Tìm hiểu về Bảo hiểm thai sản Vietinbank

Bảo hiểm thai sản Vietinbankcủa bảo hiểm VietinBank bồi thường tới 64 triệu, có lợi thế thời gian chờ của thai sản là 270 ngày. Dịch vụ bồi thường nhanh và ổn định

Bảo hiểm Vietinbank cung cấp gói bảo hiểm thai sản Vietinbank VBI care quyền lợi nổi trội và dịch vụ bồi thường nhanh đang được nhiểu khách hàng quan tâm lựa chọn. Hãy cùng eBaohiem khám phá sản phẩm này nhé.

[Đánh giá] Bảo hiểm thai sản VietinBank 

Ưu điểm sản phẩm

- Thời gian chờ sinh đẻ là 270 ngày.

- Tùy chọn cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc.

- Quyền lợi bảo hiểm ưu việt, với mức phí hợp lý và hạn mức chi trả tốt đa

- Có nhiều lựa chọn bảo hiểm, đáp ứng các như cầu khác nhau

- Tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7 của eBaohiem.

- Thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm chuyên nghiệp  trong vòng 7-10 ngày làm việc

2. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Chương trình bảo hiểm của vietinbank cung cấp các lựa chọn bảo hiểm, chi trả theo chi phí thực tế nhưng không vượt quá các hạn mức chi phí bảo hiểm thai sản dưới đây, bao gồm các  chi phí như sau

 • Sinh thường
 • Sinh mổ
 • Tai biến sản khoa
 • Chi phí khám trước khi sinh
 • Chi phí sau khi xuất viện
 • Chi phí chăm sóc trẻ khi sinh 

Có 06 chương trình bảo hiểm như sau:

bảo hiểm sức khỏe vbi

bảo hiểm sức khỏe vbi care

Lưu ý quyền lợi Thai sản 2020

+ Sinh con/ tai biến thai sản trong khoảng 270-365 ngày kể từ khi có hiệu lực: đồng chi trả 50:50 tại tất cả các cơ sở y tế

 Sinh con/tai biến thai sản sau 365 ngày kể từ khi có hiệu lực: đồng chi trả 70:30 nếu sinh tại bệnh viện tư nhân, quốc tế, chi trả 100% nếu sinh tại viện công

2.2.Điều kiện bảo hiểm 

 • - Không áp dụng thời gian chờ đối với tai nạn.
 • - 30 ngày đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật.
 • - 270 ngày đối với quyền lợi thai sản
 • - 1 năm đối với bệnh có sẵn và bệnh đặc biệt

Bệnh đặc biệt: là các bệnh ung thư, u các loại, huyết áp, tim mạch, viêm/loét dạ dày, viêm khớp thoái hoá xương, khớp, viêm gan các loại, viêm màng trong dạ con, trĩ, sỏi các loại trong hệ thống tiết niệu và đường mật, đục thuỷ tinh thể, viêm xoang, bệnh đái tháo đườngđường, Pakinson, bệnh liên quan đến hệ thống tái tạo máu, lọc máu, thay máu , hen phế quản, viêm thận

Bệnh / thương tật có sẵn : Là bệnh hoặc thương tật có từ trước ngày bắt đầu được nhận bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm và là bệnh/thương tật mà người được bảo hiểm: - Đã phải điều trị trong vòng 3 năm gần đây hoặc - Triệu chứng bệnh / thương tật đã xuất hiện hoặc đã xảy ra trước ngày ký hợp đồng mà Người được bảo hiểm đã biết hoặc ý thức được cho dù Người được bảo hiểm có thực sự khám, điều trị hay không.

3. Điểm loại trừ

Bảo hiểm VietinBank không chịu trách nhiệm chi trả tiền bảo hiểm cho tất cả các quyền lợi bảo hiểm chính và quyền lợi bảo hiểm bổ sung của quy tắc bảo hiểm này đối với các rủi ro xảy ra do các nguyên nhân sau:

1. Hành động cố ý của Người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp.

2. Người được bảo hiểm từ 14 tuổi trở lên vi phạm nghiêm trọng pháp luật phải thụ án hình sự, hay vi phạm luật lệ an toàn giao thông.

3. Hậu quả của việc uống rượu bia vượt quá nồng độ quy định 50 miligam/100 mililit máu hoặc 0,25 miligam/ 1 lít khí thở. Người được bảo hiểm bị ảnh hưởng bởi các chất kích thích khác là nguyên nhân trực tiếp của tai nạn.

4. Các hành động đánh nhau của Người được bảo hiểm, trừ khi chứng minh được hành động đánh nhau đó chỉ với mục đích tự vệ.

5. Điều trị y tế hoặc sử dụng thuốc không có đơn thuốc và sự chỉ dẫn của bác sỹ, điều trị không được khoa học y học công nhận, điều trị thử nghiệm.

6. Tham gia vào các hoạt động hàng không (trừ khi với tư cách là hành khách), tham gia các cuộc diễn tập huấn luyện quân sự, tham gia chiến đấu của lực lượng vũ trang.

7. Động đất, núi lửa, nhiễm phóng xạ.

8. Chiến tranh, nội chiến, đình công, khủng bố, bạo động, dân biến, phiến loạn các hoạt động dân sự hoặc hành động của bất kỳ người cầm đầu của tổ chức nào nhằm lật đổ, đe dọa chính quyền, kiểm soát bằng vũ lực.

9. Tham gia tập luyện hoặc tham gia thi đấu các môn thể thao chuyên nghiệp, bất kỳ hoạt động đua nào.

10. Bệnh giang mai, bệnh lậu, bệnh lao phổi, bệnh sốt rét, suy thận mãn tính, bao gồm các phương pháp thẩm tách (lọc máu nhân tạo), bệnh nghề nghiệp

>> Chi tiết xem trong quy tắc bảo hiểm sức khỏe VBI

4.Hướng dẫn sử dụng

4.1.Bảo lãnh viện phí

Việc sử dụng bảo lãnh viện phí rất đơn giản và thuận tiện cho khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ y tế tại các bệnh viện,, phòng khám thuộc danh sách được bảo lãnh.

quy trinh bao lanh vien phi vbi

 >> Danh sách bệnh viện bảo lãnh của bảo hiểm Vietinbank

4.2.Thanh toán trước đòi bồi thường sau

Đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện và phòng khám ngoài hệ thống bảo lãnh thì bạn sẽ sử dụng hình thức thanh toán trước và thu thập hồ sơ chứng từ để đòi bồi thường sau:

Hồ sơ yêu cầu bồi thường

1. Khám ngoại trú 2. Nằm viện/phẫu thuật (Nội trú) 3. Tai nạn

- Giấy yêu cầu bồithường

- Đơn thuốc: Xin dấu của cơ sở y tế và ghi rõ tên bệnh nhân

- Sổ khám bệnh: Ghi rõ chuẩn đoán bệnh và tên bệnh nhân

- Hóa đơn hợp lệ có liệt kê chi phí y tế và chi tiết sốlượng & đơn giá thuốc

- Kết quả xét nghiệm chụp chiếu

- Giấy yêu cầu bồi thường

-  Giấy ra viện

 - Bảng kê chi tiết viện phí + hóa đơn

- Phiếu mổ: Trường hợp phẫu thuật

- Các hồ sơ & hóa đơn ở mục khám ngoại trú

- Giấy yêu cầu bồi thường

- Chỉ định nghỉ ốm của bác sĩ

- Bản chấm công/Hoặc xác nhận của công ty

- Biên bản sự việc

- Giấy phép lái xe

- Chứng từ khác


5.Tài liệu quan trọng

 1. Hướng dẫn bồi thường VBI care
 2. Giấy ủy quyền
 3. Biên bản tai nạn
 4. Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm

 

6. Mua bảo hiểm thai sản Vietinbank 2020

Bảo hiểm VietinBank lấy chiến lược phát triển tối ưu sản phẩm, nâng cao trải nghiệm bảo hiểm cho khách hàng đồng thời tích ứng công nghệ hiện đại, phù hợp với nhu cầu và xu hướng phát triển bảo hiểm tại Việt Nam làm mũi nhọn trong kinh doanh và phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.

Nếu mong muốn tham gia sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBIcare của bảo hiểm Vietinbank , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc điền vào yêu cầu tư vấn dưới đây.

Ngoài ra, bạn có thể trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm thai sản Vietinbank bằng việc đăng ký theo chương trình đối tác phân phối tham gia tại đây: 

http://doitac.ebaohiem.com/

#baohiemthaisanvietinbank #baohiemvietinbank #ebaohiem

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN