Sự khác biệt của eBaohiem so với các công ty tư vấn khác ?

07-08-2018|1035

Người gửi câu hỏi: Rubby

Sự khác biệt của eBaohiem so với các công ty tư vấn khác ?

eBaohiem là đơn vị tiên phòng trên thị trường cung cấp nền tảng báo phí bảo hiểm trực tuyến đơn giản và miễn phí. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường tài chính, bảo hiểm, eBaohiem trở thành một trong những công ty công nghệ bảo hiểm (Insur-Tech) dẫn đầu trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Những lý khiến eBaohiem khác biệt so với các đơn vị tư vấn khác.

1. SO SÁNH PHÍ THÔNG MINH

Chúng tôi đã xây dựng và phát triển công cụ so sánh các báo phí bảo hiểm thông minh và thuận tiện dựa trên nền tảng kiến thức và kinh nghiệm của nhiều chuyên gia trên thị trường để giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất. Khi bạn điền thông tin vào yêu cầu chúng tôi sẽ cung cấp danh sách các lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất.

2. ĐÔI NGŨ CHUYÊN GIA. Chúng tôi tự hào xây dựng đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm thị trường để mang lại kiến thức và kinh nghiệm khi triển khai. Chúng tôi giải quyết các vấn đề của bạn để đảm bảo rằng bạn có đầy đủ thông tin, giải pháp phù hợp và chi phí tốt nhất.

3. HỢP TÁC VỚI CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM luôn là như vậy, khi bạn là một hệ thống kênh bán lớn chúng tôi sẽ hợp tác với hầu hết các công ty bảo hiểm trên thị trường, và đảm bảo rằng khách hàng của eBaohiem sẽ nhận được các sản phẩm bảo hiểm với điều kiện, điều khoản ưu việt và chi phí tốt nhất.

4. DỄ DÀNG MUA BẢO HIỂM, tự hào về phát triển công nghệ, chúng tôi đấu nối trực tiếp với hệ thống của các công ty bảo hiểm để đảm bảo việc mua bảo hiểm thật dễ dàng và nhanh chóng trong vòng 1 phút. Đối với những công ty bảo hiểm chưa kết nối trực tuyến chúng tôi có giải pháp để đảm bảo việc này là nhanh nhất.

5. DỊCH VỤ HỖ TRỢ các khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ hỗ trợ từ tìm hiểu sản phẩm, giải thích điều kiện, điều khoản và các hỗ trợ về dịch vụ bồi thường CLAIM EXPRESS để đảm bảo việc bồi thường bảo hiểm nhanh chóng, minh bạch và chính xác.

 Hãy lưa chọn eBaohiem để mua bảo hiểm chua bao giờ dê dàng hơn thế

  Tags

ebaohiem

Tin liên quan