Bật mí mẹo bảo vệ ngôi nhà của bạn an toàn khi bạn đi vắng

Bạn muốn tận hưởng chuyến đi của mình trọn vẹn nhất mà không cần phải lo lắng về ngôi nhà của mình. Bảo hiểm nhà ở sẽ giúp bạn bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Bạn muốn tận hưởng chuyến đi của mình trọn vẹn nhất mà không cần phải lo lắng về ngôi nhà của mình. Bảo hiểm nhà ở sẽ giúp bạn bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Mùa hè đến là thời gian mà bạn dành cho gia đình và bản thân để tận hưởng niềm vui, hạnh phúc cùng những chuyến đi chơi xa. Khoảng thời gian đó chắc chắn là thời gian khiến bạn thoải mái nhất sau một thời gian dài phấn đấu làm việc hết mình, bạn sẽ không muốn phải lo lắng về bất cứ điều gì ở nhà phải không? Đừng lo về điều đó, chúng tôi ở đây để đồng hành cùng bạn, bài viết này là tổng hợp những mẹo phổ biến nhất để bảo vệ ngôi nhà của bạn khi bạn không có mặt ở đó. Hãy theo dõi hết bài viết để nắm được những mẹo hay ho này nhé!

bảo vệ ngôi nhà

Những mẹo hay thường dùng

Đánh lừa thị giác

Nghe tên này rất hay phải không? Đúng vậy, mẹo này hướng dẫn bạn mua đèn tự động, chiếc đèn này được thiết lập bật/tắt theo một lịch trình sẵn có. Điều này làm người khác sẽ hiểu rằng bạn vẫn đang ở trong nhà và sinh hoạt bình thường. Từ đó mà kẻ gian sẽ không “ngó ngàng” gì đến ngôi nhà của bạn nữa. Mẹo này khá hay, tuy nhiên chi phí bỏ ra cho chiếc đèn tự động kia cũng “không phải dạng vừa”, nhưng với lợi ích bảo vệ ngôi nhà của bạn, thì nó cũng đáng đó.

Khóa tất cả mọi thứ

Hãy đảm bảo rằng, trước chuyến đi của bạn, tất cả cửa sổ và cửa ra vào đều phải được khóa lại chắc chắn. Bạn có thể lựa chọn các loại khóa an toàn nhất để khóa lại. Đây là điều hiển nhiên rồi, nhưng nhiều khi, bạn cũng có thể quên vài điều bởi những háo hức, thú vị của chuyến đi sắp tới sẽ cuốn hút bạn nhiều hơn. Vậy nên, hãy đi quanh nhà một vòng để chắc chắc rằng mọi cửa sổ, cửa ra vào đã được bảo vệ bằng chiếc khóa “xịn sò” nhất nhé. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại khóa mà bạn có thể lựa chọn, có những loại mà không thể sao chép chìa khóa, có những chiếc thì cực kỳ hiện đại,… sắm sửa cho an toàn là sắm sửa thông minh. Người ta thường truyền tai nhau là “phòng hơn bị” còn gì, chứ chẳng có ai “mất bò mới lo làm chuồng” cả. Đừng quên tip này để bảo vệ ngôi nhà nhé bạn!

Rút tất cả thiết bị điện

Mọi thiết bị điện trong căn nhà của bạn nên được ngắt điện hoàn toàn khỏi ổ cắm để tránh tình trạng chập điện dẫn tới phát hỏa. Bạn có thể ngắt toàn bộ cầu dao, các đường điện liên quan, sau đó rút rất cả các ổ cắm trong nhà. Điều này giúp bạn đảm bảo an toàn cho mạng lưới điện trước khi tham gia kỳ nghỉ cùng gia đình và bạn bè.

Thiết bị báo động

Các thiết bị báo động được thiết kế bảo vệ ngôi nhà của bạn chống lại sự xâm nhập những kẻ gian, thiết bị này sẽ báo chuông khẩn cấp đến điện thoại cá nhân, từ đó bạn có thể báo cho cảnh sát nhanh chóng nhất. Hơn nữa, chuông báo lên cũng làm tên trộm không dám tiếp tục hành vi của mình nữa. Do đó sẽ thiết bị này sẽ bảo vệ mái ấm của bạn thay cho bạn trong thời gian này.

Không đưa thông tin kỳ nghỉ trên mạng xã hội

Mạng xã hội bây giờ là một xã hội thu nhỏ, bạn sẽ không thể biết được những kẻ xấu sẽ lợi dụng các thông tin của bạn đăng lên để theo dõi và thực hiện các hành vi xấu của mình. Để đảm bảo tốt nhất cho bạn và căn nhà của mình, thông tin kỳ nghỉ nên được đưa sau khi bạn trở về nhà an toàn. Nếu để lộ bất cứ thông tin nào thì khó mà bảo đảm an toàn cho căn nhà của bạn được đâu.

Mẹo đặc biệt nhất để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn

Mọi cách phòng chống bên trên đều là không thừa, nhưng đây sẽ là mẹo chốt cho “công cuộc” bảo vệ căn nhà của bạn khi bạn đi vắng. Tham gia gói bảo hiểm nhà ở, ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ những lợi ích dựa trên những điều khoản hợp đồng chắc chắn. Tiếp tục bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích mà bảo hiểm nhà ở mang lại cho khách hàng.

bảo vệ ngôi nhà

Bảo hiểm nhà ở được coi là lá chắn bảo vệ chắc chắn trước những tổn thất, thiệt hại hay rủi ro mà bạn có thể gặp phải trong cuộc sống, nó sẽ giúp bạn bảo vệ ngôi nhà của mình. Hiện tại trên thị trường, sẽ có 2 hình thức bảo hiểm nhà ở: chung cư và tư nhân. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng tài chính bạn sẽ tham gia hình thức bảo hiểm khác nhau với các gói bảo hiểm khác nhau. Loại bảo hiểm này sẽ bảo vệ lợi ích của bạn trước những rủi ro: hỏa hoạn, cháy, nổ, bị ảnh hưởng bởi tai nạn bên ngoài, trộm cắp,…không may xảy ra. Còn về mức phí bảo hiểm này thì lại tùy thuộc vào từng công ty, từng gói bảo hiểm, ngoài ra còn phụ thuộc vào giá trị tài sản của ngôi nhà và trong ngôi nhà. Nếu bạn muốn biết thêm về các phí bảo hiểm thì hơn hết, hãy liên hệ trực tiếp với công ty bảo hiểm mà bạn tham gia. Nhưng trước khi tham gia, hãy tìm hiểu về danh tiếng của công ty đó, điều này giúp bạn tránh mất tiền oan uổng. Chúng tôi có một vài gợi ý bảo hiểm nhà ở từ các công ty uy tín dành cho bạn, bạn có thể sử dụng những thông tin này để tham khảo thêm vể bảo hiểm nhà ở:

Bảo Hiểm Nhà Tư Nhân Của VBI

VBI là cái tên không còn gì xa lạ đối với chúng ta nữa, bảo hiểm nhà tư nhân sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn để bảo vệ và giữ gìn mái ấm của mình. Rất nhiều khách hàng đã đánh giá cao chất lượng dịch vụ và nhận xét VBI hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng rất nhiệt tình. Với các chính sách hỗ trợ và bồi thường nhanh chóng và thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm bạn sẽ không cần phải lo lắng về những mất mát mà bạn phải chịu nữa. Dưới đây là một vài thông tin dành cho bạn:

 • Mức phí bảo hiểm: 440.000 – 8.500.000 đồng
 • Quyền lợi bảo hiểm khách hàng nhận được: 400.000.000 – 7.000.000.000 đồng
 • Bảo hiểm bao gồm: Bảo hiểm trước các rủi ro khác và bảo hiểm con người

bảo vệ ngôi nhà

Bảo Hiểm Nhà Tư Nhân Của PVI

Bảo hiểm PVI – Ngọn lửa của niềm tin, đúng như cái tên của công ty, mọi khách hàng đã từng tham gia bảo hiểm ở đây thì đều cảm thấy hạnh phúc và an tâm. Đây là thương hiệu hàng đầu Việt Nam được xếp hạng quốc tế, vậy nên, chẳng có lí do gì bạn phải bận tâm về danh tiếng công ty này nữa. Điều bạn cần để tâm là chính sách trong hợp đồng bảo hiểm nhà tư nhân này thì gói bảo hiểm nào là phù hợp với bạn nhất là được.

 • Mức phí bảo hiểm: 500.000 – 40.000.000 đồng
 • Quyền lợi bảo hiểm khách hàng có thể nhận được: lên tới 7.000.000.000 đồng
 • Bảo hiềm bao gồm: Bảo hiểm trước cho các rủi ro khác

Điểm khác biệt so với các công ty thông thường thì PVI còn cung cấp trọn gói dịch vụ bảo hiểm cho nhà ở với mức giá rất ưu đãi và có lợi cho khách hàng. Bạn có thể lên website của PVI để nắm rõ hơn thông tin về gói bảo hiểm này nhé!

Bảo Hiểm Nhà Tư Nhân Bảo Hiểm Bảo Việt

Bảo Việt là tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm đứng top đầu tại Việt Nam với không chỉ sản phẩm có nhiều mức ưu đãi dành cho khách hàng mà còn chất lượng dịch vụ từ những nhân viên có tâm và có tầm. Nhiều khách hàng đã đặt niềm tin sử dụng vào gói bảo hiểm nhà ở tại công ty này, vậy nên, bạn cũng có thể tin tưởng giao ngôi nhà cho Bảo Việt bảo vệ bạn.

 • Mức phí bảo hiểm: 420.000 – 7.500.000 đồng
 • Số tiền bảo hiểm nhận được: Tới 6.000.000.000 đồng
 • Tính năng mở rộng: Bảo hiểm cho nhiều rủi ro khác nhau

Bảo hiểm Bảo Việt luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để bảo vệ mái ấm của mình trước những tai nạn không mong muốn như cháy nổ, trộm cắp, bão lụt,… Bên cạnh đó, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn mà bạn lựa chọn loại bảo hiểm nào (bảo hiểm bên trong, bảo hiểm bên ngoài, bảo hiểm mở rộng,…).

Ngoài ra, gói bảo hiểm này còn tiện ích khác làm bạn có trải nghiệm thoải mái nhất khi tham gia bảo hiểm: thủ tục giấy tờ bảo vệ ngôi nhà đơn giản nhưng đảm bảo, không cần phải kê khai giá trị tài sản bên trong căn nhà, được phép tích hợp bảo hiểm bên trong và bên ngoài trong cùng hợp đồng, các giá trị bồi thường thay thế theo giá mới nhất hiện có trên thị trường,…

Bảo Hiểm Nhà Tư Nhân Của MIC

Công ty bảo hiểm MIC trải qua lịch sử hình thành và phát triển hơn 12 năm trên thị trường bảo hiểm với mạng lưới chi nhánh trải khắp Việt Nam, MIC đáp ứng phục vụ mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra với chất lượng tốt nhất.

 • Mức phí bảo hiểm: 374.000 – 7.000.000 đồng
 • Quyền lợi khách hàng nhận được: 400.000 – 6.000.000.000 đồng
 • Bảo hiểm mở rộng: bảo hiểm tai nạn con người và nhiều rủi ro khác.

Bên cạnh đó, MIC còn đưa ra nhiều sự lựa chọn bảo hiểm khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Đây sẽ là sự lựa chọn không hề làm bạn thất vọng về chất lượng sản phẩm đâu. Sản phầm này sẽ giúp bạn bảo vệ ngôi nhà của mình trước những rủi ro trong cuộc sống tốt nhất.

Trên đây là những mẹo cần thiết ebaohiem mách bạn để bảo vệ mái ấm của mình an toàn nhất và tiết kiệm nhất. Chúng tôi tin rằng, bảo hiểm nhà ở sẽ là lá chắn vững chắc che chở cho mái nhà của bạn. Hơn hết, ebaohiem hy vọng bạn có thể chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp nhất nhé! Chúc bạn luôn hạnh phúc bên mái nhà của mình.

#ebaohiem #baohiemnhao

 

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN