PRU- iPROTECT bảo hiểm ung thư của Prudential

PRU- iPROTECT gói bảo hiểm ung thư Prudential giúp cải thiện cuộc sống vui tươi tự tin hơn, bạn có thể an tâm chữa bệnh mà không cần lo tới vấn đề tài chính.

PRU- iPROTECT bảo hiểm ung thư Prudential tham gia đăng kí trự tuyến chỉ qua vài cú nhấp chuột và một câu hỏi thẩm định duy nhất. Sản phẩm mang tính đột phá cao trong các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm đã mang lại cảm giác yên tâm và hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

PRU- iPROTECT

Đọc thêm: 

PRUDENTIAL - PRU ĐẦU TƯ LINH HOẠT

PRUDENTIAL - PRU AN TÂM TRỌN ĐỜI

PRU- iPROTECT bảo hiểm ung thư Prudential là gì?

Thuộc dòng sản phẩm nổi bật của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam. Sản phẩm có mức phí thấp, cách đăng ký trực tuyến nhanh chóng, đơn giản, thanh toán tiện lợi. Khách hàng sẽ được bảo vệ, có cảm giác yên tâm hơn về tài chính khi tham gia sử dụng sản phẩm. Mỗi ngày chỉ cần tiết kiệm 1 500đ để đóng phí bảo hiểm nhưng khách hàng sẽ nhận lại được quyền lợi bảo hiểm rất lớn với số tiền lên tới 100 triệu đồng. Những lo lắng khi mắc bệnh ung thư được đẩy lùi.

Thông tin về PRU- iPROTECT

1. Cách đăng kí

Khách hàng sẽ đăng kí thông qua trang thương mại điện tử của Prudential. Các bước đăng kí đơn giản, không hề tốn thời gian hay quá phức tạp, với 4 bước sau:

  • Chọn tên giải pháp
  • Điền thông tin vào mẫu
  • Trả lời câu hỏi thẩm định
  • Thanh toán

Hợp đồng bảo hiểm sẽ được gửi qua mail cá nhân cho bạn. Đặc biệt công ty không yêu cầu bạn phải khám sức khỏe, mà chỉ cần trả lời câu hỏi cách trung thực mà thôi.

2. Quyền lợi

- Rủi ro bệnh ung thư: Công ty sẽ chi trả 100% STBH

- Rủi ro tử vong: Công ty sẽ chi trả 5% STBH

Bảo hiểm ung thư prudential

- Có 2 gói bảo hiểm mà bạn có thể lựa chọn: tiết kiệm 1 500đ/ ngày, mức phí bảo hiểm 562 500đ/ năm, nếu có rủi ro ung thư sẽ được chi trả 100 triệu đồng và 5 triệu đồng nếu có rủi ro tử vong. Hoặc tiết kiệm 3 100đ/ ngày, mức phí bảo hiểm 1 125 000đ/ năm sẽ được trả 200 triệu đồng nếu có rủi ro ung thư, 10 triệu đồng nếu có rủi ro tử vong.

3. Điều kiện tham gia

- Độ tuổi: từ 18 – 45 tuổi

- Thời hạn hợp đồng và đóng phí là 1 năm

Mua bảo hiểm ung thư PRU- iPROTECT ở đâu?

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam uy tín, cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp hiệu quả về vấn đề tài chính trong 3 lĩnh vực tiết kiệm – bảo vệ - đầu tư. Đây cũng là công ty Bảo hiểm Nhân thọ đầu tiên sử dụng “trí tuệ nhân tạo” để tư vấn bảo hiểm tại Việt Nam.

Để nắm rõ chi tiết hơn về sản phẩm, mời bạn liên hệ ngay đến ebaohiem nhằm có được sự hỗ trợ tư vấn chính xác cũng như đăng ký mua sản phẩm cách nhanh và hiệu quả nhất.

#ebaohiem#prudentialvietnam #iprotect #baohiemungthu

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN