Tìm hiểu về Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt 2019 là dòng sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt An Gia dành cho khách hàng cá nhân từ 18 tuổi, với hai lựa chọn 21 triệu và 31,5 triệu

Sản phẩm bảo hiểm thai sản Bảo Việt do Bảo hiểm Baoviet cung cấp nhằm thay thế cho chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện đã được ban hành và thay đổi từ 01.03.2015. Sản phẩm bảo hiểm thai sản có nhiều điểm thay đổi và cải tiến về quyền lợi bảo hiểm và phí bảo hiểm, sản phẩm bảo hiểm đã trở nên thân thuộc và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bảo hiểm thai sản bảo việt

1. Ưu điểm Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

- Áp dụng cho người lớn từ 18 tuổi

- Thông báo rõ ràng phí tái tục nên khách hàng an tâm cho những năm tiếp theo

- Bao lãnh viện phí trên toàn quốc

- KHÔNG áp dụng GIỚI HẠN tiền phòng/giường điều trị Nội trú

- Thương hiệu bảo hiểm hơn 50 năm, thị phần dẫn đầu

- Sản phẩm do eBaohiem tư vấn và hỗ trợ bồi thường

2.Đối tượng bảo hiểm:

Điều kiện được tham gia bảo hiểm theo quy tắc bảo hiểm này:

  1. Người được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ mười lăm (15) ngày tuổi đến sáu mươi lăm (65) tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của Quy tắc bảo hiểm. Người được bảo hiểm chỉ được tham gia đến sáu mươi lăm (65) tuổi với điều kiện đã tham gia liên tục trước đó từ năm sáu mươi (60) tuổi

 

3.Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe BẢO VIỆT AN GIA

Chương trình bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt bao gồm 05 chương trình với quyền lợi như dưới đây, nhưng chỉ gói BẠCH KIM và KIM CƯƠNG mới được mua quyền lợi thai sản như sau:

quyen loi bao viet an gia

quyen loi bao viet an gia

quyen loi bao viet an gia

 


Biểu phí Bảo hiểm Thai sản Bảo Việt

 bieu phi bao viet an gia

bieu phi bao viet an gia

 

4. Các điểm loại trừ

1. Hành động cố ý của Người được bảo hiểm hoặc Người thừa kế hợp pháp.

2. Người được bảo hiểm từ 14 tuổi trở lên vi phạm pháp luật phải thụ án hình sự và/ hoặc vi phạm Luật an toàn giao thông; vi phạm nội quy của cơ quan theo Luật lao động.

3. Người được bảo hiểm điều khiển phương tiện giao thông khi có nồng độ cồn trong máu vượt quá mức quy định của Luật an toàn giao thông và Người được bảo hiểm bị ảnh hưởng bởi rượu, bia hoặc các chất kích thích, các chất gây nghiện khác là nguyên nhân dẫn đến tai nạn hoặc ốm bệnh.

4. Các hành động đánh nhau của Người được bảo hiểm, trừ khi chứng minh được hành động đánh nhau đó chỉ với mục đích tự vệ.

5. Hậu quả của tai nạn xảy ra ngoài thời hạn bảo hiểm.

6. Điều trị y tế hoặc sử dụng thuốc không có đơn thuốc và sự chỉ dẫn của bác sỹ; các loại thuốc đông y không rõ nguồn gốc, các phòng khám, chẩn trị đông y tư nhân.

7. Tham gia vào các hoạt động hàng không (trừ khi với tư cách là hành khách), tham gia các cuộc diễn tập huấn luyện quân sự, tham gia chiến đấu của lực lượng vũ trang.

8. Những rủi ro mang tính chất thảm họa như động đất, núi lửa, sóng thần, nhiễm phóng xạ, dịch bệnh theo công bố của cơ quan có thẩm quyền (bao gồm SARS, H5N1, Ebola).

9. Chiến tranh, nội chiến, đình công, khủng bố, bạo động, dân biến, phiến loạn, các hoạt động dân sự hoặc hành động của bất kỳ người cầm đầu của tổ chức nào nhằm lật đổ, đe dọa chính quyền, kiểm soát bằng vũ lực.

10. Tham gia tập luyện hoặc tham gia thi đấu các môn thể thao chuyên nghiệp, bất kỳ hoạt động đua nào.

>> Xem thêm các điểm loại trừ trong Quy tắc bảo hiểm Bảo Việt An Gia

5. Hướng dẫn bồi thường

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức khám và điều trì qua hệ thông bệnh viện và phòng khám thuộc hệ thống bảo lãnh viện phí của Bảo Việt để không phải trả tiền cho chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm. Trường hợp khám ngoài hệ thống thuộc danh sách bảo lãnh viện phí của Bảo Việt hoặc quyền lợi bảo hiểm không được bảo lãnh, quý khách hàng có thể thanh toán trước, thu thập hồ sơ và đòi tiền Bảo Việt sau từ 10-15 ngày.

 quy trinh boi thuong bao viet

6. MUA BẢO HIỂM THAi SẢN BẢO VIỆT Ở ĐÂU ?

Khách hàng muốn đăng ký tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An gia vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách đăng ký thông tin yêu cầu tư vấn theo form dưới đây.

#baohiemthaisan #baohiembaoviet

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ