Bảo hiểm Vita đầu tư như ý của Generali

Bảo hiểm Vita đầu tư như ý của Generali là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị kết hợp tính năng bảo vệ và đầu tư quá 02 quỹ VinaCapital và Dragon Capital

Bảo hiểm Vita đầu tư như ý của Generali được ra mắt nhân kỷ niệm sinh nhật 10 năm của công ty bảo hiểm nhân thọ đến từ Italia. Sản phẩm được thiết kế cho nhiều giai đoạn của cuộc đời, có mức bảo vệ cao, và tính năng đầu tư linh hoạt phù hợp với xu hướng bảo hiểm liên kết đầu tư

Bảo hiểm Vita đầu tư như ý

Sản phẩm Bảo hiểm Vita đầu tư như ý

Bảo hiểm Vita đầu tư như ý của Generali

 

Bảo hiểm Vita đầu tư như ý của Generali

Bảo hiểm Vita đầu tư như ý

Bảo hiểm Vita đầu tư như ý của Generali là gì ?

Là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thuộc dòng bảo hiểm liên kết đơn vị kết hợp giữa tính năng bảo vệ và tính năng đầu tư thông qua quỹ mở của công ty bảo hiểm Generali. Có những tính năng nổi bật như sau

- 04 mức bảo vệ với cùng mức phí

- Bảo vệ toàn diện cho cả gia đình, với số tiền lến tới 200% số tiền bảo hiểm

- Tính năng đầu tư thông qua 02 quỹ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam có thể chủ động hoán đổi danh mục linh hoạt. Đặc biệt quyền lợi thưởng hấp dẫn

Đối tượng bảo hiểm

- Tuổi tham gia của Người được bảo hiểm: 30 ngày Tuổi – 65 Tuổi
- Tuổi bảo vệ tối đa cho Người được bảo hiểm: 99 Tuổi

Quyền lợi bảo vệ

- Bảo vệ lên đến 200% Số tiền bảo hiểm cộng với Giá trị Tài khoản hợp đồng trước rủi ro Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong.
- Bảo vệ toàn diện cho cả gia đình khi tham gia thêm các bảo hiểm bổ trợ.

Quyền lợi đầu tư

- Linh hoạt lựa chọn đầu tư vào 4 Quỹ liên kết đơn vị theo tỷ lệ phù hợp với mong muốn về mức lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro của bạn.

- Trong Năm hợp đồng đầu tiên, Generali sẽ chi trả Quyền lợi Món quà khởi đầu 3-5% số tiền bảo hiểm dựa trên mức phí bảo hiểm tham gia.

- Quyền lợi Thưởng định kỳ: Vào cuối Năm hợp đồng thứ 06, 09, 12, 15 và 18, Generali sẽ chi trả Quyền lợi Thưởng định kỳ bằng 4% giá trị bình quân của Giá trị Tài khoản cơ bản tại Ngày kỷ niệm tháng hợp đồng của 36 Tháng hợp đồng liền kề trước đó.

- Quyền lợi Thưởng đặc biệt: Vào cuối Năm hợp đồng thứ 10, 15 và 20, Generali sẽ chi trả Quyền lợi Thưởng đặc biệt theo tỷ lệ % Phí bảo hiểm của Năm hợp đồng đầu tiên tại thời điểm phát hành Hợp đồng tương ứng với từng Lựa chọn bảo vệ.

Minh họa bảo hiểm

minh hoa vita đầu tư như ý

Mua Bảo hiểm Vita đầu tư như ý ở đâu ?

Khách hàng muốn đăng ký bảo hiểm Generali, tham gia sản phẩm này của bảo hiểm Generali vui lòng liên hệ để lại yêu cầu tư vấn tại đây.  Ebaohiem sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể để cung cấp cho bạn mọi thông tin về điều kiện, điều khoản sản phẩm cũng như hỗ trợ bạn tận tình sau khi mua bảo hiểm. 

#ebaohiem #vita_dau_tu_nhu_y #baohiemgenerali

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN