Kinh nghiệm mua bảo hiểm dịp tết

Kinh nghiệm mua bảo hiểm dịp tết giúp bạn tìm hiểu lý do bạn nên tham gia bảo hiểm vào ngày tết cũng như mẹo mua bảo hiểm cần thiết

Kinh nghiệm mua bảo hiểm dịp tết là chủ đề mà rất nhiều khách hàng ebaohiem liên hệ để nhờ tư vấn trước khi kỳ nghỉ lễ diễn ra. Bài viết này sẽ giúp bạn biết lý do tại sao cần tham gia bảo hiểm dịp tết và các kinh nghiệm nhé.

Lý do để khách hàng mua bảo hiểm dịp tết

mua bao hiem dip tet

1. Cuối năm có nhiều tiền hơn

Thông thường cuối năm là khoảng thời gian mà bạn có nhiều tiền nhất đến từ các khoản lương, thưởng khi đi làm. Hầu hết các công ty đều đang áp dụng chính sách lương tháng 13 như là một phần thưởng cho một năm cống hiến của người lao động.

Và do vậy bảo hiểm là một cách phòng vệ và tích lũy tài chính do vậy nếu bạn lựa chọn tham gia gói bảo hiểm nhân dịp tết là một thời điểm khá phù hợp. Bên cạnh các khoản chi mua sắm, ăn chơi ngày tết thì việc dành ngân sách cho việc tham gia mua bảo hiểm là hợp lý.

2. Rủi ro ngày tết tăng cao

Như thông lệ thì chúng ta sẽ thường xuyên di chuyển đi chơi ngày tết hơn, và đó cũng là lý do tỷ lệ tai nạn giao thông thời gian tết tăng nhanh. Hơn thế nữa do truyền thống ngày tết, mừng ly rượu cũng là một phong tục của người Việt, do vậy nguy cơ mất an toàn do rượu bia cũng là nỗi lo lắng thường trực khi lưu thông trên đường.

Việc trang bị một gói bảo hiểm trong thời điểm này cũng là một cách phòng vệ rủi ro, cũng như mang lại sự an tâm cho bạn và người thân.

3. Rủi ro sức khỏe

Thời gian Tết là dịp khách hàng phải đi tiệc tùng nhiều, do đó cơ thể sẽ phải tiêu thụ nhiều thức ăn hơn, rượu bia hơn làm tăng nguy cơ mỡ máu, tăng men gan thậm chí có thể tăng huyết áp dẫn đến các chỉ số sức khỏe sẽ vượt mức bình thường. Những nguy cơ này có thể dẫn tới việc thay đổi rủi ro và tăng phí bảo hiểm nếu tham gia sau tết. Do vậy bạn sẽ khôn ngoan là lựa chọn tham gia trước tết.!!

4.Dùng thử bảo hiểm nhân thọ trong 21 ngày

Một điều khoản mặc định trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là thời gian cân nhắc 21 ngày. Do đó, nếu tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trước tết, bạn vẫn có thể hủy để rút tiền về sau tết hoàn toàn miễn phí. Nhưng, nếu trong tết gặp bất cứ trục trặc về sức khỏe hay tính mạng khách vẫn hoàn toàn được bảo vệ theo cam kết của hợp đồng. Có nghĩa là bạn được bảo vệ miễn phí trong dịp tết hoàn toàn miễn phí.

5. Kiểm soát chi tiết, thêm an tâm, thêm may mắn

Tham gia bảo hiểm là một trong những điểm quan trọng của quản lý tài chính cá nhân để có giải pháp phòng vệ khi có rủi ro xảy ra. Quyết định tham gia bảo hiểm càng sớm càng rẻ và dĩ nhiên bạn sẽ hoàn toàn an tâm để tận hưởng một cái tết đầm ấm đoàn viên bên gia đình.

Sản phẩm bảo hiểm mua bảo hiểm ngày tết

Có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm mà bạn có thể lựa chọn để mua ngày tết, ebaohiem xin gợi ý cho các bạn các dòng sản phẩm phổ biến như sau:

  • Bảo hiểm tai nạn
  • Bảo hiểm trợ cấp viện phí
  • Bảo hiểm sức khỏe, có kèm quyền lợi thai sản
  • Bảo hiểm du lịch
  • Bảo hiểm ô tô, xe máy bắt buộc hay tự nguyện
  • Bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư, lựa chọn sản phẩm liên kết chung hoặc liên kết đơn vị
  • ....

Kinh nghiệm mua bảo hiểm dịp tết

Kinh nghiệm mua bảo hiểm dịp tết

1. Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín và chất lượng

Bảo hiểm là loại hàng hóa dịch vụ vô hình mà bạn khó hình dung được khi tham gia. Ngoài ra có những hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với số phí tham gia lớn và tham gia trong nhiều năm liên tục cũng là một yếu tố bạn cần phải cân nhắc lựa chọn công ty bảo hiểm trước khi tham gia. 

Có rất nhiều cách thức xếp hạng các công ty bảo hiểm từ các tổ chức khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng xếp hạng bảo hiểm nhân thọxếp hạng bảo hiểm phi nhân thọ từ ebaohiem nhé.

2. Tìm hiểu kỹ về sản phẩm

Là một sản phẩm tài chính chứa đựng các thuật ngữ bảo hiểm chuyên ngành, các điều khoản bảo hiểm mô tả phạm vi bảo hiểm hay điểm loại trừ ... Tất cả những điểm này không dễ cho bạn lần đầu tham gia. Tuy nhiên không được phép bỏ qua khâu này để tham gia vì sự nể nang bạn bè là đại lý bảo hiểm khiến cho bạn sẽ cảm thấy không an tâm hoặc thậm chí bị lừa dối nếu về sau không được chi trả bồi thường.

hãy tự tìm hiểu và nhờ đại lý bảo hiểm hoặc các chuyên gia tư vấn giai thích cặn kẽ để nắm được các quyền lợi bảo hiểm, điểm loại trừ, lãi suất cam kết ...vv 

3. Tham gia gói sản phẩm với hạn mức phù hợp

Mặc dù bạn tham gia bảo hiểm có sự giúp đỡ của các tư vấn tài chính bảo hiểm để có thể đưa ra những lựa chọn sản phẩm với các hạn mức bảo vệ phù hợp. Tuy nhiên do kiến thức và trình độ của các bạn đại lý bảo hiểm có thể găp những hạn chế, hoặc do cố ý tư vấn các hợp đồng lớn để thu được thu nhập cao vô hình chung gây cho bạn những khó khăn tham gia liên tục về sau của bạn.

Hãy lựa chọn các chuyên gia tài chính cá nhân để biết cách quản lý tài chính cá nhân và nên xác định số tiền chi trả cho phí bảo hiểm tham gia là bao nhiêu trong tổng số tiền thu nhập của mình. Hoặc bạn có thể xác định nhu cầu bảo vệ mục tiêu là bao nhiều để xác định số phí nên tham gia...

4. mua bảo hiểm càng sớm càng tốt

Thời điểm lý tưởng nhất để tham gia bảo hiểm là khi bạn còn trẻ, có sức khỏe. Phí của bạn sẽ thấp và hầu như không cần khám y tế khi tham gia các hợp đồng bảo hiểm có mệnh giá lớn. Theo thời gian khi tuổi tác bạn già đi, cơ thể đối mặt với nhiều bệnh tật, kèm theo lịch sử y tế có thể là rào cản để bạn có thể tham gia.

Tư vấn mua bảo hiểm dịp tết

Moncover eBaohiem là một nền tảng tài chính, bảo hiểm kết nối với nhiều công ty bảo hiểm để mang lại cho khách hàng phù hợp. Để được tư vấn và mua sản phẩm bảo hiểm đầu tư quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi quan nền tảng website dành cho khách hàng là ebaohiem. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn chương trình phù hợp và phí tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm, nhận thu nhập tự động bằng việc đăng ký theo chương trình đối tác phân phối tham gia tại đây: 

http://doitac.ebaohiem.com/

#ebaohiem #mua_bao_hiem_dip_tet #moncover

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN