Giới thiệu về Bảo hiểm Eroscare

Bảo hiểm Eroscare là công ty bảo hiểm số các chương trình bảo hiểm sức khoẻ và Bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo hiểm tai nạn, viện phí cho cá nhân và doanh nghiệp

Bảo hiểm Eroscare là công ty bảo hiểm số ứng dụng nền tảng công nghệ, trí tuệ thông minh nhân tạo vào lĩnh vực bảo hiểm, đang cung cấp các sản phẩm như bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tai nạn viện phí, bảo hiểm trễ chuyến bay.

BẢO HIỂM EROSCARE

Tên: Eroscare Việt Nam

Tên viết tắt: Eroscare

Logo:

 bao hiem eroscare

Hotline: 028 73079799

Email: contact@eroscare.com

Web: https://eroscare.com.vn

Vốn điều lệ: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tầng 4, Số 87 Vương Thừa Vũ, Q Thanh Xuân, TP Hà Nội

Bảo hiểm Eroscare

BẢO HIỂM EROSCARE

là công ty khởi nghiệp công nghệ bảo hiểm, chuyên tư vấn, xây dựng và quản lý các chương trình bảo hiểm chuyên biệt có ứng dụng và khai thác sức mạnh công nghệ. Bảo hiểm số Eroscare Các sản phẩm bao gồm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm ô tô, và các sản phẩm bảo hiểm dành cho các cá nhân.

Với đội ngũ nhân sự và chuyên gia nhiều năm trên thị trường cũng như kinh nghiệm về quản lý và thiết kế bảo hiểm cá nhân. Eroscare Việt Nam chú trọng vào các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ cho người dân Việt Nam.

Các đối tác bảo hiểm của Eroscare được hưởng lợi từ lợi thế cạnh tranh từ các thiết kế và quản lý các chương trình bảo hiểm cho cá nhân và gia đình, tích hợp những tiện ích và quyền lợi theo tiêu chuẩn bảo hiểm quốc tế dành cho những người sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Eroscae chia sẻ tầm nhìn và mong muốn xây dựng mối quan hệ với công ty bảo hiểm và khách hàng phát triển bền vững.

Yếu tố dịch vụ bồi thường luôn được Eroscare chú trọng, do vậy hệ thống quản lý bồi thường được trang bị công nghệ hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, tạo dựng nên sức mạnh dịch vụ đồng nhất và tốt nhất dành cho khách hàng.

Trong những năm gần đây, Eroscare đã xây dựng những mối quan hệ kết nối với các đối tác bền chặt để cam kêt mang lại những sản phẩm dịch vụ bảo hiểm tốt nhất dành cho khách hàng.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU BẢO HIỂM EROSCARE

-- Bảo hiểm sức khoẻ --

1. Bảo hiểm sức khoẻ Baby

2. Bảo hiểm sức khoẻ Ultra

3. Bảo hiểm sức khoẻ Optima

-- Bảo hiểm du lịch ---

1. Bảo hiểm du lịch Gotravel

2. Bảo hiểm du lịch Biztravel

3. Bảo hiểm du lịch nội địa

4. Bảo hiểm trễ chuyến bay Fly Ezee

 #baohiemeroscare #eroscarevietnam

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN