Tiết lộ bí mật quan trọng của bảo hiểm nhà ở mà bạn nên biết

Bảo hiểm nhà ở là giải pháp hữu hiệu và thông minh nhất trong những cách để bạn bảo vệ mái ấm của mình trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

Bảo hiểm nhà ở là giải pháp hữu hiệu và thông minh nhất trong những cách để bạn bảo vệ mái ấm của mình trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

Bạn chỉ nghĩ bảo hiểm nhà ở là bảo vệ vật chất bên trong và bảo vệ ngôi nhà của bạn thôi sao? Bạn nên biết thêm những lí do này ngay để không bỏ qua gói bảo hiểm hữu ích này! Hãy tưởng tượng mái ấm của bạn được bảo vệ an toàn một cách toàn diện và hiệu quả nhất bằng phương pháp đơn giản nhất hiện nay, điều này chẳng phải là “thuận cả đôi đường” hay sao?! Bảo hiểm nhà ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng để bảo đảm tuyệt đối cho mái cấm của cả gia đình.

Bảo hiểm nhà ở

Thông thường, ban đầu khách hàng sẽ thấy bảo hiểm nhà ở không đem lại quá nhiều lợi ích cho họ nên họ sẽ không lựa chọn gói sản phẩm này. Nhưng thực tế, lý do nằm ở khách hàng chưa thấy được những rủi ro có thể ập đến bất cứ lúc nào đối với ngôi nhà của bạn. Sau khi nhận ra được điều này, thì thật sự loại hình bảo hiểm này giống như tấm khiên bảo vệ toàn bộ mái ấm cho bạn. Bạn biết vì sao không? Hãy theo dõi hết bài viết này để trả lời cho câu hỏi này nhé.

Bí mật quan trọng của bảo hiểm nhà ở là gì?

Bảo hiểm nhà cửa đối với nội thất bên trong của căn nhà

Bảo hiểm nhà cửa không chỉ bảo vệ căn nhà của bạn mà còn bảo vệ nội thất, tài sản bên trong khỏi những rủi ro có thể xảy ra. Theo thông tin mới nhất, hiện tại có rất nhiều các gói bảo hiểm bảo vệ toàn diện tất cả các chi phí bồi thường khi xảy ra những tình huống ập đến với căn nhà và cả nội thất bên trong. Phạm vi hay số tiền được bảo hiểm sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn và giá trị tài sản bạn kê khai trong ngôi nhà.

Đối với các cấu trúc khác liên quan đến ngôi nhà

Các tài sản cá nhân như đồ dùng ở trong kho,… cũng sẽ được bảo hiểm từ bảo hiểm nhà cửa này. Tùy thuộc vào công ty bảo hiểm mà bạn lựa chọn thì các điều khoản hợp đồng có thể bao gồm bảo hiểm cho đồ đạc của bạn dựa trên số tiền bảo hiểm bạn có trong nhà, và đặc biệt hơn là bạn sẽ không mất thêm bất kỳ khoản tiền nào khác. Mặc dù vậy, bạn nên cẩn thận về những gì bạn lưu trữ trong nhà kho và xem xét xem chúng có được bảo hiểm trong chính sách của bạn hay không. Các rủi ro tiềm ẩn có thể sẽ không được bảo hiểm. Bên cạnh đó, trong hợp đồng sẽ áp dụng một vài giới hạn bảo hiểm, vậy nên bạn hãy đề cập với công ty bảo hiểm của bạn để bảo vệ cấu trúc, tài sản các nhân của bạn khỏi nhưng rủi ro có thể xảy ra.

Đối với tài sản cá nhân của bạn

Trong gói bảo hiểm nhà cửu này, bạn có thể lựa chọn thêm gói bảo hiểm tài sản cá nhân để có thể giúp bạn trả tiền thay thế một số đồ đạc (đồ nội thất, đồ điện tử,..) bị đánh cắp, hư hỏng, mất mát,...

Bảo hiểm nhà ở đối với bạn và gia đình bạn

Bạn thấy thắc mắc khi chúng tôi nói điều này phải không?. Bảo hiểm chính sách của chủ nhà trong gói bảo hiểm nhà cửa sẽ giúp bạn chi trả cho những chi phí sửa chữa, chi phí y tế mà vô tình bạn làm hư hại tài sản của người khác hay gây thương tích cho người khác. Với hóa đơn y té, bảo hiểm này sẽ giúp bạn thanh toán toàn bộ khi có vị khách vô tình gặp tai nạn ở nhà bạn hay do sơ suất như cầu thang bị hỏng chưa được sửa. Trong tình huống thương tích làm cho họ không thể trở lại làm việc ngay lập tức thì bạn có thể chịu trách nhiệm pháp lý đối với tiền lương mà họ bị mất. Bảo hiểm này sẽ giúp bạn không phải chi trả tiền túi trong trường hợp đó. Một tình huống khác bạn cũng sẽ được bảo hiểm trách nhiệm chi trả đó là khi bạn vô tình gây thiệt hại cho khách sạn hay khu vực khác mà công ty khách sạn tìm cách để bạn phải bồi thường. Mặc dù vậy, loại bảo hiểm này cũng có một vài giới hạn đối với các thương tích mà người khác cố ý gây ra.

bảo hiểm nhà ở

Đối với khách đến chơi nhà

Như chúng tôi đã đề cập, nếu như khách đến nhà bạn vô tình bị thương thì bảo hiểm y tế trong gói bảo hiểm nhà cửa sẽ giúp bạn chi trả hóa đơn y tế cho họ mà bạn không phải bỏ tiền túi của mình.

Không phải chủ sở hữu nhà vẫn có thể mua bảo hiểm cho căn hộ của mình

Đối với các hình thức thuê nhà rất phổ biến hiện nay thì nhiều công ty đã thiết kế ra gói bảo hiểm nhà ở đối với những người thuê nhà như này. Tùy theo sự lựa chọn các gói sản phẩm, người thụ hưởng bảo hiểm sẽ nhận phạm vi bảo hiểm đối với các rủi ro xảy đến với ngôi nhà của bạn (hỏa hoạn, trộm cắp, tiền thuê nhà,...). Ngoài ra, đối với gói bảo hiểm như vậy thì công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho người thuê nhà trong trường hợp xảy ra tai nạn, thương tật,... và cả chi phí y tế, các chi phí bổ sung liên quan đến các rủi ro có thể ập đến.

Lựa chọn kỹ gói bảo hiểm

Đây luôn là lời khuyên dành cho đọc giả, để tìm mua được gói bảo hiểm nhà cửa tốt nhất, bảo vệ toàn diện nhất thì bạn sẽ phải tham khảo nhiều gói sán phẩm khác nhau từ công ty bảo hiểm khác nhau và cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi mua bảo hiểm.

Tiếp theo là việc báo giá, kê khai tài sản. Mỗi thông tin của bạn sẽ được liệt kê trong những hạng mục của hợp đồng bảo hiểm nhà cửa. Bạn có thể ghi lại những hạng mục vào bảng thồng kê chung nhất để đưa ra lựa chọn thông minh nhất và bảo vệ mọi thứ cho bạn cần.

Tuy rằng chính sách bảo hiểm nhà cửa sẽ không ngăn chặn thiệt hại cho nhà hoặc đồ đạc của bạn nhưng nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một mạng lưới tài chính an toàn bảo vệ cho bạn trước những rủi ro bất ngờ xảy ra.

Trên đây là những thông tin mà ebaohiem cung cấp cho bạn, chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm cho mình gói bảo hiểm nhà ở tốt nhất và toàn diện nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

#ebaohiem #baohiemnhao

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN