tư châu Á được thành lập năm 1993, tập trung vào lĩnh vực bất động sản, dịch vụ tài chính, viễn thông và các lĩnh vực đầu tư khác khắp Châu Á Thái Bình Dương. PCG có bề dày kinh nghiệm quản lý và phát triển tài sản, cùng mạng lưới đối tác uy tín trên khắp châu Á.

 >> Tập đoàn FWD mua lại Siam Commercial Bank

Bảo hiểm FWD liên kết với ngân hàng nào ?

Là một công ty bảo hiểm non trẻ trên thị trường tuy nhiên FWD lại là một trong những công ty mạnh dạn đầu tư lớn vào việt nam với số vốn điều lệ thuộc nhóm dẫn đầu thị trường. Đây là cơ sở để công ty tiến hành các thương vụ liên kết hợp tác với các ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam như:

FWD hợp tác với Ngân hàng Vietcombank

+  FWD hợp tác với Ngân hàng Agribank

+  FWD hợp tác với Ngân hàng HDBank

+  FWD hợp tác với Ngân hàng ABBank ( dừng hợp tác tháng 04.2023)

Bảo hiểm FWD lừa đảo hay không ?

Sau sự kiện diễn viên Ngọc Lan đăng đàn tố cáo khi bị tư vấn không đúng về hợp đồng bảo hiểm, những lo lắng về việc tham gia bảo hiểm FWD lừa đảo có tăng lên. Tuy nhiên công ty, cơ quan quản lý là Bộ tài chính, và các cơ quan truyền thông đã kịp thời lên tiếng trấn an khách hàng. Bên cạnh đó công ty bảo hiểm cũng chấn chỉnh lại hoạt động tư vấn để đảm bảo chính xác và minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

II. Các gói BẢO HIỂM FWD TIÊU BIỂU

Là công ty bảo hiểm nhân thọ, công ty cung cấp các doàn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính, bảo hiểm liên kết chung, bảo hiểm liên kết đơn vị cũng như các gói sản phẩm bổ trợ rất hay và phù hợp.

III. Điểm nổi bật của Bảo hiểm Fwd

Là một công ty bảo hiểm nhân thọ liên tục tăng vốn trong thời gian qua và với số vốn điều lệ hơn 19.000 tỷ đồng giúp công ty trở thành một trong những công ty có số vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam. Điều này cũng khẳng định cam kết đầu tư bền vững vào thị trường Việt Nam.

Các giải pháp bảo hiểm của công ty Fwd được thiết kế dựa trên các tiêu chí đơn giản, dễ hiểu, chi phí hợp lý với quy trình tham gia, giải quyết bồi thường nhanh chóng. Với FWD Bảo hiểm thật dễ hiểu là chiến lược hành động nhằm tiếp tục 'thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm'. FWD đã tiên phong cắt bỏ điều khoản loại trừ bảo hiểm, mang đến phạm vi bảo hiểm rộng hơn cho khách hàng nhưng với mức phí không đổi.

Là một trong những công ty chú trọng vào nền tảng công nghệ nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, đặc biệt trong giai đoạn dịch covid công ty đã chứng tỏ lựa chọn đúng đắn của mình khi có nền tảng số vững mạnh để số hóa 100% quy trình tham gia bảo hiểm của khách hàng.

III.THÀNH TỰU VÀ GIẢI THƯỞNG

 Vị trí thứ 4 trong ngành bảo hiểm - Top 100 nơi làm việc tốt nhất 2018

Công ty bảo hiểm số hóa hàng đầu Việt Nam - Rổng vàng 2019

Sáng kiến Marketing của năm - Tạp chí Insurance Asia 2018

Năm 2023 công ty giành nhiều giải thưởng

+ Công ty có môi trường công nghệ tốt nhất 2023 - CTO Submit

+ Doanh nghiệp dẫn đầu về chuyển đổi số trong khu vực - Hr Asia Award

+  Doanh nghiệp chăm sóc nhân viên tuyệt vời nhất - Hr Asia Award

+ Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á Hr Asia Award 

V. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CÙNG BẢO HIỂM FWD

Công ty hiện  nay là đối tác cung cấp các sản phẩm bảo hiểm độc quyền trên hệ thống các ngân hàng lớn nhất việt Nam như Vietcombank, Agribank... Lựa chọn hợp tác này giúp cho khách hàng thêm an tâm khi tham gia cùng FWD.

Đội ngũ nhân sự tư vấn của Fwd được chú trọng đào tạo bài bản và chuyên nghiệp mang tới những sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Là một công ty xây dựng nền tảng phân phối đa kênh.Ngoài kênh phân phối qua Ngân hàng ( Bancaasurance ), mô hình đại lý cá nhân và đặc biệt là triển khai thành công mô hình phân phối qua kênh đại lý tổ chức như Brics, Moncover, FWM... 

Sản phẩm bảo hiểm dễ hiểu và khác biệt, giảm thiểu các điều khoản loại trừ và mang thêm nhiều quyền lợi cho khách hàng khi tham gia.

Công ty chú trọng mô hình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, xây dựng chất lượng dịch vụ bồi thường nhanh chóng, áp dụng công nghệ tiên phong để cho khách hàng nhanh chóng nhận được quyền lợi bảo hiểm.

Mua bảo hiểm nhân thọ của bảo hiểm FWD

Tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ để hiểu rằng bảo hiểm nhân thọ không lừa đảo, mang nhiều ý nghĩa nhân văn. Hãy bắt đầu bằng việc đặt lịch tư vấn với những chuyên gia của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn có lựa chọn đúng đắn nhất.

http://doitac.ebaohiem.com/

Hoặc muốn trở thành đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm với thu nhập thu động ngay trên app Moncover, đơn giản bạn tải apps moncover và trở thành đối tác của chúng tôi.

#baohiemfwd #fwdvietnam #ebaohiem

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN