7 lý do chính đáng bạn nên mua bảo hiểm du lịch khi đi du thuyền

Mua Bảo hiểm du lịch khi đi du thuyền giúp bạn an tâm khi du ngoại trên biển.

Bạn đang muốn đi du ngoại bằng tàu, bạn muốn tận hưởng những ngày hè này trên biển, nhưng lại lo lắng những rủi ro hay ốm đau như: Tai nạn, thất lạc hành lý, say sóng hay trúng gió. Đừng lo Bảo hiểm du lịch sẽ đồng hành cùng bạn, là cánh tay đắc lực bên bạn 24/7

Mùa hè đang tới, du lịch là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để bạn giải tỏa những căng thẳng, nghỉ ngơi sau chuỗi thời gian làm việc mệt mỏi, và thư giãn cùng gia đình, người thân. Du lịch biển càng được quan tâm đến nhiều hơn trong những ngày nắng oi ả này. Nhưng không ai đảm bảo được chuyến du lịch sẽ trọn vẹn, không gặp rủi ro, rắc rối. Mua Bảo hiểm du lịch khi đi du thuyền, giúp bạn an tâm tham quan, khám phá mọi nơi.

Bảo hiểm du lịch

Định nghĩa Bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch là loại bảo hiểm chi trả cho cá nhân hay gia đình về những rủi ro, sự cố do chuyến đi xảy ra như: tai nạn, ốm đau, mất hành lý, giấy tờ, trì hoãn hay hủy chuyến bay. Bảo hiểm du lịch cũng không ngoại trừ các rủi ro cho khách hàng khi đi du thuyền. 

Đối tượng mua Bảo hiểm đi du lịch là trẻ em từ 1 tháng tuổi đến người lớn dưới 75 tuổi. Tùy vào mục đích và thời gian đi bao lâu mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình gói Bảo hiểm dành cho du lịch thích hợp cho mình, vừa phù hợp túi tiền vừa đảm bảo được sự an toàn cho chuyến đi. 

Những vấn đề thường gặp phải khi đi du lịch

Các rủi ro, rắc rối, những thứ bạn không lường trước khi đi du lịch biển 

- Bị ốm (bệnh) do thay đổi thời tiết, khí hậu.

- Bị ngộ độc thực phẩm, dị ứng do ăn phải thức ăn lạ.

- Bị say sóng, trúng gió.

- Tai nạn do bị đuối nước.

- Trì trệ hoặc hủy chuyến đi do thời tiết xấu.

- Mất hoặc thất lạc hành lý, tư trang, giấy tờ quan trọng.

Tại sao nên mua Bảo hiểm du lịch khi đi du thuyền?

Theo các công ty Bảo hiểm du lịch cho hay, số tiền mua Bảo hiểm để đi du lịch chỉ chiếm khoảng 1% tổng chi phí khi đi du lịch. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn muốn tiết giảm khoản chi phí này, xem nó là không cần thiết. Nhưng đến khi “mất bò mới lo làm chuồng”, khi gặp rủi ro, thiệt hại về sức khỏe, hành lý nhiều du khách mới hiểu rằng, chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ mua Bảo hiểm cho du lịch ta đã tránh được những phiền toái, phức tạp khi đi du lịch. 

Đối với mỗi chuyến đi, đều có những sự cố thay đổi về thời tiết, khí hậu, múi giờ, vấn đề đi lại, ăn uống,... Có Bảo hiểm khi đi du lịch, bạn sẽ không cần lăn tăn về điều đó. Bảo hiểm du lịch là thẻ bài hộ mệnh cho bạn, là người bạn đồng hành cùng bạn, kể cả các trường hợp xấu nhất. Có Bảo hiểm khi đi du thuyền bạn sẽ an tâm khi đi du lịch biển cùng gia đình. Điều đó được chứng minh qua 7 lý do sau:

1. Ốm đau do thay đổi thời tiết

Khi bạn đến một nơi khác để đi du lịch, phải thích ứng với một môi trường hoàn toàn mới, việc bị ốm (bệnh) do thay đổi thời tiết là điều không dễ tránh khỏi. Nhất là khi bạn đi du lịch biển, khí hậu, độ ẩm ở biển khác với đất liền. Đừng lo! Bảo hiểm đi du lịch sẽ phát huy hiệu lực và bảo vệ bạn trước những rủi ro đó. 

Bảo hiểm cung cấp cho bạn các dịch vụ về y tế:

- Hỗ trợ chi phí về tiền thuốc cho người bệnh.

- Cung cấp các dịch vụ y tế cho khách hàng ngay cả các trường hợp khẩn cấp.

- Hỗ trợ chi phí nằm viện nếu bạn đang đi du lịch nước ngoài.

2. Bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ chi phí cho khách hàng không may tử vong do tai nạn

Tai nạn và tử vong là điều không ai muốn xảy ra. Tuy nhiên, khi đi du lịch biển bạn đã trải qua thách thức và chuẩn bị tinh thần trước rủi ro. Bảo hiểm đi du lịch sẽ giúp bạn những khó khăn đó. Chẳng may, khách hàng bị chết trong chuyến đi du lịch trên biển, Bảo hiểm sẽ vận chuyển hài cốt của người mua Bảo hiểm khi đi du lịch về nơi an nghỉ của họ và hỗ trợ chi phí mai táng. Nếu bạn đi du lịch nước ngoài, Công ty Bảo hiểm du lịch sẽ vận chuyển hài cốt về quê hương của họ. 

3. Mất hoặc thất lạc hành lý, giấy tờ

Mất hoặc thất lạc hành lý khi đi du lịch biển không phổ biến như du lịch trên đất liền. Tuy nhiên, mất hành lý khi đi du lịch biển sẽ phức tạp hơn. Hành lý của bạn sẽ được vận chuyển theo tuyến để ra tàu của bạn. Một khi nó bị sai tuyến, thì hành lý của bạn sẽ thất lạc và cần một thời gian dài để tìm về chủ nhân của nó. 

Bảo hiểm dành cho du lịch sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn đó. Bảo hiểm đi du lịch sẽ hỗ trợ các dịch vụ khẩn cấp để tìm kiếm hành lý, giấy tờ, tư trang mà khách hàng bị thất lạc. Các trường hợp như hành lý bị thiếu, bị mất mà không thể tìm lại được thì Công ty Bảo hiểm du lịch sẽ bồi thường thiệt hại cho bạn có thể bằng tiền hoặc bằng vật. Lưu ý, người bị mất hành lý, tư trang phải có giấy tờ xác nhận cho những thứ đã bị mất, mới được Công ty Bảo hiểm du lịch xác nhận và bồi thường. 

4. Ngộ độc thực phẩm

Khi đi du lịch biển, việc nếm thử các món hải sản sống, độc đáo và kì lạ là điều hiển nhiên với mỗi khách du lịch. Tuy nhiên, cơ địa mỗi người khác nhau cho nên có những khách hàng bị dị ứng, ngộ độc với thức ăn lạ. Chúng tôi muốn khuyên bạn nếu chưa sẵn sàng hay không quen với việc ăn thử các món mới thì không nên thử, để tránh các trường hợp không may xảy ra. Nhưng nếu bạn vẫn muốn thử và không may bị ngộ độc thì Bảo hiểm đi du lịch sẽ giúp bạn, cứu trợ cho bạn những trường hợp khẩn cấp nhất về y tế. Bảo hiểm du lịch luôn bên bạn 24/24, đảm bảo cho khách hàng của mình chuyến đi trọn vẹn nhất. 

5. Bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bỏ lỡ chuyến đi

Do các vấn đề không may, trục trặc về xe cộ khi đến cảng hay vấn đề về hành lý, tư trang, hộ chiếu, chứng minh khiến cho chuyến đi của khách hàng bị hoãn. Bạn không cần lo lắng, có Bảo hiểm khi đi du lịch hỗ trợ bạn trên mọi nẻo đường. Bảo hiểm này sẽ phát huy những điểm mạnh của nó và đảm bảo cho chuyến đi của bạn đúng hạn. Công ty Bảo hiểm du lịch sẽ sắp xếp chuyến đi cho bạn hoặc bồi thường cho bạn. Bạn đừng lo rằng mình sẽ bị thiệt trong chuyến đi. Bảo hiểm dành cho du lịch luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

6. Các trường hợp khẩn cấp

Bảo hiểm du lịch sẽ cung ứng cho bạn tất cả những gì bạn muốn trong chuyến đi, kể cả những trường hợp khẩn cấp về: y tế, pháp lý, trợ giúp về du lịch, hỗ trợ khẩn cấp về tài chính. Các hotline trực 24/24, Bảo hiểm khi đi du lịch luôn bên bạn những lúc bạn cần. Chỉ cần một cuộc gọi thôi, Bảo hiểm du lịch sẽ sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Cho dù bạn đang du lịch ở biển khơi, hay nơi đất khách quê người, nhân viên của Công ty Bảo hiểm luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

7. Bảo hiểm du lịch còn hỗ trợ du lịch

Bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ cho bạn về các dịch vụ trước khi đi du lịch, đại sứ quán, dịch thuật, và tư vấn về các tài liệu liên quan đến pháp luật. Có Bảo hiểm khi đi du lịch chuyến du lịch biển của bạn sẽ không còn điều gì phải lo lắng. 

Trên đây là 7 lí do chính đáng giúp bạn an toàn và tự tin hơn khi mua Bảo hiểm du lịch cho chuyến du thuyền của mình. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để mua Bảo hiểm du lịch, nhưng ngược lại bạn nhận được những lợi ích khổng lồ từ gói Bảo hiểm đi du lịch. Chung quy lại, nếu bạn thật sự muốn tận hưởng chuyến đi của mình một cách trọn vẹn nhất, không phải lo lắng, lăn tăn về những rủi ro, hãy để Bảo hiểm du lịch đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. 

#ebaohiem, #baohiemdulich

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN