Điều gì sẽ thuyết phục bạn nên dùng bảo hiểm du lịch ngay bây giờ?

Bảo hiểm du lịch là cách phòng vệ của bạn và gia đình khỏi những rủi ro bất ngờ ập đến trong suốt thời gian du lịch. Vậy tại sao bạn lại không sử dụng nó?

Bảo hiểm du lịch là một cách phòng vệ phổ biến của bạn và gia đình khỏi những rủi ro bất ngờ ập đến trong suốt thời gian du lịch. Vậy tại sao bạn lại không sử dụng nó?

Khi có người đến giới thiệu về bảo hiểm du lịch cho bạn, chắc hẳn nhiều bạn trong chúng ta sẽ thắc mắc rằng: “Tại sao mình phải mua bảo hiểm du lịch trong khi mọi thứ đều đang tiến hành rất hoàn hảo cơ chứ?”. Bạn có biết rằng, mọi nguy hiểm và rủi ro luôn rình rập xung quanh chúng ta không? Mọi sự hoàn hảo chưa chắc bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong chuyến đi của mình. Chúng tôi luôn muốn đảm bảo sự an toàn cho bạn và người thân yêu, vậy nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cho câu hỏi “Điều gì sẽ thuyết phục bạn nên dùng bảo hiểm du lịch ngay bây giờ?”. Từ đó bạn sẽ nhận ra những quyết định đúng đằn và thông minh nhất trong việc lựa chọn bảo hiểm du lịch.

Bảo hiểm du lịch

Theo thống kê gần đây, số lượng người Việt Nam tham gia bảo hiểm khi du lịch chỉ khoảng 30%, đây là con số rất thấp khi so với phần trăm ở Mỹ (khoảng trên 50%), và nguyên do thì do họ chưa nắm rõ được hết lợi ích mà bảo hiểm du lịch mang lại cho chuyến đi của mình, họ cũng chưa biết được quyền lợi khi tham gia loại hình bảo hiểm này. Bên cạnh đó, con số 30% người du lịch thông minh lại lựa chọn cho mình sự an toàn trên hết trong chuyến du lịch cùng gia đình và bạn bè. Đó là quyết định rất đúng đắn, và dưới đây chúng tôi giải thích cho bạn tại sao loại bảo hiểm  lại cần thiết đến thế. Bạn không tin ư?. Hãy theo dõi bài viết này đến cuối nhé!

Lý do bạn nên chọn mua ngay gói bảo hiểm du lịch phù hợp

Không chỉ dùng khi đi du lịch

Đúng vậy, loại hình bảo hiểm này được thiết kế không chỉ vì mục đích là đi du lịch, nó còn được áp dụng trong nhiều lĩnh vực như du học, thăm hỏi người thân, công tác hay làm việc,… ở phạm vi nước ngoài. Tương đương với từng lĩnh vực khác nhau thì đều có những gói bảo hiểm phù hợp cho từng mục đích đó. Đây là sự đa dạng trong lựa chọn gói bảo hiểm du lịch cho khách hàng, bạn có thể tùy theo mục đích sử dụng và khả năng tài chính mà đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Đảm bảo mọi quyền lợi cho quý khách hàng

  • Hỗ trợ hoàn toàn chi phí y tế

Khi bạn du lịch ở một đất nước hoàn toàn xa lạ, khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ,…nhưng bạn lại gặp các vấn đề về sức khỏe như chấn thương, dịch bệnh,…mà lại không đủ các điều kiện y tế cần thiết để khám chữa, thì đừng lo về vấn đề này nữa, bởi vì công ty bảo hiểm sẵn sàng chi trả toàn bộ chi phí mà bạn điều trị ở bệnh viện cho bạn. Đây chắc chắc là quyền lợi cực kỳ lớn và có ích cho bạn đó!.

  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển y tế

Hiện nay, các công ty bảo hiểm đã liên kết với các công ty cứu trợ trên toàn cầu SOS, vậy nên bạn có thể gọi đến đường dây nóng của công ty bảo hiểm để nhận được cứu trợ sớm nhất và giúp bạn đến được với cơ sở y tế gần nhất, uy tín nhất. Bên cạnh đó, quyền lợi này còn bao gồm các chi phí khác liên quan như: bảo lãnh viện phí, chi phí trở về, chi phí chuyến bay cho người thân của bạn sang thăm,…

Bồi thường cho mọi rủi ro xảy đến trong quá trình du lịch

  • Rủi ro về tai nạn

Bạn lo lắng về vấn đề khi mình gặp tai nạn, hay bị thương tật vĩnh viễn trong thời gian đi du lịch mà bạn lại không đủ viện phí để chi trả, bảo hiểm du lịch sẽ xóa bỏ nỗi lo đó cho bạn, bởi vì công ty bảo hiểm sẽ có nhiệm vụ bồi thường cho bạn bằng số tiền bảo hiểm của bạn theo từng gói bảo hiểm mà bạn đăng ký tham gia.

  • Rủi ro về thất lạc, trì chậm hành lý, đồ dùng tư trang

Công ty bảo hiểm du lịch sẽ có trách nhiệm bồi thường một số tiền cho bạn khi hành lý của bạn bị mất, hỏng, hoặc bị cướp giật, trộm cắp, vận chuyển sai. Bên cạnh đó, bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn nhận được các đồ dùng cá nhân, quần áo cần thiết miễn phí từ công ty trong trường hợp lí do hành lí của bạn bị chậm trễ.

  • Rủi ro về mất giấy tớ, thông tin quan trọng

Mọi chi phí cần thiết khi bạn xin cấp lại visa, hộ chiếu và chi phí ăn ở, đi lại phát sinh trong thời gian đó sẽ được công ty bảo hiểm thanh toán hết. Tuy nhiên, giới hạn bồi thường trong một ngày tối đa là 10% giới hạn bạn bảo hiểm.

Bảo hiểm du lịch

Như bạn đã thấy với những lý do trên, đổi lại vài chục đến vài trăm nghìn đồng mà bạn bỏ ra cho mức phí bảo hiểm du lịch là quyền lợi nhận được lên đến chục triệu đồng mà bạn được bảo hiểm và bổi thường trong suốt thời gian du lịch của mình. Vậy là có đáng hay không? Chắc chắn rồi, sự đảm bảo an toàn cho mình và người thân là trên hết, bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn điều đó.

Nên mua bảo hiểm du lịch từ công ty bảo hiểm nào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp các gói bảo hiểm với nhiều ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn cho bạn. Trước khi tham gia bất kỳ loại hình bảo hiểm nào, bạn hãy đọc kỹ các điều khoản trong hợp dồng để bảo vệ quyền lợi của bản thân. Hơn nữa, hãy tìm hiểu kỹ về danh tiếng công ty đó để đảm bảo bạn sẽ không mất tiền oan uổng nhé!

Trên đây là những lí do thuyết phục bạn nên mua bảo hiểm ngay bây giờ mà ebaohiem mang tới cho bạn. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm được gói bảo hiểm phù hợp nhất cho nhu cầu của bản thân. Những thông tin khác liên quan đến bảo hiểm du lịch thì ebaohiem cũng có bài viết riêng dành cho bạn, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết nhé.

#baohiemdulich #ebaohiem

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN