FWD - ĐÓN ĐẦU THAY ĐỔI

FWD - Đón đầu thay đổi giải pháp bảo hiểm linh hoạt giúp khách hàng có thể chủ động cho mọi sự thay đổi trong cuộc sống.

FWD - Đón đầu thay đổi chính là sự chuẩn bị vững chắc để ứng biến mọi tình huống trong tương lai. Cuộc sống của bạn sẽ có những sự kiện quan trọng, có những lựa chọn khó khăn, có mối quan hệ mới hay có nhiều cơ hội đến với mình. Chính những lúc như vậy bạn cần phải trang bị giải pháp càng sớm càng tốt. Và sản phẩm của FWD là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

fwd đón đầu thay đổi

Đọc thêm

FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư

FWD Con vươn xa - Bảo hiểm giáo dục

FWD - Đón đầu thay đổi là gì?

Là sản phẩm của công ty bảo hiểm FWD Việt Nam – một công ty luôn lấy khách hàng làm trọng tâm mà hình thành nên những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Sản phẩm chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa bảo hiểm và đầu tư, đem lại sự ổn định và gia tăng tài chính, bảo vệ khách hàng cách tối đa trước những rủi ro không lường trước. Sử dụng sản phẩm, khách hàng có thể rút tiền cách linh hoạt, có thể điều chỉnh hợp đồng theo nhu cầu cuộc sống.

Thông tin FWD - Đón đầu thay đổi

1. Đặc điểm nổi bật

- Rút tiền tiện lợi, nhanh chóng. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh của mình, bạn có thể có được mọi thông tin mọi lúc mọi nơi hoặc yêu cầu rút tiền cách nhanh chóng, đơn giản.

- Linh hoạt điều chỉnh hợp đồng. Đóng phí theo khả năng tài chính, điều chỉnh phù hợp với từng giai đoạn cuộc sống.

- Bảo vệ toàn diện và dài hạn. Thời hạn đóng phí linh hoạt, bảo vệ trọn đời đến 99 tuổi. Nếu TTTBVV sẽ được nhận thêm khoản hỗ trợ thu nhập.

- Đầu tư sinh lợi, an toàn. Hưởng lãi từ Quỹ liên kết chung, lãi thực hấp dẫn không thấp hơn mức lãi suất tối thiểu mà công ty cam kết.

2. Các quyền lợi

- Quyền lợi bảo vệ

 

- Quyền lợi đầu tư

 

- Quyền lợi cộng thêm

 

3. Minh họa quyền lợi

Anh A tham gia bảo hiểm khi 35 tuổi. Số tiền bảo hiểm là 2 tỷ đồng với mức phí bảo hiểm cơ bản 28,4 triệu đồng /năm, đóng trong 20 năm. Anh đầu tư thêm 36 triệu đồng/năm trong 5 năm. Sau đây là quyền lợi mà anh A sẽ được hưởng.

 

4. Điều kiện tham gia

- Tuổi tham gia: 0 – 70 tuổi

- Thời hạn hợp đồng: đến 99 tuổi

5. Sản phẩm bổ trợ

Ngoài những quyền lợi sẽ nhận được trong sản phẩm, khách hàng có thể gia tăng giá trị tài khoản và đảm bảo sự an toàn toàn diện cho bản thân và gia đình, có thể tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ sau với mức phí hợp lý.

 

Mua FWD - Đón đầu thay đổi ở đâu?

Gia nhập thị trường Việt Nam chính thức vào năm 2016 thông qua việc mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern. Sau thời gian hoạt động, công ty đã tạo ra những sản phẩm nhằm mục đích bảo vệ và hỗ trợ khách hàng cách toàn diện nhất, từng bước thay đổi cảm nhận của người Việt Nam và hình thành nên sự tin tưởng.

Để tham gia mua sản phẩm cách nhanh và hiệu quả nhất, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan giúp bạn có sự hài lòng nhất.

#ebaohiem #baohiemfwd #fwdđondauthaydoi.

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ