Tuyển dụng

...

MONCOVER là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực tài chính có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong thời gian qua. Bên cạnh việc phát triển thương hiệu, tìm kiếm khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng tới việc xây dựng nền tảng văn hóa bền vững để kết nối sức mạnh từ những trái tim nhiệt huyết của các thành viên trong gia đình MonCover, tạo dựng nên sự sáng tạo và phát triển vượt bậc 

ebaohiem tuyen dung

LÝ DO GIA NHẬP CÙNG MONCOVER 

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP VÀ NĂNG ĐỘNG

Tại đây, chúng tôi tạo dựng Không gian cởi mở với không gian làm việc chuyên nghiệp và năng động giúp tạo dựng không gian sáng tạo tối đa.

CON ĐƯỜNG NGHỀ NGHIỆP

Bạn sẽ có cơ hội được đào tạo về nghiệp và các kỹ năng phát triển cá nhân để xây dựng con đường sự nghiệp lâu dài và gắn bó với eBaohiem, không phụ thuộc vào độ tuổi, giới tính hay địa phương.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI ĐA DẠNG VÀ CHUYÊN BIỆT

Khi làm việc tại eBaohiem, Mức lương/ thưởng cạnh tranh đủ để bạn an tâm về mặt tài chính. Ngoài ra bạn còn được hưởng các chính sách tương đương với các tập đoàn đa quốc gia tại Vietnam, như Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ, chăm sóc sức khỏe...vvv. Ngảy nghỉ lễ sinh nhật và ngày nghỉ tình yêu

TẬN HƯỞNG ƯU ĐÃI

Hãy tự hào với bản thân, bạn bè và gia đình khi bạn có được chương trình ưu đãi tối đa cho các sản phẩm dịch vụ đang cung cấp tại eBaohiem.com.

 

CHÚNG TÔI ĐANG CẦN TUYỂN

>> Cập nhật ngay tin tức tuyển dụng của chúng tôi tại đây

>> ỨNG TUYỂN TRỰC TUYẾN

http://doitac.ebaohiem.com/

PHÒNG NHÂN SỰ MONCOVER VIETNAM

Email: hr@ebaohiem.com