Bảo hiểm An sinh Bưu điện – Giải pháp bảo vệ toàn diện cho cả gia đình

Bảo hiểm An sinh Bưu điện sẽ giúp bạn bảo vệ cả gia đình trên mọi phương diện trong cuộc sống với chi phí 1 năm chỉ với từ 200.000 đồng.

Bảo hiểm An sinh Bưu điện của Bảo hiểm PTI sẽ giúp bạn bảo vệ cả gia đình trên mọi phương diện trong cuộc sống. Sử dụng bảo hiểm là một trong những cách tối ưu, nhanh gọn để bạn có thể bảo vệ mình và những người thân yêu khi gặp hoàn cảnh khó khăn hay rủi ro thường trực trong cuộc sống.

>> Xem ngay Bảo hiểm Bảo An Sinh mới nhất

Bảo hiểm An sinh Bưu điện

 

Bảo hiểm An sinh Bưu điện

Bảo hiểm An sinh bưu điện là gì?

là loại hình bảo hiểm do bảo hiểm PTI cung cấp qua hệ thống bưu điện VNpost để hướng tới bảo vệ cả hộ gia đình tại Việt Nam với mức chi phí hợp lý; thủ tục tham gia và bồi thường đơn giản. Đơn bảo hiểm trước những rủi ro bất ngờ như cháy nổ, thiên tai, tai nạn, trộm cắp, cướp giật tài sản, xe máy,…

Đối tượng được bảo hiểm

Bắt đầu từ thời điểm bạn tham gia vào gói bảo hiểm này thì bạn và những người thân có tên trong cùng hộ sổ khẩu của người mua bảo hiểm sẽ được bảo vệ theo như đúng hợp đồng bảo hiểm. Đúng là “một mũi tên trúng hai đích”; vừa bảo vệ bản thân lại vừa bảo vệ được cả gia đình đúng không ạ!

Phạm vi và quyền lợi của khách hàng được bảo hiểm

Gói bảo hiểm này được chia làm 4 loại bảo hiểm nhỏ hơn bao gồm:

Bảo hiểm tai nạn hộ gia đình

Khi xảy ra các thương tật đối với mọi thành viên trong gia đình (có tên trong hộ khẩu) bạn sẽ nhận được bảo hiểm 15 triệu cho Gói 1 và 20.000.000 VND(Gói 2). Do đó mà bạn sẽ bớt gánh nặng cho những chi phí thuốc men, bệnh viện.

Bảo hiểm vật chất xe máy

Khi xe của bạn xảy ra các vấn đề như vỡ vỏ xe, xước xe,…mọi chi phí sửa chữa, thay thế liên quan đến thân vỏ xe, bạn cũng sẽ nhận được số tiền bảo hiểm nhiều nhất là 25.000.000 VND.

Bảo hiểm nhà tư nhân

Đối với ngôi nhà và tài sản có trong nhà (đã được liệt kê trong danh sách); khi xảy ra tổn thất như mất cắp, cháy nổ, thiên tai,…bạn sẽ được bảo hiểm với số tiền lên đến 3.000.000.000 VND. 

Bảo hiểm trộm cướp xe máy

bảo hiểm an sinh với mức bồi thường lên tới 80% giá trị xe sẽ giúp gia đình bạn khắc phục được những khó khăn và lo lắng về rủi ro thường nhật này.

Biểu Phí bảo hiểm

+ Gói 1: 200.000 đ/hộ/năm

+ Gói 2: 250.000 đ/ hộ/năm

Mức chi trả bảo hiểm

Trường hợp tử vong do tai nạn

- Mức giới hạn chi trả tối đa gói 1: 15 triệu / năm

- Mức giới hạn chi trả tối đa gói 2: 20 triệu/ năm

Trường hợp thưong tật bộ phận do tai nạn, sẽ được chi trả theo tỷ lệ thương tật dưới đây.

bao hiem an sinh buu dien

Đánh giá về An sinh Bưu điện

 Với mức phí chưa đến 1.000.000 VND/năm, bất kỳ đối tượng khách hàng nào cũng có thể dễ dàng mua được một gói bảo hiểm để bảo vệ cho cả nhà.

Mức bồi thường tối đa là 3.000.000.000 VND, vậy bạn có thể thấy, PTI sẽ có trách nhiệm bồi thường một cách thỏa đáng nhất cho khách hàng.

Được phục vụ 24/7 trong suốt cả năm tại phạm vi lớn trên toàn quốc.

Điểm khác biệt của Bảo hiểm An sinh Bưu điện

- Không cần liệt kê tên của thành viên trong gia đình như các quá trình mua sản phẩm thông thường. Quá trình thực hiện thủ tục sẽ đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều mà không cần phải tốn nhiều thời gian của bạn.

- Mức phí tính cho cả hộ (không tính theo trên đầu người) và chỉ cần 01 thành viên trong gia đình tham gia thì tất cả mọi thành viên có tên trong sổ hộ khẩu của người bảo hiểm. Với các sản phẩm thông thường bạn sẽ phải mua bảo hiểm cho từng cá nhân, do đó chi phí bỏ ra cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bảo hiểm sẽ không tính trùng với bảo hiểm y tế của bạn và bạn vẫn được bổi thường 100% cho dù bạn đã được chi trả 100% bằng bảo hiểm y tế của mình.

- Trong trường hợp bảo hiểm bồi thường cho bạn, quý khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ chứng từ xác nhận tỉ lệ thương tật, giấy ra viện,…mà không phải nộp thêm các hóa đơn chi phí điều trị như thông thường. Với tình huống khẩn cấp và cần giải quyết ngay, bạn hãy gọi đến tổng đài 19006727 sau khi đã cung cấp hình ảnh bản gốc hồ sơ của bạn. Tổng đài luôn luôn phục vụ quý khách hàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc cũng như nhu cầu của bạn.

Mua Bảo hiểm An sinh Bưu điện ở đâu?

Bao hiem PTI là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể “gửi gắm niềm tin”, với tiêu chí “Luôn bên cạnh và phục vụ bạn”, PTI đã thực hiện cung cấp cho cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng các nhân với số lượng hơn 100 sản phẩm bảo hiểm thuộc 4 nhóm sản phẩm chính. PTI đã kí kết hơn 409.224 hợp đồng và đã hỗ trợ khách hàng hơn 1.500.000 giờ, do đó mà đây sẽ là một địa chỉ xứng đáng với số tiền bạn sẽ đầu tư vào bảo hiểm an sinh.

http://doitac.ebaohiem.com/

Bên cạnh đó, một cách nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần điền thông tin dưới dây, Ebaohiem sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể để cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết về dịch vụ bảo hiểm An sinh Bưu điện nói riêng và các dịch vụ bảo hiểm khác nói chung. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn sớm tìm cho mình một gói bảo hiểm ưu việt nhất. 

>> Xem ngay Bảo hiểm Bảo An Sinh mới nhất

#ebaohiem #ansinhbuudien #Baohiempti

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN