Bảo hiểm An sinh Bưu điện – Giải pháp bảo vệ toàn diện cho cả gia đình

Bảo hiểm An sinh Bưu điện sẽ giúp bạn bảo vệ cả gia đình trên mọi phương diện trong cuộc sống với chi phí 1 năm chỉ với từ 1.000.000 đồng.

Bảo hiểm An sinh Bưu điện sẽ giúp bạn bảo vệ cả gia đình trên mọi phương diện trong cuộc sống với chi phí 1 năm chỉ với từ 1.000.000 đồng.

Sử dụng bảo hiểm là một trong những cách tối ưu, nhanh gọn để bạn có thể bảo vệ mình và những người thân yêu khi gặp hoàn cảnh khó khăn hay rủi ro thường trực trong cuộc sống. Và để đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của khách hàng, PTI đã đưa ra một gói bảo hiểm toàn diện đó là Bảo hiểm An sinh Bưu điện. Gói bảo hiểm này sẽ bao gồm gói bảo hiểm tai nạn hộ gia đình, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm vật chất xe máy, bảo hiểm trộm cướp xe máy. Bên cạnh những quyền lợi này thì mức phí cơ bản mà bạn đầu tư vào sẽ rất nhỏ so với các loại hình bảo hiểm khác. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về gói bảo hiểm “đầu tư nhỏ - lợi ích to” này nhé!

Bảo hiểm An sinh Bưu điện

Bảo hiểm An sinh Bưu điện là gì?

Bảo hiểm An sinh Bưu điện là loại hình bảo hiểm do PTI cung cấp với mức chi phí hợp lý; thủ tục đơn giản và dễ tiếp cận với khách hàng. PTI là một trong những công ty bảo hiểm của cộng đồng, việc đưa ra gói bảo hiểm an sinh này với mục đích đồng hành cùng mọi hộ gia đình trước những rủi ro bất ngờ như cháy nổ, thiên tai, tai nạn,…có thể ập đến. Được triển khai và mở rộng trên phạm vi toàn quốc, Bảo hiểm An sinh sẽ bảo vệ bạn, cũng như gia đình bạn ở mọi phương diện trong cuộc sống như khi bạn gặp tai nạn cháy nổ trong nhà, trộm cắp, cướp giật tài sản, xe máy,…

Thông tin về Bảo hiểm An sinh Bưu điện

Ưu điểm của sản phẩm

Điểm nổi trội của gói bảo hiểm này chắc chắn nằm ở mức phí cơ bản cực kỳ ưu đãi. Với mức phí chưa đến 1.000.000 VND/năm, bất kỳ đối tượng khách hàng nào cũng có thể dễ dàng mua được một gói bảo hiểm để bảo vệ cho cả nhà. Bên cạnh đó, nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng những dịch vụ, quyền lợi riêng lẻ thì mức phí chỉ từ một trăm nghìn một hộ gia đình. Chi phí bỏ ra nhỏ như vậy, bạn đang thắc mắc về chất lượng của nó đúng không? Mặc dù chi phí bỏ ra rất nhỏ, nhưng đổi lại mức bồi thường tối đa là 3.000.000.000 VND, vậy bạn có thể thấy, PTI sẽ có trách nhiệm bồi thường một cách thỏa đáng nhất cho khách hàng. Hơn hết, quý khách hàng sẽ được phục vụ 24/7 trong suốt cả năm tại phạm vi lớn trên toàn quốc.

Đối tượng được bảo hiểm

Bắt đầu từ thời điểm bạn tham gia vào gói bảo hiểm này thì bạn và những người thân có tên trong cùng hộ sổ khẩu của người mua bảo hiểm sẽ được bảo vệ theo như đúng hợp đồng bảo hiểm. Đúng là “một mũi tên trúng hai đích”; vừa bảo vệ bản thân lại vừa bảo vệ được cả gia đình đúng không ạ!

Phạm vi và quyền lợi của khách hàng được bảo hiểm

Gói bảo hiểm này được chia làm 4 loại bảo hiểm nhỏ hơn bao gồm:

Bảo hiểm tai nạn hộ gia đình

Khi xảy ra các thương tật đối với mọi thành viên trong gia đình (có tên trong hộ khẩu) bạn sẽ nhận được bảo hiểm tối đa lên tới 20.000.000 VND. Do đó mà bạn sẽ bớt gánh nặng cho những chi phí thuốc men, bệnh viện đó!.

Bảo hiểm vật chất xe máy

Khi xe của bạn xảy ra các vấn đề như vỡ vỏ xe, xước xe,…mọi chi phí sửa chữa, thay thế liên quan đến thân vỏ xe, bạn cũng sẽ nhận được số tiền bảo hiểm nhiều nhất là 25.000.000 VND.

Bảo hiểm nhà tư nhân

Đối với ngôi nhà và tài sản có trong nhà (đã được liệt kê trong danh sách); khi xảy ra tổn thất như mất cắp, cháy nổ, thiên tai,…bạn sẽ được bảo hiểm với số tiền lên đến 3.000.000.000 VND. Số tiền phần nào sẽ bù đắp cho những mất mát của bạn và giúp bạn vượt qua những khó khăn như vậy.

Bảo hiểm trộm cướp xe máy

Càng ngày những tên trộm cắp càng manh động, hành vi của chúng cũng càng trở nên tinh vi hơn, các vụ cướp xe chưa đến 3s có lẽ bạn cũng đã thấy trên mạng xã hội rất nhiều. Một chiếc xe máy mà bạn bỏ rất nhiều công sức mua trả góp hay đó là những đồng tiền đầu tiên bạn kiếm được; là món quà bố mẹ tặng bạn sau khi bạn tốt nghiệp,…Nếu như xảy ra trộm, cướp, chắc chắn sẽ làm bạn mất đi một số tiền khá lớn hay mất đi những kỷ niệm của mình. bảo hiểm an sinh tuy không thể bù đắp cho bạn về tinh thần, nhưng có lẽ với mức bồi thường lên tới 80% giá trị xe sẽ làm bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về mặt vật chất.

Bảo hiểm An sinh Bưu điện

Điểm khác biệt của Bảo hiểm An sinh Bưu điện

Trong quá trình mua bảo hiểm, bạn sẽ không cần liệt kê tên của thành viên trong gia đình như các quá trình mua sản phẩm thông thường. Quá trình thực hiện thủ tục sẽ đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều mà không cần phải tốn nhiều thời gian của bạn.

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, gói bảo hiểm này với mức phí tính cho cả hộ (không tính theo trên đầu người) và chỉ cần 01 thành viên trong gia đình tham gia thì tất cả mọi thành viên có tên trong sổ hộ khẩu của người bảo hiểm. Với các sản phẩm thông thường bạn sẽ phải mua bảo hiểm cho từng cá nhân, do đó chi phí bỏ ra cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bảo hiểm sẽ không tính trùng với bảo hiểm y tế của bạn và bạn vẫn được bổi thường 100% cho dù bạn đã được chi trả 100% bằng bảo hiểm y tế của mình.

Trong trường hợp bảo hiểm bồi thường cho bạn, quý khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ chứng từ xác nhận tỉ lệ thương tật, giấy ra viện,…mà không phải nộp thêm các hóa đơn chi phí điều trị như thông thường. Với tình huống khẩn cấp và cần giải quyết ngay, bạn hãy gọi đến tổng đài 19006727 sau khi đã cung cấp hình ảnh bản gốc hồ sơ của bạn. Tổng đài luôn luôn phục vụ quý khách hàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc cũng như nhu cầu của bạn.

Mua Bảo hiểm An sinh Bưu điện ở đâu?

Bao hiem PTI là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể “gửi gắm niềm tin”, với tiêu chí “Luôn bên cạnh và phục vụ bạn”, PTI đã thực hiện cung cấp cho cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng các nhân với số lượng hơn 100 sản phẩm bảo hiểm thuộc 4 nhóm sản phẩm chính. PTI đã kí kết hơn 409.224 hợp đồng và đã hỗ trợ khách hàng hơn 1.500.000 giờ, do đó mà đây sẽ là một địa chỉ xứng đáng với số tiền bạn sẽ đầu tư vào bảo hiểm an sinh.

Bên cạnh đó, một cách nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần để lại thông tin dưới dây, Ebaohiem sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể để cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết về dịch vụ bảo hiểm An sinh Bưu điện nói riêng và các dịch vụ bảo hiểm khác nói chung. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn sớm tìm cho mình một gói bảo hiểm ưu việt nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

#ebaohiem #baohiemansinhbuudien #PTIinsurance

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ