Bảo hiểm du lịch Pacific Cross

Bảo hiểm du lịch Pacific Cross là nhà quản lý bảo hiểm tài năng về bảo hiểm du lịch Châu Á và bảo hiểm sức khỏe. Hoạt động nhiều năm kinh nghiệm, công ty có mặt ở nhiều quốc gia.

Bảo hiểm du lịch Pacific Cross sẽ là lựa chọn thông minh của mọi người. Với những kinh nghiệm quản lý của mình, công ty thiết kế nên những gói bảo hiểm du lịch và bảo hiểm y tế có ích nhất cho khách hàng của mình. Với sự bảo vệ trọn vẹn này, khách hàng có thể thoải mái đi du lịch mà không có bất kì lo lắng nào tới vấn đề sức khỏe khi có rủi ro xảy ra.

Đọc thêm

PACIFIC CROSS – NHÀ QUẢN LÝ BẢO HIỂM SỨC KHOẺ VÀ DU LỊCH HÀNG ĐẦU

BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ BIC TRAVEL CARE

Bảo hiểm du lịch Pacific Cross là gì?

Là hãng bảo hiểm du lịch toàn cầu uy tín, hỗ trợ tốt cho khách hàng hiện nay. Công ty bảo hiểm du lịch toàn cầu Pacific Cross hay còn gọi là Blue Cross, là tập đoàn đa công ty có hơn 60 năm kinh nghiệm hoạt động. Công ty nằm trong 1 tập đoàn lớn hoạt động khắp châu Á với các công ty tại Phillipin, Hồng Kong, Thái Lan, Indonesia. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống chi trả bồi thường hiện đại giúp công ty trở thành nhà cung cấp bảo hiểm yêu thích tại Việt Nam.

Thông tin về bảo hiểm du lịch Pacific Cross

1. Một số thông tin về công ty

- Bản quy tắc đạo đức: Dẫn đầu với sự tập trung cho ngày mai; Gia tăng giá trị và xây dựng lòng tin với khách hàng; Nắm bắt cơ hội để học hỏi và phát triển; Tập trung vào khách hàng và có tầm nhìn dài hạn.

- Chất lượng và dịch vụ: Liên tục cải tiến cho các giải pháp và sản phẩm tốt hơn; Không bao giờ bằng lòng với chất lượng dịch vụ; Khuyến khích sự đổi mới để làm tăng giá trị cho khách hàng

- Tự do và trách nhiệm: Có trách nhiệm với các hành động của mình; Chủ động và hành động vì lợi ích tốt nhất của công ty và khách hàng; Đóng góp cho công ty và cộng đồng

- Hợp tác và vui vẻ: Hợp tác với các bên có quyền lợi liên quan, đối tác kinh doanh và khách hàng; Tuyên dương các thành tích đạt được; Tôn trọng và hỗ trợ nhau để tạo các kết quả nổi bật

2. Thông tin về gói bảo hiểm

- Travel Flex: tối đa 180 ngày ở 3 khu vực Toàn Cầu, Đông Nam Á, Châu Á, với 4 hạng lựa chọn:

  • Hạng A: tai nạn cá nhân và chi phí 2 tỷ, có sự cố bất ngờ
  • Hạng B: có sự cố bất ngờ, tai nạn cá nhân 400 triệu, chi phí y tế 1.5 tỷ
  • Hạng C: có sự cố bất ngờ, tai nạn cá nhân 400 triệu, chi phí y tế 1 tỷ
  • Hạng C: không có sự cố bất ngờ tai nạn cá nhân 400 triệu, chi phí y tế 1 tỷ

(Sự cố bất ngờ: trễ - mất hành lý, mất chứng từ du lịch, trễ chuyến bay,….)

- Bon Voyage: bảo hiểm cho Toàn Cầu, tối đa 180 ngày, Hạng C có phí thấp hơn Travel Flex. Có 3 hạng lựa chọn:

  • Hạng A: có sự cố bất ngờ, tai nạn cá nhân và chi phí y tế 2 tỷ
  • Hạng B: có sự cố bất ngờ, tai nạn cá nhân 1.3 tỷ, chi phí y tế 1.5 tỷ
  • Hạng C: có sự cố bất ngờ, tai nạn cá nhân 700 triệu, chi phí y tế 1 tỷ

- Annual Travel: gói bảo hiểm năm, giới hạn tối đa 90 ngày/ chuyến, không giới hạn số chuyến đi trong năm. Có 2 lựa chọn:

  • Hạng cao cấp: có sự cố bất ngờ, tai nạn cá nhân 5 tỷ, chi phí y tế 2 tỷ
  • Hạng phổ thông: có sự cố bất ngờ, tai nạn cá nhân 2 tỷ, chi phí y tế 1.5 tỷ

Mua Bảo hiểm du lịch Pacific Cross ở đâu?

Tập đoàn đa công ty Pacific Cross hoạt động tại nhiều nước châu Á, vận hành những kiến thức, lịch sử và chuyên môn để mang lại những thực tế tốt nhất, mới nhất ứng dụng vào các sản phẩm, dịch vụ. Khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng những chương trình bảo hiểm hiện đại nhất.

Để mua các sản phẩm của công ty hoặc tìm hiểu rõ và chi tiết hơn, mời bạn liên hệ ngay đến ebaohiem của chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ hết lòng giúp đỡ bạn.

#ebaohiem #baohiemdulich #PacificCross

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN