Giới thiệu về Bảo hiểm sức khỏe BIC Tâm An

Từ 01.08.2018 Bảo hiểm BIDV_ BIC đã giới thiệu chương trình bảo hiểm sức khỏe BIC Tâm AN mới dành cho cá nhân với nhiều điểm thay đổi quyền lợi và chương trình

Bảo hiểm sức khỏe BIC Tâm An là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe BIDV toàn diện dành cho các khách hàng cá nhân, gia đình của Tổng công ty bảo hiểm BIDV ra đời từ 01.08.2018.

Tương tự như chương trình bảo hiểm sức khỏe BIC Care cá nhân trước đó, Khách hàng tham gia sẽ được chi trả bảo hiểm trong trường hợp tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tại nạn; chi trả các chi phí y tế do tai nạn; trợ cấp trong thời gian điều trị nội trú do tai nạn; chi phí phẫu thuật, điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật; chi phí điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật.

Bên cạnh đó, tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể tham gia thêm các quyền lợi bổ sung thai sản và điều trị răng. Vậy hãy cùng eBaohiem khám phá những điểm thay đổi đáng chú ý nhé

Những lưu ý cho bảo hiểm Bic 2018

BIC Tâm An có những điểm thay đổi đáng chú ý như sau:

1. Bảo hiểm sức khỏe Bic cho bé, thay đổi lớn

- BÉ DƯỚI 6 TUỔI CHỜ 6 THÁNG VỚI HÔ HẤP

- ĐỐI VỚI BÉ TỪ 1-6 TUỔI MUA KÈM BỐ/MẸ 

- BÉ TRÊN 6 TUỔI MUA ĐỘC LẬP

2. BẢO HIỂM THAI SẢN BIC: CHỈ BÁN 2 GÓI CAO CẤP

3. THỜI GIAN CHỜ THAI SẢN 1 NĂM ( CHỜ SINH)

4. KHÔNG GIỚI HẠN TIỀN GIƯỜNG PHÒNG/ NGÀY NẰM VIỆN

Lưu ý về Thời gian chờ

 Thời gian chờ là khoảng thời gian mà nếu có phát sinh sự kiện bảo hiểm thì Người được bảo hiểm sẽ không được thanh toán theo quyền lợi bảo hiểm đó. Thời gian chờ được tính từ khi bắt đầu hiệu lực của Hợp đồng bảo hiểm cho tới khi Người được bảo hiểm được hưởng quyền lợi đó. Lưu ý áp dụng theo từng quyền lợi và các sự kiện bảo hiểm riêng biệt.

Đối với bệnh lý

+ Bệnh hệ hô hấp: 06 tháng

+ Bệnh tai mũi họng: 01 năm

+ Bệnh hệ tuần hoàn: 01 năm

+ Bệnh hệ tiêu hóa ; 01 năm

+ Bệnh hệ tiết niệu: 01 năm

+ Bệnh nội tiết: 01 năm

+ Bệnh cơ xương khớp: 01 năm

+ Bệnh mãn tính, bệnh có sẵn: 01 năm

Lưu ý:  Loại trừ bảo hiểm bệnh ung thư kể cả cấp mới hay tái tục

Đối với thai sản

- Sinh thường và sinh mổ: 1 năm ( đơn cũ là 270 ngày)

- Biến chứng thai sản: 280 ngày

- Thai ngoài tử cung: 90 ngày

          >> Quy tắc bảo hiểm sức khỏe BIC Tâm An

Quyền lợi Bảo hiểm BIC Tâm An

BIC Tâm An được thiết kế gồm 5 chương trình bảo hiểm với các quyền lợi linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu và khả năng thanh toán của khách hàng. Đặc biệt, khách hàng không cần kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm, đồng thời, được hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí tại hơn 80 bệnh viện, cơ sở y tế tiên tiến và hiện đại hàng đầu tại các tỉnh/thành phố có liên kết với BIC.

 Bảo hiểm thai sản Bic

 

Bảo hiểm thai sản Bic

 

 

Biểu phí bảo hiểm sức khỏe BiC 2018

 Lưu ý khách hàng tham gia bảo hiểm thai sản sẽ tính phụ phí bổ sung theo 02 gói Bạch Kim và Kim Cương, chi tiết nhu sau:

Bieu phi Bảo hiểm thai sản Bic

Nếu quý khách hàng quan tâm tới chương trình bảo hiểm sức khỏe BIC Tâm AN của bảo hiểm BIDV, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá phí bảo hiểm và mua trực tuyến với quyền lợi và phí tốt nhất

 #baohiemsuckhoebic #baohiembidv #bictaman #ebaohiem

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN