An Khang Hưng Nghiệp Hanwha Life đồng hành cùng người lao động

Hanwha Life - An Khang Hưng Nghiệp là sản phẩm bảo hiểm nhóm dành riêng cho doanh nghiệp và người lao động trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Với mức chi trả lên đến 300% số tiền bảo hiểm và chính sách hỗ trợ viện phí chu toàn, sản phẩm hứa hẹn sẽ có thể giúp đỡ cho cả doanh nghiệp và người lao động cùng an tâm phát triển.

Hanwha Life - An Khang Hưng Nghiệp là sản phẩm bảo hiểm nhóm mới nhất đến từ Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam. Đây là sản phẩm tối ưu giúp doanh nghiệp thu hút và giữ nhân tài, đồng thời tăng năng suất lao động và giúp nhân viên yên trí hoàn thành tốt công việc.

 

Hanwha Life - An Khang Hưng Nghiệp là gì ?

Sản phẩm Hanwha Life - An Khang Hưng Nghiệp được thiết kế với mục đích giúp doanh nghiệp tạo được điều kiện cả về vật chất và tinh thần cho người lao động. Sau khi giao kết hợp đồng, người lao động nằm trong sản phẩm bảo hiểm nhóm của doanh nghiệp được chi trả tiền bảo hiểm chu toàn trước các thương tật hay tử vong do tai nạn hoặc không do tai nạn như ung thư hoặc hỗ trợ phẫu thuật cho người lao động hoặc người phụ thuộc với mức bảo hiểm được quy định trong bảng quyền lợi.

Hanwha Life - An Khang Hưng Nghiệp

Thông tin về Hanwha Life - An Khang Hưng Nghiệp

Ưu điểm sản phẩm

Sản phẩm bảo hiểm nhóm Hanwha Life  - An Khang Hưng Nghiệp đem đến những lợi ích thiết thực và quyền lợi vượt trội. Sản phẩm gồm các nhóm bảo hiểm: Bảo hiểm sức khỏe tai nạn nhóm, bảo hiểm bổ sung tai nạn nhóm và bảo hiểm hỗ trợ viện phí nhóm với các mức phí bảo hiểm khác nhau. Đồng thời, sản phẩm còn giúp doanh nghiệp thu hút và giữ chân nhân tài với quyền lợi bảo hiểm tối đa ở mức chi phí hợp lý.

Đối tượng bảo hiểm 

Đối tượng tham gia bảo hiểm là người lao động của doanh nghiệp đã giao kết hợp đồng bảo hiểm có độ tuổi từ 18 đến 64. Người phụ thuộc của người lao động tham gia bảo hiểm phải từ 30 ngày tuổi đến 64 tuổi.

Phạm vi bảo hiểm

Phạm vi bảo hiểm bao gồm các trường hợp thương tật hoặc tử vong do tai nạn. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ chi trả tiền viện phí mỗi ngày do bệnh, tai nạn, ung thư và phẫu thuật với các mức chi trả khác nhau.

Loại trừ

Công ty không thanh toán tiền bảo hiểm cho các trường hợp người được bảo hiểm hoặc người thừa kế của người được bảo hiểm cố ý gây tai nạn. Các hành động vi phạm pháp luật hoặc nội quy, quy định của chính quyền địa phương cũng không được thanh toán tiền bảo hiểm.

Hanwha Life - An Khang Hưng Nghiệp

Phí bảo hiểm

Doanh nghiệp sử dụng sản phẩm bảo hiểm nhóm phải chi trả phí bảo hiểm theo quy định và mức giá mà Công ty TNHH Hanwha Life Việt Nam đề ra khi giao kết hợp đồng bảo hiểm.

Bồi thường

Bồi thường có hiệu lực khi hợp đồng bảo hiểm được giao kết và bên mua đã đóng đủ phí bảo hiểm. Công ty bồi thường số tiền bảo hiểm theo các mức khác nhau trong từng nhóm sản phẩm. Số tiền bảo hiểm tối đa có thể lên đến 100% hoặc 200% cho các trường hợp thương tật và tử vong do tai nạn và 300% cho các quyền lợi hỗ trợ viện phí và phẫu thuật.

Vì sao nên mua bảo hiểm An Khang Hưng Nghiệp Hanwha Life.

Công ty Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nổi bật với đa dạng các gói sản phẩm khác nhau. Nhờ thế mà công ty có thể đáp ứng được các nhu cầu bảo hiểm khác nhau của các nhóm khách hàng trên thị trường. Đây là một trong những công ty có mức tăng trưởng cao và hiện đã có hơn 140 điểm phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Để mua sản phẩm Bảo hiểm Hanwha Life - An Khang Hưng Nghiệp này, hãy đăng ký trực tiếp với chúng tôi theo các hướng dẫn dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ, tư vấn đầy đủ các thông tin liên quan và hỗ trợ tận tình để bạn có thể mua bảo hiểm theo cách thuận lợi nhất. 

 

#ebaohiem #ankhanghungnghiep #hanwhalife

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN