Giới thiệu Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam

· vào 08-09-2021 · lượt xem: 16012

bảo hiểm generali Việt Nam với hơn 186 năm kinh nghiệm, những sản phẩm tiêu biểu như Vita lá chắn vàng, Vita sống tự tin

bảo hiểm generali là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất tại thị trường Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Việc cung cấp sản phẩm cho cả cá nhân và doanh  nghiệp với những sản phẩm phổ biến như VITA lá chắn vàng, VITA Sống tự tin .. đang được nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa

BẢO HIỂM GENERALI

- Tên: CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ GENERALI VIỆT NAM

- Tên viết tắt: GENERALI VIỆT NAM (GVL)

- Logo:                  

 

Hotline: 1900 96 96 75

Năm thành lập: 

Vốn điều lệ: 4,852 tỷ

Trụ sở chính: Lầu 17, Tòa nhà A&B, 76 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội: Trung tâm dịch vụ khách hàng. Toà nhà Gen Tower, 14 Lê Đại Hành, Hà Nội

Website: https://www.generali-life.com.vn

 

Bảo hiểm generali là gì?

 là công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali. Được thành lập năm 1831, Tập đoàn hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia và đạt hơn 68,5 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2017. Với hơn 71.000 nhân viên và 57 triệu khách hàng, Tập đoàn đang dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại các thị trường châu Á và Nam Mỹ.

Generali là Công ty bảo hiểm duy nhất nằm trong Top 50 Công ty Thông minh nhất Thế giới do Tạp chí MIT Technology Review bình chọn năm 2015. Đồng thời, trong năm 2017 Tập đoàn Generali là một trong những Công ty Bền vững nhất Thế giới do Tạp chí Corporate Knights bình chọn. Trong năm 2017, NPS thuộc Tập Đoàn Generali được Medallia – Công ty hàng đầu thế giới chuyên về lĩnh vực quản lý, tư vấn, phát triển hệ thống phần mềm Trải nghiệm Khách hàng, chứng nhận là một trong những chương trình NPS thành công và phát triển nhất trên phạm vi toàn cầu.

Sau hơn 7 năm hoạt động, Generali không ngừng phát triển mạng lưới hoạt động rộng khắp với hơn 60 Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa và Trung tâm phục vụ khách hàng trên toàn quốc, phục vụ gần 200,000 khách hàng. Trong những năm gần đây, Generali Việt Nam còn là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong Tập đoàn Generali toàn cầu và trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, giữ vững vị trí Top 6 về doanh thu phí bảo hiểm mới.

 

VỀ TẬP ĐOÀN BẢO HIỂM GENERALI

 • Tập đoàn Generali là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường bảo hiểm và sản phẩm tài chính toàn cầu.
 • Tập đoàn là đơn vị dẫn đầu tại Ý và Assicurazioni Generali, được thành lập năm 1831 tại Trieste, là Công ty mẹ và đồng thời là Công ty quản lý của Tập đoàn.
 • Với triển vọng phát triển mạnh mẽ trên thế giới ngay từ khi được thành lập và hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia, Assicurazioni Generali đã củng cố vị trí vững chắc trong số các công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới. Tại Tây Âu, địa bàn hoạt động chính, Assicurazioni Generali chiếm thị phần đáng kể tại Đức, Pháp, Áo, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ cùng các thị trường tạiTrung và Đông Âu.
 • Trong thập niên vừa qua, Tập đoàn đã thành lập văn phòng tại các thị trường chính ở Viễn Đông, trong đó có Trung Quốc và Ấn Độ; đặc biệt, tại Trung Quốc, sau chỉ vài năm hoạt động, Generali đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu có vốn đầu tư nước ngoài.

 

 

THÀNH TỰU

 

 

 

 

CÁC GÓI BẢO HIỂM TIÊU BIỂU

click vào link để tìm hiểu rõ về quyền lợi bảo hiểm và các nội dung liên quan

 • VITA – Lá Chắn Vàng ( Bảo hiểm ung thư)

 • VITA – Sống Tự Tin

 • VITA Sống lạc quan

 • Bảo An Thành Đạt

 • Bảo Gia An Thịnh

 • Bảo Gia Bình An

 • Bảo Nhi Toàn Diện

 • Bảo Gia Niên Phát

Sản phẩm bổ trợ

 

Cần tư vấn bảo hiểm Generali

Tim hiểu về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ để hiểu rằng bảo hiểm nhân thọ không lừa đảo, mang nhiều ý nghĩa nhân văn. Hãy bắt đầu bằng việc đặt lịch tư vấn với những chuyên gia của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn có lựa chọn đúng đắn nhất.

Ngoài ra, bạn có thể trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm, nhận thu nhập tự động bằng việc đăng ký theo chương trình đối tác phân phối tham gia tại đây: 

#baohiemgenerali #baohiemnhantho #ebaohiem

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ