Bảo hiểm ung thư Sun sống vững vàng của Sun Life

Bảo hiểm ung thư Sun sống vững vàng của Sun Life, giúp những trường hợp không may bị ung thư và bảo vệ bệnh nhân trong tất cả các giai đoạn trị bệnh

Sun sống vững vàng là một trong những gói bảo hiểm đang được ưa chuộng sử dụng trong môi trường nhiều chất độc hại và ô nhiễm hiện nay. Sun life là một công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn đầu tư từ tập đoàn Sun Life Financial (trụ sở chính ở Canada). Với tập đoàn bảo hiểm, tài chính Sun Life Financial uy tín hàng đầu thế giới cùng hơn 150 năm hoạt động cùng bề dày kinh nghiệm. Sun Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn lớn này đã mang một làn gió mới đến với thị trường bảo hiểm, tài chính trong nước. Và Sun Life Việt Nam luôn cố gắng hoạt động với mục đích giúp khách hàng được an toàn, bảo vệ tài chính cho khách hàng trọn đời và để khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống tươi đẹp hơn.

Bảo hiểm ung thư Sun Life mang đến cho khách hàng trên cả nước gói bảo hiểm nhân thọ về ung, bướu được cung cấp bởi tập đoàn Sun Life bảo vệ khách hàng toàn diện trước mọi vấn đề về sức khỏe và xóa tan mọi lo âu về vấn đề tài chính.

Sun sống vững vàng - Sun Life

Bảo hiểm ung thư Sun sống vững vàng của Sun Life là gì?

 là gói bảo hiểm nhân thọ có thể bảo vệ bạn toàn diện trước những rủi ro ung thư. Gói bảo hiểm này sẽ bảo vệ bạn trước mọi rủi ro ung thư ở mọi giai đoạn bệnh, cùng với đó sẽ tăng cường bảo vệ trong 5 năm hợp đồng đối với những trường hợp bệnh ung thư phổ biến, thường gặp. Ngoài ra bảo hiểm Sun Life sẽ hỗ trợ thu nhập cho bệnh nhân và giúp bạn và gia đình có một cuộc sống khỏe mạnh, giảm bớt gánh nặng về mặt tài chính,tiền bạc.

 được cung cấp bởi tập đoàn tài chính Sun Life. Sun Life là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu thế giới. Tập đoàn Sun Life chủ yếu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm, quản lý đa dạng tài sản cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Hiện nay tập đoàn đã có số giá trị tài sản quản lý lên đến 986 tỷ đô Canada và trong đó với số lượng văn phòng lớn tại 26 quốc gia, 34.000 nhân viên luôn cố gắng nỗ lực đưa tập đoàn vươn xa ra các nước khác trên thế giới.

Gói Sun sống vững vàng được ra đời nhằm mục đích giúp cho những đối tượng khách hàng là những người đã và đang bị ung, bướu có thể yên tâm trị liệu. Là gói bảo hiểm dành riêng cho những khách hàng bị ung thư, S Sun Life chính là một giải pháp quan trọng không kém những phương thuốc điều trị bệnh để giúp khách hàng được bảo hiểm có thể yên tâm trước những rủi ro ung thư.

Thông tin về Sun sống vững vàng - Sun Life

Ưu điểm 

Đến với Sun sống vững vàng, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các gói bảo hiểm. Bảo hiểm Sun sống vững vàng cung cấp cho quý khách hàng rất nhiều quyền lợi đặc biệt tùy vào từng gói bảo hiểm.

Đối với những gói bảo hiểm phổ thông của Sun sống vững vàng , quý khách sẽ nhận được những quyền lợi sau:

  • Với những trường hợp khi bị chẩn đoán ung thư giai đoạn đầu hoặc ung thư biểu mô tại chỗ,  Người được bảo hiểm sẽ được chi trả ngay 30% trên tổng số tiền bảo hiểm, cùng với đó là quyền lợi được miễn đóng phí bảo hiểm của sản phẩm sun sống vững vàng trong vòng 36 tháng. 
  • Trong trường hợp nếu bị chẩn đoán là ung thư đe dọa đến tính mạng (có thể là giai đoạn giữa hoặc cuối), Người được bảo hiểm sẽ được chi trả hoàn toàn 100% số tiền bảo hiểm và thêm nữa là 50% số tiền bảo hiểm cho 10 bệnh ung thư đe dọa thường gặp (Ung thư phổi, gan, tuyến tiền liệt, tuyến vú, cổ tử cung, tử cung, vòm họng, bạch cầu, đại trực tràng, dạ dày) trong 5 năm hợp đồng tính từ ngày ký kết đầu tiên.
  • Trong trường hợp bị tử vong quý khách sẽ được hỗ trợ hậu sự bằng 10% số tiền bảo hiểm.

Với những gói bảo hiểm cao cấp thì quyền lợi của quý khách sẽ được tăng thêm, Cụ thể khách sẽ nhận được quyền lợi như gói bảo hiểm phổ thông, cùng với đó là 3 quyền lợi thêm:

  • Người được bảo hiểm sẽ được hỗ trợ thu nhập do điều trị ung thư đe dọa tính mạng bằng 2% số tiền bảo hiểm trong 24 tháng liên tục để hỗ trợ điều trị ung thư.
  • Sẽ có độ quy tắc chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình chi trả các chi phí điều trị nội trú,...
  • Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa uy tín ở hoàn toàn miễn phí, áp dụng trong mọi tình trạng và không giới hạn số lần tư vấn. 

Đối tượng 

Độ tuổi phù hợp khi tham gia gói bảo hiểm  là từ 06 tháng đến 60 tuổi.

Phạm vi bảo hiểm 

Bảo hiểm sẽ hỗ trợ bảo hiểm cho những khách hàng có đủ điều kiện được quy định trong hợp đồng bảo hiểm.

Sun sống vững vàng - Sun Life

Loại trừ những trường hợp nào?

Ngoài những quyền lợi trên thì Sun sống vững vàng - Sun Life còn có một số điều khoản loại trừ, quý khách lưu ý tìm hiểu trước khi xác định tham gia vào. Dưới đây là một số điều khoản loại trừ:

  • Trong quyền lợi hỗ trợ hậu sự, Khách hàng sẽ không nhận được tiền vào biển nếu như người bảo hiểm tử vong do tự tử những hành vi cố ý của bên mua bảo hiểm người thụ hưởng với người được bảo hiểm, do bệnh AIDS hoặc các bệnh có liên quan đến HIV AIDS,  qua đời do những bệnh có sẵn hoặc bị thi hành án tử hình.
  • Đối với những bệnh nhân người được bảo hiểm đang trong giai đoạn ung thư đầu,  quyền lợi bảo hiểm ung thư đe dọa tính mạng sẽ không được chi trả nếu như tử vong trong vòng 14 ngày kể từ ngày bệnh được chẩn đoán hay bệnh được chẩn đoán xác định trong vòng 90 ngày kể từ ngày hiệu lực hợp đồng gần nhất.

Phí bảo hiểm

Sun sống vững vàng - Sun Life có thời hạn bảo hiểm là 10 trên 15 năm, cùng với đó thời hạn đóng phí sẽ bằng thời hạn của bảo hiểm. Và việc đóng phí định kỳ sẽ tùy vào người mua chọn (có thể đóng theo năm, nửa năm hay đóng theo quý.)

Mua Bảo hiểm Sun sống vững vàng - Sun Life ở đâu?

Đến với Sun sống vững vàng - Sun Life, bạn và gia đình sẽ hoàn toàn yên tâm về cả tài chính và tinh thần. Bởi công ty sẽ bảo vệ hoàn toàn sức khỏe của bạn trước mọi rủi ro về ung thư ở tất cả các giai đoạn bệnh trong 5 năm hợp đồng đầu tiên. Cùng với đó Sun Life sẽ hỗ trợ phí thu nhập cho bạn trong quá trình điều trị, bao gồm chi phí thuốc thang, giường nằm,... Giups bạn và gia đình có cuộc sống khỏe mạnh hơn với rất nhiều ưu đãi khi mua gói bảo hiểm Sun sống vững vàng. Ngoài ra còn hỗ trợ chi phí có thể giúp bạn và gia đình yên tâm hơn về mặt kinh tế để có thể tiếp tục điều trị.  

Để mua sản phẩm Sun sống vững vàng - Sun Life tuyệt vời này, hãy đăng ký trực tiếp với chúng tôi theo cách hướng dẫn dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và tư vấn đầy đủ thông tin liên quan, hỗ trợ tận tình để bạn mua bảo hiểm cách thuận lợi nhất.

#baohiemsunlife #sunsongvungvang #baohiemungthu

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN