Bảo hiểm trễ chuyến bay VBIUP Fly Ezee

Bảo hiểm trễ chuyến bay VBIUP Fly Ezee do Bảo hiểm Vietinbank và Eroscare Vietnam cung cắp với mức phí chỉ 35.000đ, quyền lợi lên tới 1,6 triệu

Bảo hiểm trễ chuyến bay VBIUP Fly Ezee là sản phẩm bảo hiểm ứng dụng công nghệ kết hợp giữa công ty bảo hiểm Vietinbank (VBI) và Eroscare Việt Nam tung ra thị trường bảo hiểm.

bảo hiểm trễ chuyến bay vbiup fly ezee

 

Bảo hiểm trễ chuyến bay VBIUP Fly Ezee là gì

Là hợp đồng bảo hiểm giữa Ngươi được bảo hiểm và công ty bảo hiểm, mà theo đó khi người được bảo hiểm đã cung cấp thông tin chuyến bay ( hãng hàng không, số hiệu chuyến bay) và thanh toán phí bảo hiểm đầy đủ thì Công ty bảo hiểm sẽ chi trả bồi thường sẽ chi trả cho Người được bảo hiểm/ Người thụ hưởng theo số tiền bảo hiểm khi sự kiến bảo hiểm xảy ra ( chuyến bay bị trễ sau 1h; 2h; 3h) 

bao hiem vietinbank

Ngày 10/4/2019, Bảo hiểm VBI (VBI) và Công ty Cổ phần ErosCare Việt Nam (ErosCare) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác phân phối độc quyền sản phấm Bảo hiểm trễ chuyến bay VBI Up. ( Vietinbank)

Số liệu trễ chuyến bay 2018

Tổng cộng, trong năm 2018, các hãng hàng không Việt Nam là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và VASCO thực hiện 296.526 chuyến bay. Trong đó, có 39.632 chuyến bay bị chậm (chiếm 13,4%), 790 chuyến bay bị hủy (chiếm 0,4%).

Số chuyến bay đúng giờ là 256.884, chiếm 86,6%. VASCO đứng đầu về tỷ lệ chuyến bay đúng giờ (96,6%), tiếp theo là Vietnam Airlines (89,2%), Vietjet Air (84,2%) và xếp cuối là Jetstar Pacific (81,5%).

Tuy nhiên, tỷ lệ chuyến bay bị chậm nhiều nhất lại thuộc về Jetstar Pacific khi có 6.636 chuyến bay bị chậm, chiếm tới 18,5% tổng chuyến bay này của hãng. Trong năm 2018, Jetstar Pacific đã thực hiện tổng cộng 35.833 chuyến bay, trong đó có 6.636 chuyến bị chậm giờ cất cánh. Jetstar cũng có tới 168 chuyến bay bị hủy.

VASCO có 460 chuyến bay bị chậm, chiếm tỷ lệ 3,4% và có tới 202 chuyến bay bị hủy.

Về nguyên nhân dẫn tới tình trạng chậm, hủy chuyến bay, theo Cục Hàng không Việt Nam, nhiều nhất là do tình trạng tàu bay về muộn. Có tới 25.426 chuyến bay bị chậm là do phải chờ tàu bay, chiếm tỷ lệ hơn 64%. Tiếp đến là do nguyên nhân từ các hãng hàng không (chiếm 19,5%), sau đó là do quản lý điều hành bay; trang thiết bị và dịch vụ tại cảng và thời tiết.

Số chuyến bay bị hủy nhiều chủ yếu là do thời tiết và kỹ thuật. Riêng hai yếu tố này đã chiếm tới 74% nguyên nhân khiến các chuyến bay phải hủy. ( Vietnamnet )

Thông tin Bảo hiểm trễ chuyến bay VBI Fly Ezê

Ưu điểm bảo hiểm delay

  • Phí chỉ từ 35.000VND/ chuyến bay – tỷ lệ bồi thường cao– số tiền bồi thường tối đa lên đến 1.600.000VND
  • Bảo hiểm trễchuyến bay cho mọi lý do từ hãng hàng không
  • Tự động gửi thông báo bồi thường đến khách hàngmà không phải nộp bất kỳ chứng từ gì
  • Nhận tiên bồi thường chỉ trong 05 phút sau khi nhận được thông tin xác nhận và khai nhận từ khách hàng.
  • Quyền lợi bổ sung: hủy chuyếnquay đầu/ chuyển hướng hành trình, nhận hành lý đến trễ
  • Khách hàng có thể mua bảo hiểm bất kỳ khi nào trước giờ bay thực tế.

Quyền lợi bảo hiểm và phí bảo hiểm hoãn chuyến bay

Các gói bảo hiểm

  • Gói Kim cương
  • Gói vàng
  • Gói bạc

Phí bảo hiểm theo từng gói và hãng hàng không, Thông tin chi tiết

Hướng dẫn bôi thường

Khi mua bảo hiểm khách hàng sẽ cung cấp thông tin số điện thoại/ email và khi sự cố bồi thường xảy ra. Hệ thống sẽ tự động gửi thông tin xác nhận qua tin nhắn SMS/ email cho khách hàng.

Khách hàng xác nhận thông tin và cung cấp thông tin tài khoản việc nhân tiền bồi thường sẽ diễn ra hoàn toàn tự động 

Mua Bảo hiểm trễ chuyến bay VBI ở đâu

Bảo hiểm Eroscare là công ty bảo hiểm số ứng dụng nền tảng công nghệ, trí tuệ thông minh nhân tạo vào lĩnh vực bảo hiểm, đang cung cấp các sản phẩm như bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tai nạn viện phí, bảo hiểm trễ chuyến bay.

Đây là một trong những sản phẩm bảo hiểm ưu việt của công ty, hiện đang thu hút rất nhiều khách hàng có nhu cầu. Và bạn cũng đang muốn mua sản phẩm này, vậy thì hãy nhanh tay liên hệ đến ebaohiem chúng tôi ngay thôi.

#ebaohiem #baohiemtrechuyenbay #flightdelay #baohiemeroscare #VBIupflyezee

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN