Giới thiệu về Bảo hiểm Eroscare

Bảo hiểm Eroscare là công ty bảo hiểm số các chương trình bảo hiểm sức khoẻ và Bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo hiểm tai nạn, viện phí cho cá nhân và doanh nghiệp

Bảo hiểm Eroscare là công ty bảo hiểm số ứng dụng nền tảng công nghệ, trí tuệ thông minh nhân tạo vào lĩnh vực bảo hiểm, đang cung cấp các sản phẩm như bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tai nạn viện phí, bảo hiểm trễ chuyến bay.

I.BẢO HIỂM EROSCARE

Tên: Eroscare Việt Nam

Tên viết tắt: Eroscare

Logo:

 bao hiem eroscare

Hotline: 028 73079799

Email: contact@eroscare.com

Web: https://eroscare.com.vn

Vốn điều lệ: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tầng 4, Số 87 Vương Thừa Vũ, Q Thanh Xuân, TP Hà Nội

Bảo hiểm Eroscare

BẢO HIỂM EROSCARE

là công ty khởi nghiệp công nghệ bảo hiểm, chuyên tư vấn, xây dựng và quản lý các chương trình bảo hiểm chuyên biệt có ứng dụng và khai thác sức mạnh công nghệ. Bảo hiểm số Eroscare Các sản phẩm bao gồm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm ô tô, và các sản phẩm bảo hiểm dành cho các cá nhân.

Với đội ngũ nhân sự và chuyên gia nhiều năm trên thị trường cũng như kinh nghiệm về quản lý và thiết kế bảo hiểm cá nhân. Eroscare Việt Nam chú trọng vào các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ cho người dân Việt Nam.

Các đối tác bảo hiểm của Eroscare được hưởng lợi từ lợi thế cạnh tranh từ các thiết kế và quản lý các chương trình bảo hiểm cho cá nhân và gia đình, tích hợp những tiện ích và quyền lợi theo tiêu chuẩn bảo hiểm quốc tế dành cho những người sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Eroscae chia sẻ tầm nhìn và mong muốn xây dựng mối quan hệ với công ty bảo hiểm và khách hàng phát triển bền vững.

Yếu tố dịch vụ bồi thường luôn được Eroscare chú trọng, do vậy hệ thống quản lý bồi thường được trang bị công nghệ hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, tạo dựng nên sức mạnh dịch vụ đồng nhất và tốt nhất dành cho khách hàng.

Trong những năm gần đây, Eroscare đã xây dựng những mối quan hệ kết nối với các đối tác bền chặt để cam kêt mang lại những sản phẩm dịch vụ bảo hiểm tốt nhất dành cho khách hàng.

II.SẢN PHẨM TIÊU BIỂU BẢO HIỂM EROSCARE

-- Bảo hiểm sức khoẻ --

1. Bảo hiểm sức khoẻ Baby

2. Bảo hiểm sức khoẻ Ultra

3. Bảo hiểm sức khoẻ Optima

-- Bảo hiểm du lịch ---

1. Bảo hiểm du lịch Gotravel

2. Bảo hiểm du lịch Biztravel

3. Bảo hiểm du lịch nội địa

4. Bảo hiểm trễ chuyến bay Fly Ezee

III. Điểm nổi bật của Bảo hiểm EROSCARE

Sau 10 năm hoạt động tại Việt Nam, EROSCARE hiện có hơn 100 chuyên gia bảo hiểm tại hai văn phòng ở TP.HCM và Hà Nội, cung cấp giải pháp về rủi ro và sức khỏe nhân viên, tư vấn và môi giới bảo hiểm cho các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Công ty đã mang tới thị trường nhiều giải pháp tiên phong về rủi ro và sức khỏe. EROSCARE là doanh nghiệp đầu tiên thiết kế chương trình bảo hiểm sức khỏe tự nguyện, hợp tác cùng các công ty bảo hiểm trong nước, quốc tế giới thiệu  các giải pháp bảo hiểm mới, đáp ứng nhu cầu rủi ro tín dụng, tài chính - ngân hàng, an ninh mạng và gần đây nhất là năng lượng sạch của các doanh nghiệp, tổ chức.

IV. THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

+Giải thưởng nhất

V. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CÙNG EROSCARE 

Là công ty dẫn đầu, EROSCARE vinh dự được cung cấp dịch vụ cho các khách hàng là những doanh nghiệp tiên phong trong ngành, các tập đoàn xuyên quốc gia cũng như các công ty liên doanh, các doanh nghiệp nhà nước cũng như các tổ chức phi chính phủ, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cùng EROSCARE.

EROSCARE dành thời gian tìm hiểu nhu cầu và thách thức của khách hàng, sau đó tìm kiếm trong tất cả năng lực và kiến thức chuyên môn của mình để chọn ra những giải pháp tốt nhất.

 #baohiemeroscare #eroscarevietnam

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN