Bảo hiểm du lịch Fubon - giúp bạn và gia đình an tâm đi mọi nơi

Bảo hiểm du lịch Fubon bảo vệ bạn và gia đình trước những rủi ro, phức tạp trong chuyến đi du lịch

Bảo hiểm du lịch Fubon là loại bảo hiểm chi trả cho cá nhân hoặc gia đình về những tổn thất do phát sinh từ sự cố xảy ra trong chuyến đi. Có bảo hiểm du lịch khi đi du lịch, quý vị sẽ không cần phải lo lắng về những rủi ro, hay những tai nạn không may xảy ra trong chuyến đi. Bảo hiểm du lịch đảm bảo mang đến cho quý vị chuyến đi an toàn nhất, trọn vẹn nhất.

Hè đang đến, đó cũng là lúc quý vị và gia đình đề ra những kế hoạch cho chuyến nghỉ dưỡng của mình đúng không? Có phải quý vị đang thắc mắc liệu rằng có cần thiết khi mua Bảo hiểm du lịch và loại Bảo hiểm du lịch nào sẽ có lợi nhất về quyền lợi cũng như túi tiền của quý vị? Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị gói Bảo hiểm du lịch Fubon - giúp quý vị và gia đình an tâm đi mọi nơi.  

Bảo hiểm du lịch Fubon 1

Bảo hiểm du lịch Fubon là gì?

Bảo hiểm du lịch Fubon là loại bảo hiểm chi trả cho cá nhân hoặc gia đình về những tổn thất do phát sinh từ sự cố xảy ra trong chuyến đi như: tai nạn, ốm đau, bị hoãn hoặc hủy chuyến đi, thất lạc hoặc mất hành lý, giấy tờ, tư trang vật dụng hay visa. Bảo hiểm du lịch Fubon sẽ dựa vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng sẽ giải quyết những vấn đề không may đó bằng cách bồi thường hay hỗ trợ chi phí cho khách hàng.

Mua Bảo hiểm đi du lịch Fubon giúp quý vị an tâm khi đi du lịch không chỉ trong và ngoài nước. Ngoài ra còn được hưởng các quyền lợi cũng như ưu đãi khổng lồ khi đi du lịch. Bảo hiểm khi đi du lịch - Fubon với mong muốn mang đến cho quý vị kỳ nghỉ trọn vẹn, an toàn, tận hưởng cuộc sống. 

Thông tin về Bảo hiểm du lịch của Fubon

1. Đối tượng được hưởng Bảo hiểm 

Bảo hiểm du lịch Fubon áp dụng cho công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập tại Việt Nam khi đi tham quan, du lịch, thăm viếng, thăm người thân, dự các hội nghị quốc tế theo cá nhân hoặc tập thể có tổ chức hay chương trình nào đó mà đã được quy định trong phạm vi bảo hiểm

Đối tượng được hưởng chế độ bảo hiểm du lịch của Fubon là trẻ em từ 1 tháng tuổi trở lên đến người lớn 75 tuổi. 

Tùy theo thời gian đi và địa điểm đến mà quý vị hãy lựa chọn cho mình gói Bảo hiểm đi du lịch Fubon phù hợp. Có thể là gói bảo hiển du lịch theo chuyến (dành cho chuyến đi tối đa 182 ngày) hoặc gói bảo hiểm du lịch theo năm (gói bảo hiểm du lịch theo năm của Fubon có hiệu lực 12 tháng kể từ ngày mua bảo hiểm, phù hợp với những người thường xuyên đi du lịch hay đi công tác).

2. Phạm vi Bảo hiểm 

Bảo hiểm du lịch Fubon dành cho những khách hàng gặp rủi ro trong các trường hợp sau:

- Tai nạn cá nhân do chuyến đi: áp dụng cho trường hợp người hưởng bảo hiểm tử vong hoặc bị thương tật vĩnh viễn. 

- Chi phí y tế: 

  • Đối với gói bảo hiểm du lịch trong nước: Chi phí y tế ở Việt Nam, tiền viện phí, tiền nằm viện, các chi phí liên quan đến ốm đau thai sản (sau khi mua bảo hiểm du lịch).
  • Đối với gói bảo hiểm du lịch quốc tế: Chi phí y tế ở nước ngoài, trợ cấp tiền khi nằm viện, trợ cấp cho người thăm nuôi, chăm sóc trẻ em.

- Vận chuyển y tế:

  • Bảo hiểm du lịch Fubon sẽ hỗ trợ vận chuyển cấp cứu khách hàng gặp rủi ro về sức khỏe.
  • Trường hợp tử vong: Vận chuyển thi hài về quê hương của họ, trợ cấp các chi phí về mai táng.

- Quyền lợi mở rộng:

  • Bảo hiểm du lịch Fubon tự động gia hạn quyền lợi.
  • Có các quyền lợi bổ sung cho gói bảo hiểm du lịch quốc tế của Fubon: Thanh toán cho khách hàng dịch vụ khách sạn khi gặp các trưởng hợp như hủy hoặc hoãn chuyến bay.

- Những sự cố ngoài ý muốn: Bảo hiểm đi du lịch Fubon có các quyền lợi bổ sung cho các chuyến du lịch quốc tế. Khi gặp các trường hợp như hủy chuyến bay, hoãn chuyến bay, gián đoạn chuyến đi, lỡ nối chuyến, hành lý đến chậm, thất lạc hành lý, thiếu thông tin về địa điểm đến thì quý vị sẽ được bồi thường tùy vào mức độ nguy hiểm của sự cố.

- Mất mát: phạm vi bảo hiểm du lịch của Fubon áp dụng thêm cho các chuyến du lịch quốc tế về các trường hợp: Mất hành lý, thất lạc hành lý, mất tài sản cá nhân, visa, hộ chiếu, chứng minh nhân dân. 

3. Lợi ích khi sử dụng Bảo hiểm du lịch 

Rủi ro, sự cố là những điều không ai đoán trước được và không ai muốn gặp phải trong chuyến đi của mình. Cho nên mua Bảo hiểm du lịch Fubon là một biện pháp an toàn cho quý vị và gia đình, an tâm hơn trong chuyến đi và tận hưởng chuyến đi của mình một cách thật trọn vẹn.

Nếu quý vị còn phân vân khi chọn mua gói bảo hiểm du lịch, thì sau đây là hàng loạt các lợi ích của Bảo hiểm du lịch Fubon khiến quý vị phải bất ngờ.

- Khi tham gia gói bảo hiểm du lịch của Fubon, quý vị sẽ được hỗ trợ về y tế và cứu hộ toàn cầu 24/7 của International SOS.

- Nếu trong chuyến đi gặp những rủi ro về người và của, Bảo hiểm du lịch của Fubon bồi thường cho các trường hợp về tai nạn trong chuyến đi lên tới 2,5 tỉ đồng.

- Quý vị hãy an tâm về các chi phí về y tế trong chuyến đi, vì Bảo hiểm du lịch Fubon sẽ giúp quý vị lo hết các khoản đó về: chi phí điều trị ngoại trú, nội trú do đau ốm phát sinh trong chuyến đi. Tổng chi phí lên tới 2,5 tỉ đồng.

- Chi phí bảo hiểm dành cho cứu trợ y tế và hỗ trợ du lịch đạt đến con số 2,5 tỉ đồng.

- Khi bị mất mát, hư hỏng hành lý, tư trang, vật dụng khách hàng sẽ được bồi thường tối đa 75 triệu đồng.

- Trường hợp khách hàng bị trì hoãn hành lý dưới 12 tiếng thì sẽ được bồi thường tối đa 10,5 triệu đồng.

- Bảo hiểm du lịch Fubon sẽ hỗ trợ cho các trường hợp bị mất giấy tờ là 125 triệu đồng.

- Khi bị trì hoãn chuyến đi mỗi 12 tiếng, quý vị sẽ được bồi thường tới 6,25 triệu đồng.

- Các trường hợp như cắt ngắn hay hủy bỏ chuyến đi, Bảo hiểm du lịch Fubon sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa 225 triệu đồng.

4. Bồi thường đối với Bảo hiểm 

Trong các chuyến du lịch theo tour, thì công ty du lịch thường mua loại bảo hiểm "Người Việt Nam đi du lịch nước ngoài". Với mức chi phí là 1,5USD cho một người một ngày. Công ty Bảo hiểm du lịch sẽ bồi thường cho khách hàng tùy vào các trường hợp rủi ro không may xảy ra, mức đền bù tối đa là 10.000 USD cho một trường hợp. Bảo hiểm du lịch Fubon cung cấp và hỗi trợ các dịch vụ hoặc đền bù cho khách hàng khi xảy ra các sự cố, rủi ro trong chuyến bay như: tử vong, tai nạn, ốm đau, mất tài sản, giấy tờ quan trọng, visa, hộ chiếu, thất lạc hoặc mất hành lý.

Ngoài các trợ giúp về y tế, Bảo hiểm du lịch Fubon còn có gói bảo hiểm hỗ trợ về những rủi ro mất hành lý, mất giấy tờ, hồi hương, đặt tại tour. Bảo hiểm du lịch của Fubon không những có những chính sách bảo hiểm thích hợp cho các chuyến đi mà còn có chính sách bồi thường cho các rủi ro một cách hợp lý. 

5. Một số lưu ý khi mua Bảo hiểm du lịch Fubon

Không phải các trường hợp hủy hoặc hoãn chuyến bay nào cũng được Bảo hiểm du lịch Fubon bồi thường. Thông thường, các trường hợp như trì hoãn hoặc hủy chuyến bay do các nguyên nhân bất khả kháng sau thì mới được Bảo hiểm du lịch chấp nhận bồi thường: Người được bảo hiểm chết hoặc thành viên trong gia đình người được bảo hiểm bị chết hoặc bệnh nặng.

Đối với các rủi ro về tài sản cá nhân, khách hàng tham gia bảo hiểm du lịch cần xem xét phạm vi trong hợp đồng đã quy định. Bảo hiểm du lịch Fubon thường tách biệt từng loại tài sản như: Hành lý, đồ dùng cá nhân, laptop, tiền cá nhân, chi phí làm lại các giấy tờ, chứng từ như vé máy bay, hộ chiếu, visa. Fubon không chấp nhận bồi thường đối với các trường hợp mất tài sản mà không có giấy tờ xác nhận. Do đó, quý khách cần lưu ý cất giữ và xuất trình giấy tờ xác nhận tài sản mà mình đem theo trên đường đi du lịch, để đảm bảo tất cả quyền lợi cuả mình khi sử dụng gói bảo hiểm du lịch của Fubon.

Đối với các trường hợp đối tượng đi du lịch nằm trong độ tuổi từ 65- 70, Bảo hiểm du lịch Fubon thường xem xét và có các quy định riêng với những người vượt quá độ tuổi hưởng gói bảo hiểm du lịch này.

Một điểm đáng lưu ý nữa là, thông thường các loại bảo hiểm du lịch có thời gian bảo hiểm ngắn, nên thông thường các hợp đồng về bảo hiểm du lịchsẽ không thể hủy giữa chừng ngoại trừ các nguyên nhân bất khả kháng được quy định bởi Bảo hiểm dành cho du lịch - Fubon (đã được liệt kê trong hợp đồng bảo hiểm). Bên cạnh đó, khách hàng tham gia bảo hiểm du lịch có nghĩa vụ trình bày các giấy tờ chứng minh cho các nguyên nhân bất khả kháng đó, sau đó phía nhà cung cấp bảo hiểm du lịch sẽ xem xét và đưa ra giải pháp cho các trường hợp đó.

Bảo hiểm du lịch Fubon 2

Tại sao nên mua Bảo hiểm du lịch Fubon khi đi du lịch?

Từ những điều chúng tôi đã nêu ở trên, đó chính là điều kiện cần và đủ để quý vị lựa chọn Bảo hiểm du lịch Fubon cho những chuyến đi của mình. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để mua bảo hiểm du lịch nhưng đổi lại quý vị nhận được rất nhiều ưu đãi và bảo trợ từ loại bảo hiểm này.

Để đảm bảo cho chuyến đi du lịch của quý vị trọn vẹn nhất, hoàn hảo nhất, hãy lựa chọn Bảo hiểm du lịch Fubon đồng hành cùng quý vị trên mọi nẻo đường. Đây quả thực chính là vị cứu tinh cho quý vị và gia đình, vừa là người đồng hành cùng quý vị trong chuyến đi, vừa là trợ lý đắc lực trong nhiều tình huống khẩn cấp, Fubon luôn bên quý vị 24/7 đảm bảo những nhu cầu, yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

#ebaohiem, #baohiemdulichFubon

https://dantri.com.vn/doanh-nghiep/fubon-life-viet-nam-lot-top-100-san-pham-dich-vu-tin-dung-lan-thu-6-20181206115149919.htm 

https://vietnamnet.vn/bao-hiem-nhan-tho-tag132671.html

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN