Giới thiệu Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Long

Tiền thân là Bảo hiểm nhà rồng, Bảo hiểm Bảo Long đã và đang phát triển nhanh chóng, bền vứng và tạo dấu ấn trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

Bảo hiểm Bảo Long có tốt không ? Đang cung cấp những sản phẩm gì ? Là những quan tâm của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

I. BẢO HIỂM BẢO LONG

Tên: Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long

Tên viết tắt: Bảo hiểm Bảo Long

Mã chứng khoán: BLI

Logo:   bao hiem bao long

 

Tổng đài Hotline: 

Điện thoại:  (08) 38 239 219  

Website: http://www.baohiemBaolong.vn

Năm thành lập: 1995

Vốn điều lệ: 600.000.000.000đ

Địa chỉ: 185 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Bảo hiểm Bảo Long là gì ?

bảo hiểm bảo long

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long (tiền thân là Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhà Rồng) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động kinh doanh bảo hiểm vào ngày 11/07/1995.

Là Công ty cổ phần đầu tiên hoạt động trên lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Ngày 14/5/2012 Bộ Tài chính cấp Giấy phép điều chỉnh số 05/GPĐC16/KDBH chấp thuận việc đổi tên Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhà Rồng thành Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long (Bảo Long). Ngày 15/04/2014, Bảo Long được Bộ Tài chính cấp Giấy phép thành lập và hoạt động số 71GP/KDBH thay cho Giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn và điều kiện hoạt động kinh doanh bảo hiểm số 05TC/GCN ngày 10/01/1995 và các Giấy phép điều chỉnh từ số 01 đến số 20 do Bộ Tài chính cấp. Ngày 07/04/2017, Bảo Long chính thức tăng vốn điều lệ từ 500.000.000.000 đồng lên 600.000.000.000 đồng theo Giấy phép điều chỉnh số 71/GPĐC18/KDBH do Bộ Tài chính cấp.

Bảo Long là thành viên sáng lập Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, tích cực tham gia khối đoàn kết, hợp tác, tự quản trong cộng đồng doanh nghiệp bảo hiểm, góp phần xây dựng thị trường bảo hiểm phát triển lành mạnh, hiệu quả. Bảo Long có người tham gia trưởng ban kiểm soát Hiệp hội ngay từ ngày đầu thành lập, tham gia ban điều hành Quỹ Bảo hiểm xe cơ giới và tham gia vào các ban nghiệp vụ bán chuyên trách của Hiệp hội. Bảo Long là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm chấp hành nghiêm chỉnh các nghị quyết, quy chế của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, chống cạnh tranh không lành mạnh, chống trục lợi bảo hiểm và sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp bảo hiểm trong cộng đồng thông qua các hoạt động đồng bảo hiểm, tái bảo hiểm, nhận tái bảo hiểm, chia sẻ thông tin, xây dựng quy tắc điều khoản bảo hiểm thống nhất.

bảo hiểm bảo long

Bên cạnh việc phát triển sản phẩm, để phục vụ tốt cho khách hàng, Bảo Long luôn quan tâm xây dựng cơ sở và phát triển mạng lưới. Từ 1 trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh và 1 chi nhánh tại Hà Nội năm 1995, sau hơn 22 năm hoạt động đến nay Bảo Long đã có mặt rộng khắp các tỉnh thành với 46 công ty thành viên trực thuộc trải đều từ Nam ra Bắc. Ngoài ra, Bảo Long có 1000 đại lý bảo hiểm đưa sản phẩm bảo hiểm tới tận tay người có nhu cầu bảo hiểm, tuyên truyền giải thích tư vấn cho khách hàng tham gia bảo hiểm.

Hoạt động của Bảo Long ngày càng được chuẩn hóa, đầu năm 2017, Bảo Long đã được tổ chức United Registrar of Systems (URS) của Anh quốc cấp giấy chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

 Bảo Long luôn trân trọng và giữ gìn mối quan hệ với các đối tác, khách hàng lớn. Chúng tôi tự hào được là đối tác và nhà cung cấp cho nhiều đơn vị dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực, từ ngân hàng, nhà tái bảo hiểm, môi giới bảo hiểm cho đến các doanh nghiệp sản xuất, thương mại,…

Cổ đông chính

co dong bao hiem bao long

 

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG LỚN

Ngân hàng: SCB, Eximbank, ACB, Sacombank, VCB, OCB;... Môi giới: Aon, Marsh, Gras Savoye Willis, Jardine Lloyd’s Thompson;... Tái bảo hiểm: CCR(Caisse Centrale de Reassurance), Swiss Re, Munich Re, ACR; Lloyd’s syndicate... Các đối tác và khách hàng lớn: Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn Him Lam, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Direct Money Company Ltd, Tập đoàn Thái Bảo, Tập đoàn M & C, .... 

Năm 2018, doanh thu phí bảo hiểm Bảo Long vượt trên 1000 tỷ đông

iI.SẢN PHẨM BẢO HIỂM TIÊU BIỂU


Vui lòng click những link sau:

1. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Long

2. Bảo hiểm ô tô Bảo Long

3. Bảo hiểm du lịch Bảo Long

4. Bảo hiểm bảo tâm an

III. Điểm nổi bật của Bảo hiểm Bảo Long

Sau 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Bảo Long hiện có hơn 1000 chuyên gia bảo hiểm tại hai văn phòng ở TP.HCM và Hà Nội, cung cấp giải pháp về rủi ro và sức khỏe nhân viên, tư vấn và môi giới bảo hiểm cho các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Công ty đã mang tới thị trường nhiều giải pháp tiên phong về rủi ro và sức khỏe. Bảo Long là doanh nghiệp đầu tiên thiết kế chương trình bảo hiểm sức khỏe tự nguyện, hợp tác cùng các công ty bảo hiểm trong nước, quốc tế giới thiệu  các giải pháp bảo hiểm mới, đáp ứng nhu cầu rủi ro tín dụng, tài chính - ngân hàng, an ninh mạng và gần đây nhất là năng lượng sạch của các doanh nghiệp, tổ chức.

IV. THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

+Giải thưởng Rồng Vàng 2007 lần thứ ba liên tiếp với danh hiệu “Công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm xuất sắc nhất

V. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CÙNG Bảo Long 

Là công ty môi giới dẫn đầu, Bảo Long vinh dự được cung cấp dịch vụ cho các khách hàng là những doanh nghiệp tiên phong trong ngành, các tập đoàn xuyên quốc gia cũng như các công ty liên doanh, các doanh nghiệp nhà nước cũng như các tổ chức phi chính phủ, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cùng Bảo Long.

Bảo Long dành thời gian tìm hiểu nhu cầu và thách thức của khách hàng, sau đó tìm kiếm trong tất cả năng lực và kiến thức chuyên môn của mình để chọn ra những giải pháp tốt nhất.

Bảo hiểm Bảo Long tuyển dụng

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn. Vui lòng điền thông tin dưới đây.

 #baohiembaolong

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN