Giới thiệu về Bảo hiểm Eroscare

Trong thời gian gần đây Eroscare nổi lên là đơn vị thiết kế và quản lý các chương trình bảo hiểm sức khoẻ và Bảo hiểm du lịch quốc tế và trong nước

THÔNG TIN CHUNG

Tên: Eroscare Việt Nam

Tên viết tắt: Eroscare

Logo:

 

Hotline: 028 73079799

Web: https://eroscare.com.vn

 

 

Eroscare là công ty thiết kế và quản lý các chương trình bảo hiểm dành cho cá nhân và doanh nghiệp chú trọng vào sản phẩm chăm sóc và bảo vệ cá nhân và gia đình.

GIỚI THIỆU CHUNG

EROSCARE được biết đến là đơn vị tư vấn, xây dựng và quản lý các chương trình bảo hiểm chuyên biệt. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm nhà ở. Với đội ngũ nhân sự và chuyên gia nhiều năm trên thị trường cũng như kinh nghiệm về quản lý và thiết kế bảo hiểm cá nhân. Eroscare Việt Nam chú trọng vào các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ cho người dân Việt Nam.
Các đối tác bảo hiểm của chúng tôi được hưởng lợi từ lợi thế cạnh tranh của chúng tôi là thiết kế và quản lý các chương trình bảo hiểm cho cá nhân và gia đình, tích hợp những tiện ích và quyền lợi theo tiêu chuẩn bảo hiểm quốc tế dành cho những người sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi chia sẻ tầm nhìn và mong muốn xây dựng mối quan hệ với công ty bảo hiểm phát triển bền vững.

Yếu tố dịch vụ bồi thường luôn được chúng tôi chú trọng, do vậy hệ thống quản lý bồi thường được trang bị công nghệ hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, tạo dựng nên sức mạnh dịch vụ đồng nhất và tốt nhất dành cho khách hàng.

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã xây dựng những mối quan hệ kết nối với các đối tác bền chặt để cam kêt mang lại những sản phẩm dịch vụ bảo hiểm tốt nhất dành cho khách hàng.

Tầm nhìn:

Eroscare đang hướng tới hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp bảo hiểm cá nhân hàng đầu tại Việt Nam được khách hàng yêu thích và tin cậy.

Sứ mệnh:

Chúng tôi luôn mang trong mình sứ mệnh được chăm sóc cộng đồng một cách đầy đủ và toàn diện nhất, đảm bảo một cuộc sống an bình và nhiều niềm vui.

Slogan

“Inspiring better health” – thể hiện rõ mong muốn và sứ mệnh của chúng tôi – chăm sóc sức khỏe khách hàng ngày một tốt hơn.

 

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

-- Bảo hiểm sức khoẻ --

1. Bảo hiểm sức khoẻ Baby

2. Bảo hiểm sức khoẻ Ultra

3. Bảo hiểm sức khoẻ Optima

-- Bảo hiểm du lịch ---

1. Bảo hiểm du lịch Gotravel

2. Bảo hiểm du lịch Biztravel

3. Bảo hiểm du lịch nội địa

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ