PRU-CUỘC SỐNG BÌNH AN

Pru - Cuộc Sống Bình An, sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ tài chính trong khi điều trị bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu. Khách hàng nay có thể an tâm để điều trị bệnh.

Pru - Cuộc Sống Bình An giúp thực hiện hóa cuộc sống khỏe mạnh, bình an cho mọi gia đình trước những rủi ro bệnh tật không lường trước được. Sản phẩm sẽ cùng bạn chia sẻ gánh nặng về khoản chi phí lớn khi điều trị chữa bệnh, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn để chữa bệnh.

Pru - Cuộc Sống Bình An

Đọc thêm

PRUDENTIAL - PRU AN TÂM TRỌN ĐỜI

GIỚI THIỆU BẢO HIỂM PRUDENTIAL VIETNAM

Pru - Cuộc Sống Bình An là gì?

Sản phẩm đến từ công ty Prudential Việt Nam, với tiêu chí hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trong quá trình chi trả tiền viện phí điều trị. Hơn thế nữa, đây cũng được coi là một quỹ hưu trí lớn khi về hưu. Chắc chắn, sản phẩm chính là công cụ hữu hiệu có khả năng đảm bảo và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người khi đau ốm, khi về hưu, giảm sự phụ thuộc vào con cháu.

Thông tin về Pru - Cuộc Sống Bình An

1. Các tính năng nổi bật

2. Đặc tính sản phẩm

- Ðộ tuổi tham gia: 15 – 60 tuổi

- Thời hạn hợp đồng: đến 75 tuổi

- Thời hạn đóng phí: 15 năm với độ tuổi 15 đến 50 tuổi; 65 tuổi - tuổi tham gia với độ tuổi 51 đến 60 tuổi

3. Quyền lợi sản phẩm

- Với bệnh hiểm nghèo (BHN) và 72 bệnh ung thư sẽ được chi trả tới 200% STBH. Bạn sẽ được hỗ trợ nhiều lần ngay từ giai đoạn đầu của bệnh. Sau khi được công ty chấp thuận chi trả lần đầu, bạn sẽ không cần đóng phí trong tương lai nữa nhưng quyền lợi tiết kiệm và bảo vệ vẫn được duy trì.

- Với rủi ro tử vong sẽ được chi trả 300% STBH.

- Ở tuổi 65 sẽ được nhận ngay 30% STBH. Bạn sẽ nhận được quyền lợi bằng tiền mặt giúp hiện thực hóa mọi kế hoạch đã ấp ủ.

4. Hưởng dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7 toàn cầu

Bạn có thể sử dụng dịch vụ này bất kì lúc nào, bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn sẽ được các chuyên gia y tế chăm sóc sức khỏe, chia sẻ những thông tin hữu ích về nhà cung cấp dịch vụ, thu xếp các phòng khám,….

Mua bảo hiểm Pru - Cuộc Sống Bình An ở đâu?

Prudential Việt Nam không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm bảo hiểm nhằm hỗ trợ mọi gia đình có được giải pháp ưu việt nhất. Các sản phẩm, dịch vụ được thiết kế với nhiều quyền lợi nổi bật hỗ trợ tối đa nhu cầu chữa bệnh hiểm nghèo của mọi người.

Thông tin chi tiết và cụ thể của sản phẩm đang được ebaohiem phân tích và tư vấn . Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin nhé.

#ebaohiem #prudentialvietnaam #prucuocsongbinhan

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN