Bảo hiểm du lịch Bảo Việt Tokio Marine - An tâm mọi nẻo đường

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt Tokio Marine là sự lựa chọn thông minh dành cho những du khách thường xuyên đi du lịch, đặc biệt là các chuyến đi nước ngoài.

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt Tokio Marine là gói bảo hiểm du lịch quốc tế toàn diện. Đây thực sự là một người bạn đồng hành vô cùng cần thiết cho mỗi chuyến đi, hỗ trợ quý vị trong mỗi hành trình để an tâm tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn và an toàn nhất. Với các ưu điểm cũng như lợi thế về quyền lợi bảo hiểm, biểu phí đa dạng và sự hỗ trợ tận tâm, quý vị chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn bảo hiểm di lịch của Bảo Việt Tokio Marine.

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt Tokio Marine bảo vệ khách hàng trước 27 rủi ro khác nhau, đem đến sự an tâm tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc trên mọi chặng hành trình.

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt Tokio Marine

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt Tokio Marine là gì?

Bảo hiểm du lịch của Bảo Việt Tokio Marine là một trong số các sản phẩm, dịch vụ do Công ty TNHH Bảo Việt Tokio Marine cung cấp. Sản phẩm này còn có tên gọi riêng là Travel Mate.

Bảo hiểm du lịch do Bảo Việt Tokio Marine cung cấp là gói bảo hiểm du lịch quốc tế toàn diện. Đây thực sự là một người bạn đồng hành vô cùng cần thiết cho mỗi chuyến đi, hỗ trợ quý vị trong mỗi hành trình để an tâm tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn và an toàn nhất.

Hiện tại, Bảo Việt Tokio Marine - Travel Mate cung cấp hai gói bảo hiểm, bao gồm:

 • Bảo hiểm du lịch quốc tế Travel Mate Delux Bảo Việt - Tokio Marine
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế Travel Mate Basic Bảo Việt - Tokio Marine

Thông tin về Bảo hiểm du lịch Bảo Việt Tokio Marine 

Ưu điểm sản phẩm Bảo hiểm du lịch của Bảo Việt Tokio Marine

Ba ưu điểm nổi bật nhất của Bảo hiểm du lịch Bảo Việt Tokio Marine là:

- Quyền lợi đa dạng: quý vị sẽ được bảo vệ toàn diện thông qua danh sách những quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn và đa dạng mà Bảo hiểm du lịch của Bảo Việt Tokio Marine đem lại:

+ Hỗ trợ y tế 24/7

+ Chi phí y tế nước ngoài

+ Chi phí y tế sau về nước

+ Vận chuyển y tế khẩn cấp

+ Bảo hiểm trong trường hợp khủng bố

+ Hành lý cá nhân bị thất lạc hoặc đến chậm

+ Giấy tờ du lịch bị thất lạc

+ Hỗ trợ thanh toán trước (áp dụng cho gói Delux của Bảo hiểm du lịch Bảo Việt Tokio Marine),...

- Biểu phí bảo hiểm đa dạng: Bảo Việt Tokio Marine cung cấp các gói bảo hiểm du lịch khác nhau với mức phí phụ thuộc vào độ dài chuyến đi cũng như thời hạn bảo hiểm. Các gói sản phẩm bảo hiểm du lịch của Bảo Việt Tokio Marine đều có ba mức là Thượng hạng, Cao cấp và Cơ bản, đảm bảo mức phí phù hợp và thỏa đáng với chất lượng bảo hiểm.

- Tổng đài hỗ trợ 24/7: Quý vị sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình bởi nhân viên tư vấn của Bảo Việt Tokio Marine qua hệ thống tổng đài quốc tế 24 giờ với hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh. Bên cạnh đó, Bảo Việt Tokio Marine còn hỗ trợ khách hàng thông qua hình thức mua trực tuyến, giúp đơn giản và thuận tiện hóa quá trình mua bảo hiểm.

Đối tượng bảo hiểm 

Bảo Việt Tokio Marine hỗ trợ các quyền lợi bảo hiểm du lịch đối với tất cả các khách hàng từ 6 tuần tuổi đến 75 tuổi.

Phạm vi bảo hiểm của Bảo hiểm du lịch Bảo Việt Tokio Marine

Sản phẩm Bảo hiểm du lịch của Bảo Việt Tokio Marine bảo vệ khách hàng trước 27 rủi ro, sự cố đáng tiếc có thể xảy ra suốt hành trình du lịch, bao gồm tai nạn cá nhân, hỗ trợ chi phí y tế phát sinh kể cả ở nước ngoài và Việt Nam, chi phí thăm nuôi của người thân người tham gia bảo hiểm, dịch vụ hỗ trợ vận chuyển y tế,... Ngoài ra, gói Bảo hiểm du lịch của Bảo Việt Tokio Marine còn bảo vệ khách hàng trước những sự cố liên quan đến hành trình như hoãn, hủy hoặc rút ngắn chuyến đi; hành lý bị mất, bị thất lạc hay đến chậm và dịch vụ hỗ trợ y tế 24/24 của hệ thống ISOS,...

Bảo Việt Tokio Marine còn bảo hiểm cho khách hàng khỏi những rủi ro mất mát tài sản như: mất chứng từ du lịch, mất hoặc thiệt hại hành lý và tài sản, tư trang cá nhân, bảo vệ nhà cửa tại nơi thường trú của người tham gia bảo hiểm,…

Không những thế, khách hàng của Bảo Việt Tokio Marine còn được bảo hiểm trách nhiệm pháp lý trong trường hợp vô ý gây thương tật thân thể hoặc thiệt hại tài sản đối với người khác khi ở nước ngoài,...

Các điểm loại trừ

Bảo hiểm du lịch do Bảo Việt Tokio Marine cung cấp không hỗ trợ bảo hiểm đối với một trong các trường hợp sau:

- Các khiếu nại xuất phát từ hành động vi phạm pháp luật của Người được bảo hiểm hoặc đại diện hợp pháp, người thừa kế hợp pháp, người quản lý hay người thừa hành của người tham gia bảo hiểm. 

- Khiếu nại phát sinh trực tiếp hay gián tiếp từ nổi loạn, bạo loạn dân sự, chiến tranh, hành động của kẻ thù nước ngoài, nội chiến, bạo loạn cách mạng, khởi nghĩa, quốc hữu hóa, đạo luật hay chỉ thị của bất kỳ chính phủ hay chính quyền địa phương nào.

- Người được bảo hiểm tự sát hay có ý định tự sát, cố ý gây thương tích trên thân thể, sinh đẻ, mang thai, sẩy thai, mất trí, chứng nghiện rượu hay sử dụng thuốc (ngoài những thuốc được sử dụng để điều trị bệnh được kê đơn và hướng dẫn bởi một bác sĩ đã đăng ký, nhưng không phải để điều trị nghiện thuốc), tự tìm đến các nguy hiểm không cần thiết (ngoại trừ trường hợp nỗ lực cứu người), bệnh lây qua đường tình dục, AIDs hoặc các phức hợp liên quan đến AIDs, các bệnh về máu, các bệnh liên quan đến ung thư, đi du lịch nhằm mục đích điều trị bệnh,...

- Bức xạ ion hóa hay nhiễm xạ từ nhiên liệu hạt nhân hay từ chất thải hạt nhân từ bất kỳ quá trình phân rã hạt nhân nào hoặc từ bất kỳ nguyên liệu vũ khí hạt nhân nào. 

- Người được bảo hiểm tham gia các cuộc thi đấu hay đua mô tô; các hoạt động, thể thao chuyên nghiệp để đổi lấy thu nhập hoặc thù lao;

- Các khiếu nại xuất phát từ những sự kiện không được thông báo bằng văn bản cho Công ty bảo hiểm trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chuyến đi đó. 

Phí bảo hiểm

Các gói bảo hiểm du lịch của Bảo Việt Tokio Marine có biểu phí bảo hiểm đa dạng với 3 chương trình bảo hiểm là Thượng hạng, Cao cấp và Cơ bản, khách hàng có thể lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt Tokio Marine

Vấn đề bồi thường

Khách hàng đều tham gia bảo hiểm du lịch với mong muốn được đảm bảo toàn diện trước những rủi ro, những tai nạn không may có thể xảy đến bất ngờ trong mỗi chuyến đi của mình. Khách hàng của Bảo Việt Tokio Marine có thể được hưởng quyền lợi bảo hiểm lên đến hơn 15 tỷ đồng đối với gói sản phẩm Bảo hiểm du lịch quốc tế Travel Mate Delux Bảo Việt - Tokio Marine, và tới 3 tỷ đồng đối với sản phẩm Bảo hiểm du lịch quốc tế Travel Mate Basic Bảo Việt - Tokio Marine. 

Tuy nhiên, khi có tổn thất, rủi ro xảy ra, khách hàng cần làm gì và quy trình thủ tục bồi thường của Bảo Việt Tokio Marine diễn ra như thế nào? Sau đây, eBaohiem xin cung cấp tới quý vị bản hướng dẫn chung về thủ tục bồi thường đối với các bên liên quan trong hợp đồng bảo hiểm.

- Về phía người được bảo hiểm:

+ Khi có tổn thất hay sự cố không may xảy ra trong chuyến đi, người tham gia bảo hiểm phải thông báo ngay cho công ty bảo hiểm về vấn đề mình đang gặp phải. Đồng thời, cần thông báo cho cơ quan chức năng có thẩm quyền theo quy định pháp luật để nhận được sự hỗ trợ kịp thời và cần thiết. Việc thông báo (kể cả với phía Bảo Việt Tokio Marine và cơ quan có thẩm quyền) cần phải được thực hiện qua hình thức văn bản.

+ Người được bảo hiểm cần có trách nhiệm phối hợp với công ty bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine để giám định tổn thất, xác định cơ sở để giải quyết bồi thường.

+ Bên cạnh đó, người được bảo hiểm phải tiến hành các biện pháp nhằm giảm thiểu tối đa mức độ tổn thất, đồng thời phải giữ quyền khiếu nại bồi thường đối với người thứ ba trong trường hợp người thứ ba gây ra thiệt hại, tổn thất.

+ Người được bảo hiểm hợp tác với công ty Bảo Việt Tokio Marine trong việc xem xét và chọn lựa giải pháp xử lý tổn thất liên quan đến việc sửa chữa, thay thế tài sản bị mất, bị hư hỏng,...

- Về phía Bảo Việt Tokio Marine:

+ Khi nhận được thông báo từ người được bảo hiểm về tai nạn, sự cố mà họ gặp phải, Bảo Việt Tokio Marine sẽ có trách nhiệm tiến hành giám định tổn thất trong khoảng thời gian nhất định.

+ Tùy vào từng trường hợp mà Bảo Việt Tokio Marine sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể cần thiết để phục vụ cho quy trình thủ tục bồi thường.

+ Khi xác định tổn thất được bảo hiểm nằm trong phạm vi bảo hiểm của hợp đồng và được giải trình đầy đủ, Bảo Việt Tokio Marine sẽ xem xét và giải quyết khiếu nại bồi thường cho người được bảo hiểm.

Người được bảo hiểm cần cung cấp bộ hồ sơ yêu cầu bồi thường với đầy đủ những chứng từ bao gồm:

  1. Thông báo về tai nạn, tổn thất.
  2. Danh sách những khoản mục thiệt hại nằm trong phạm vi bảo hiểm.
  3. Thư yêu cầu bồi thường theo mẫu cho trước của bảo hiểm du lịch Bảo Việt Tokio Marine.
  4. Chứng từ về tài sản thuộc phạm vi bảo hiểm.
  5. Các bằng chứng liên quan đến tai nạn:
  6. Chứng từ giải trình số tiền khiếu nại, bồi thường.
  7. Biên bản giám định được thực hiện bởi phía Bảo Việt Tokio Marine và cơ quan chức năng,...

Sau khi nhận được xác nhận về số tiền bồi thường từ người được bảo hiểm và phí bảo hiểm đã được thanh toán đầy đủ, phía Bảo Việt Tokio Marine sẽ tiến hành việc chi trả bồi thường cho khách hàng.
Việc giải quyết bồi thường dựa trên các điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm và theo quy định pháp luật.
Khi có tai nạn xảy ra vào ngày nghỉ, người tham gia bảo hiểm trong trường hợp khẩn cấp vẫn có thể liên hệ với công ty Bảo Việt Tokio Marine để được hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời.

Mua Bảo hiểm du lịch Bảo Việt Tokio Marine ở đâu?

Để nhận được những ưu đãi đặc biệt, quý vị có thể mua bảo hiểm du lịch của Bảo Việt Tokio Marine trực tiếp tại website: baohiembaoviet.com.

Quý vị sẽ được tư vấn và chăm sóc bởi nhân viên chính thức của Bảo Việt Tokio Marine. Bên cạnh đó, quý vị sẽ được Bảo ViệtTokio Marine hỗ trợ tận tình về thông tin sản phẩm cũng như hướng dẫn thủ tục phát sinh liên quan đến vấn đề bồi thường trong suốt thời hạn bảo hiểm. 

Để mua sản phẩm bảo hiểm du lịch Bảo Việt Tokio Marine tuyệt vời này, hãy đăng ký trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với quý vị và tư vấn đầy đủ thông tin liên quan, hỗ trợ tận tình để quý vị có thể mua bảo hiểm một cách thuận tiện và hài lòng nhất.

#ebaohiem #baohiemdulichbaoviettokiomarine

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt Tokio Margine toàn cầu Travel Mate 2018

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt Tokio Marine

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN