Bảo hiểm du lịch Abic - Đồng hành trong mọi hành trình

Bảo hiểm du lịch Abic của ngân hàng Nông nghiệp Agribank là giải pháp an toàn đúng đắn cho một kỳ nghỉ trọn vẹn sau những chuổi ngày làm việc căng thẳng

Bảo hiểm du lịch Abic là một trong số những gói bảo hiểm được cung cấp bởi công ty bảo hiểm Abic. Bảo hiểm  bảo vệ hoàn hảo chuyến đi của bạn, với phí chi trả đến 100% số tiền bảo hiểm cho người thừa kế hợp pháp của người được bảo hiểm. với sự uy tín từ công ty điều hành cùng sự phục vụ tận tình từ đội ngũ lãnh đạo, nhân viên luôn nhận được sự ủng hộ từ khách hàng sử dụng. Vì vậy khi sở hữu gói bảo hiểm quý khách có thể hoàn toàn an tâm tận hưởng kỳ du lịch của mình, và có những giây phút đáng nhớ bên gia đình, bạn bè.

Bảo hiểm Abic với tên đầy đủ là: “Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC”, cũng chính là thành viên của Ngân hàng Nông nghiệp Agribank - một trong số những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Bảo hiểm du lịch Abic

Bảo hiểm du lịch Abic là gì?

c là một gói sản phẩm bảo hiểm trong hệ thống Bảo hiểm Abic của Công ty bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp Abic. 

Công ty bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp Abic được thành lập vào năm 2006, trong giai đoạn nền kinh tế tại Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn cùng sự thiếu hụt về nguồn nhân lực bảo hiểm. Tuy vậy mà với sự lãnh đạo sáng suốt và chuyên nghiệp của các nhân viên, bảo hiểm Abic đã vượt qua mọi khó khăn, trở ngại và trở thành một trong những công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam.

Qua quãng thời gian hơn 13 năm hoạt động, bảo hiểm Abic đã thu được nhiều thành tựu lớn như: đạt doanh thu bán hàng với tốc độ tăng bình quân 52% hàng năm, thành lập được 140 tổng đại lý cùng hơn 14.500 thành viên tại 63 tỉnh thành trên cả nước, đem lại các sản phẩm bảo hiểm uy tín cho người dân.

Đặc biệt, gói bảo hiểm du lịch là một trong số các sản phẩm bảo hiểm luôn được người dân tin tưởng, chọn mua. Với nhiều quyền lợi đảm bảo, mức giá thành hợp lý mức phí đền bù nếu người được bảo hiểm gặp nạn lên đến 100%, bảo hiểm luôn tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt, cùng với đó là mong muốn đem lại một kỳ nghỉ trọn vẹn sau những chuỗi ngày làm việc mệt mỏi của bạn.

Thông tin chi tiết về Bảo hiểm du lịch Abic

Một vài ưu điểm

à một trong những gói bảo hiểm được ưa chuộng nhất trong hệ thống bảo hiểm ngân hàng Abic. Với rất nhiều các gói sản phẩm và dịch vụ phong phú đa dạng, cùng với đó là mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước của doanh nghiệp bảo hiểm ngân hàng Abic, gói bảo hiểm du lịch của Abic luôn được khách hàng tin tưởng và mua để đảm bảo an toàn cho chuyến du lịch của mình.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình và kinh nghiệm đa dạng cùng với sự am hiểu sâu, niềm yêu nghề sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp, thông tin bảo hiểm phù hợp an toàn nhất phù hợp nhất trong hệ thống bảo hiểm nhằm giảm thiểu những rủi ro không đáng có.

Ngoài ra bảo hiểm  Abic cũng chú trọng trong các mối quan hệ với khách hàng, tạo sự thân thiết, gần gũi, không khoảng cách bằng việc cung cấp các dịch vụ đáp ứng và phát triển các sản phẩm có vai trò dẫn dắt dựa trên nền tài chính của doanh nghiệp nghiệp mẹ Agribank để có được sự an tâm, tin tưởng từ khách hàng.

Khi sở hữu gói bảo hiểm du lịch trong tay, quý khách sẽ không cần phải lo lắng về những tình huống phát sinh như: Hủy chuyến trễ chuyến mất hành lý giấy thông hành hay những tai nạn ốm, đau và được chi trả cho những chi phí bảo hiểm y tế toàn diện trên nhiều lãnh thổ.

Đối tượng 

Đối với khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm , đối tượng phù hợp là tất cả mọi người chuẩn bị đi du lịch với độ tuổi từ 6 tháng tuổi đến 68 tuổi.

Đối với những trường hợp ngoài quy định, bảo hiểm  Abic sẽ xem xét tình trạng sức khỏe của khách hàng và mong muốn của người mua để từ đó quyết định.

Phạm vi bảo hiểm 

 được chia ra làm 2 nhóm bảo hiểm khác nhau với những quyền lợi và quy định và chi phí khác nhau.

Đối với nhóm sản phẩm bảo hiểm du lịch truyền thống, hiểm du lịch sẽ chi trả chi phí bao gồm những rủi ro dưới đây:

  • Các trường hợp ốm đau bệnh tật, tai nạn bất ngờ nằm trong thời hạn bảo hiểm và gây ra thương tật thân thể hoặc thậm chí là tử vong.
  • Các trường hợp chết hoặc bị thương tật do người được bảo hiểm có những hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, nhân dân và tham gia các hành động phòng, chống pháp.
  • Các trường hợp như rủi ro trong quá trình vận chuyển có thể làm hư hỏng, mất mát hành lý của người được bảo hiểm. Hay do lỗi từ hãng vận chuyển gây ra mất hỏng sứt mẻ hành lý thì bảo hiểm du lịch Abic sẽ chịu trách nhiệm chi trả chi phí bồi thường. 

Đối với nhóm bảo hiểm du lịch sử dụng dịch vụ cứu trợ Intl.SOS. Đây là gói bảo hiểm thường dành cho những khách hàng đi du lịch nước ngoài và ở đó có tình hình chính trị không ổn định, thường xảy ra thiên tai, chiến tranh,... Và gói bảo hiểm này sẽ chi trả những chi phí thực tế bị phát sinh trong trường hợp người được bảo hiểm ốm đau bệnh tật hoặc tai nạn khi đang đi du lịch ở nước ngoài.

Loại trừ những trường hợp nào?

  • Những thương tích ốm đau bệnh tật xuất phát từ những bệnh lý trước đó mà không nói rõ với bên bảo hiểm trước khi ký hợp đồng.
  • Những hành vi cố ý trái pháp luật của người được bảo hiểm .
  • Những hành vi tự tử hoặc cố ý tự tử hay cố ý gây thương tích cho chính bản thân người được bảo hiểm.
  • Những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục,HIV và các bệnh có liên quan đến AIDS.
  • Khi đi du lịch nước ngoài có thể do chiến tranh hoặc những hành động của kẻ thù cách mạng nổi loạn thì sẽ không nằm trong phạm vi được bảo hiểm.

Phí bảo hiểm 

Phí bảo hiểm đối với gói bảo hiểm truyền thống theo số ngày và điểm đến

 

Còn với gói bảo hiểm đặc biệt có sử dụng dịch vụ cứu trợ Intl.SOS thì Chi phí bảo hiểm sẽ được tính phụ thuộc vào số ngày dự kiến đi du lịch của khách, giá trị của gói bảo hiểm,...

Mua bảo hiểm du lịch Abic ở đâu?

Bảo hiểm Abic đến từ công ty bảo hiểm ngân hàng Nông nghiệp Abic cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất cùng các gói bảo hiểm chất lượng nhất.

Để mua bảo hiểm tuyệt vời này, hãy đăng ký trực tiếp với chúng tôi theo cách hướng dẫn dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và tư vấn đầy đủ thông tin liên quan, hỗ trợ tận tình để bạn mua bảo hiểm cách thuận lợi nhất.

#baohiemdulich #baohiemabic #ebaohiem #abic

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN