Kinh nghiệm mua Bảo hiểm ung thư cho khách hàng

Bảo hiểm ung thư là một loại hình bảo hiểm sức khỏe giải quyết cụ thể vấn đề bệnh ung thư của bạn. eBaohiem sẽ chia sẻ Kinh nghiệm mua Bảo hiểm ung thư cho khách hàng.

Kinh nghiệm mua Bảo hiểm ung thư sẽ giúp bạn bảo vệ cuộc sống sung túc và tập cho bạn một thói quen lành mạnh. Phần lớn các nguyên nhân dẫn đến ung thư xuất phát từ thói quen không lành mạnh của chúng ta như: môi trường sống không lành mạnh, thói quen hút thuốc, uống rượu, nhai trầu, quan hệ tình dục không an toàn,... Mua bảo hiểm ung thư như một phương pháp gián tiếp tập cho bạn xây dựng một lối sống lành mạnh, một cuộc sống an toàn, đồng thời tiết kiệm tài chính cho bạn nữa. Ngần ngại gì mà không thử. Bài viết này eBaohiem sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc của bạn về bảo hiểm ung thư đấy!

Bảo hiểm bệnh ung thư có nên mua không?

Kinh nghiệm mua Bảo hiểm ung thư cho khách hàng

Bảo hiểm ung thư là gì?

Ung thư là căn bệnh phổ biến nhưng lại vô cùng nguy hiểm. Một khi đã mắc bệnh, các tế bào ung thư sẽ xâm nhập và phá hủy từng tế bào và mô cơ thể bình thường. Quá trình này diễn ra ngày càng nhanh, và diễn ra theo cấp số nhân dẫn đến tình trạng di căn đến các bộ phận khác trên cơ thể. Vậy nên, việc mua bảo hiểm ung thư để phòng cho căn bệnh nguy hiểm này là vô cùng cần thiết.

Như vậy, bảo hiểm ung thư là một loại hình bảo hiểm đảm bảo về mặt sức khỏe cho con người khi mắc phải căn bệnh ung thư,  hỗ trợ chi phí liên quan đến việc điều trị căn bệnh ung thư theo hợp đồng. Đồng thời, tham gia bảo hiểm ung thư cũng là một phương pháp tiết kiệm tài chính một cách hiệu quả. 

Có những loại hình bảo hiểm ung thư nào?

Như các loại hình bảo hiểm khác, bảo hiểm ung thư được phân chia thành: bảo hiểm ung thư của công ty bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm ung thư của công ty bảo hiểm phi nhân thọ.

Với bảo hiểm ung thư của công ty bảo hiểm nhân thọ, công ty sẽ yêu cầu khách hàng tham gia theo hợp đồng bảo hiểm chính còn điều khoản bệnh ung thư & bệnh hiểm nghèo như một điều khoản bổ sung. 

công ty bảo hiểm phi nhân thọ cung cấp sản phẩm bảo hiểm ung thư bán rời. Bạn chỉ đóng phí một lần duy nhất khi tham gia bảo hiểm và khi bạn gặp rủi ro, công ty bảo hiểm sẽ chi trả một số tiền dựa trên hợp đồng trước đó. 

Một số sản phẩm bảo hiểm ung thư phổ biến 

+ Bảo hiểm ung thư FWD sống khỏe

+ Bảo hiểm ung thư Kcare

+ Bảo hiểm ung thư PVI

 + Bảo hiểm Manulife Tự tin 360 

Lợi ích của bảo hiểm ung thư

Đầu tiên, với người tham gia gói bảo hiểm, bạn sẽ được chi trả các chi phí như điều trị, chăm sóc,... khi mắc bệnh ung thư và nhập viện tại bệnh viện theo hợp đồng. Cuộc sống là những bất ngờ, hãy tham gia bảo hiểm ung thư để phòng tránh bất ngờ khi bạn không may mắc ung thư bạn nhé!

Thứ hai, trong trường hợp bạn mắc bệnh ung thư nhưng không may mắn qua khỏi, số tiền sẽ được chi trả cho người được bảo hiểm thứ hai, tất cả sẽ trình bày cụ thể và rõ ràng trong hợp đồng. 

Độ tuổi tham gia bảo hiểm ung thư ?

Đối với từng công ty và từng gói bảo hiểm ung thư khác nhau sẽ có những quy định về độ tuổi tham gia bảo hiểm ung thư khác nhau. Bạn cần phải biết rằng tham gia bảo hiểm càng sớm và còn khoẻ mạnh thì phí bảo hiểm càng thấp.

Bên cạnh điều kiện về độ tuổi, người tham gia bảo hiểm ung thư còn phải trả lời các câu hỏi kê khai thông tin y tế. Thông thường các câu hỏi này được thiết kế đơn giản từ 3-5 câu để đánh giá khách hàng hàng đủ điều kiện tham gia không ? Nếu có khó khăn bạn liên hệ với eBaohiem, chúng tôi sẽ cử tư vấn viên đến tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm ung thư

Với quyền lợi đầu tiên là quyền lợi dành cho giai đoạn bệnh ung thư sớm và trễ. Lúc này, số tiền được chi trả và thanh toán sẽ phụ thuộc vào gói bảo hiểm ung thư mà bạn lựa chọn. Với những gói bảo hiểm ung thư được mua ở các công ty uy tín, chất lượng, đánh tin cậy,.. thì mức phí được chi trả khi bạn không may mắc bệnh có thể lên đến 1 tỷ đồng. Để rồi từ đó, bạn có thể lựa chọn bệnh viện và các cơ sở y tế có chất lượng tốt, cơ sở y tế hiện đại để được điều trị một cách tốt nhất.

Quyền lợi thứ hai khi tham gia bảo hiểm ung thư là quyền lợi trợ cấp nằm viện. Với quyền lợi này, các chi phí khi bạn nằm viện điều trị bệnh ung thư sẽ được chi trả phụ thuộc vào phạm vi số tiền tiền bảo hiểm, hiệu lực hợp đồng,...

Tiếp theo là quyền lợi tử vong do tai nạn. Với những khách hàng không may qua khỏi căn bệnh ung thư, thì khách hàng đó sẽ được chi trả bảo hiểm tử vong do tai nạn nếu còn thời hạn hợp đồng.

Và quyền lợi cuối cùng là quyền lợi tử vong do ung thư. Khi bạn không may bị tử vong do ung thư, số tiền sẽ được chi trả trong thời gian bảo hiểm còn hiệu lực.

Cần tìm hiểu gì trước khi mua bảo hiểm ung thư?

Làm việc gì cũng phải tìm hiểu trước sau, cân nhắc kỹ càng. Và mua bảo hiểm ung thư cũng vậy. Dưới đây là những gì bạn cần lưu ý, tìm hiểu trước khi bỏ ra một số tiền để chi trả cho việc mua bảo hiểm ung thư:

Hợp đồng bảo hiểm đã phù hợp với nhu cầu hay chưa? Tức là bạn có thể bỏ ra thêm một số chi phí để nâng cấp gói bảo hiểm của mình nếu thấy những số tiền bảo hiểm chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Khi nâng cấp, bạn sẽ có thêm các quyền lợi khác không liên quan để phòng tránh cho bản thân.

Một trong điểm quan trọng bạn cần xem xét là thời gian chờ và các điểm loại trừ. Thông thường một số quyền lợi chỉ phát sinh sau thời chờ. Và nếu sự kiện bảo hiểm thuộc điểm loại trừ thì sẽ không được bồi thường.

Bên cạnh đó, bạn có thể cân nhắc các bảo hiểm khác như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm hiểm nghèo; bảo hiểm sức khỏe. Tuy nhiên các đơn bảo hiểm này, bạn sẽ không được chi trả và thanh toán khi lỡ may mắc bệnh ung thư.

Khi tham gia bảo hiểm ung thư cần lưu ý những gì?

Trước hết, bạn cần kê khai trung thực. Trung thực trong lời nói, trung thực trong giấy tờ,... Sẽ có một số công ty không yêu cầu bạn khám sức khỏe, nhưng bạn nên khai báo kỹ càng và trung thực để tư vấn viên biết và tư vấn gói bảo hiểm phù hợp với bạn. Song song với đó bạn nên trung thực trong giấy tờ. Điều này đảm bảo việc ký kết hợp đồng diễn ra thuận lợi hơn, đồng thời tránh phát sinh các tranh chấp trong việc chi trả bồi thường về sau. Trong trường hợp gian dối, bạn sẽ bị công ty từ chối chi trả bảo hiểm thậm chí có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Thứ hai, Hoạch định mức phí bạn có thể chi cho bảo hiểm. Nếu có dự định tham gia bảo hiểm, bạn cần dự trù mức chi phí có thể đầu tư được. Từ đó, cân nhắc thêm nhu cầu của bản thân và gia đình để chọn gói bảo hiểm ung thư phù hợp nhất. Thông thường, bạn có thể trích 10% tiền lương để đóng bảo hiểm. Tuy nhiên, không cần quá tiết kiệm vì có thể số tiền bảo hiểm khi đó sẽ không đáp ứng được nhu cầu cần được bảo vệ của bạn.

Cuối cùng, bạn nên chọn những công ty bảo hiểm uy tín. Việc này sẽ mang lại nhiều yên tâm hơn cho bạn khi quyết định tham gia bảo hiểm ung thư. Đồng thời các công ty uy tín,  sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu thông tin để từ đó có thể chọn được một gói bảo hiểm phù hợp nhất với mình. Nếu bối rối về việc này, bạn nên lựa chọn eBaohiem nền tảng bảo hiểm lớn nhất dành cho khách hàng tại Việt Nam để nhanh chóng được tư vấn lựa chọn tham gia sản phẩm phù hợp.

Hãy khôn ngoan trong việc mua bảo hiểm, bạn nhé!

Nên mua bảo hiểm ung thư ở đâu?

Khách hàng có thể chọn mua bảo hiểm dễ dàng từ nhiều kênh khác nhau như :

+ Mua trực tiếp từ các công ty bảo hiểm.

+ Mua qua hệ thống các kênh đại lý bảo hiểm

+ Mua qua kênh đại lý tổ chức như Moncover ebaohiem, Thế giới di động, FPT shop ...vv

...

Cho dù mua qua kênh nào bạn cần được tư vấn đầy đủ về sản phẩm, quyền lợi, điểm loại trừ, rhur tục yêu cầu bồi thường. eBaohiem là nền tảng bảo hiểm lớn nhất dành cho khách hàng ở Vietnam giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp, tiết kiệm thời gian và tài chính.

Mua bảo hiểm ung thư online cùng eBaohiem

Moncover là một nền tảng tài chính, bảo hiểm uy tín, kết nối với nhiều công ty bảo hiểm để mang lại cho khách hàng phù hợp. Để được tư vấn và mua sản phẩm bảo hiểm đầu tư quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi quan nền tảng website dành cho khách hàng là ebaohiem. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn chương trình phù hợp và phí tốt nhất!

Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của công ty bảo hiểm chúng tôi. Nếu các quý khách có thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn hãy liên hệ ngay để được các tư vấn viên tư vấn, giải thích miễn phí hoặc trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn bảo hiểm để được giải đáp mọi thắc mắc một cách kỹ càng chi tiết và tìm ra gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp với mình nhất nhé!

#ebaohiem #bao_hiem_ung_thu #moncover #baohiemungthu

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN