Bảo hiểm sức khỏe Abic – Cho bạn một sức khỏe vàng

Sức khỏe là một trong những điều quý giá nhất của con người. Abic hiểu rõ điều đó, vì vậy đã cho ra đời sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Abic.

Vậy bảo hiểm sức khỏe Abic là gì? Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm bảo hiểm cũng như công ty này trong bài viết sau nhé!

Thông tin về bảo hiểm sức khỏe Abic

bao hiem suc khoe abic

Ưu điểm của bảo hiểm sức khỏe Abic:

Bảo hiểm sức khỏe Abic là một trong những gói bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường, được cộng đồng người dùng Việt Nam ủng hộ. Ngoài ra, công ty này còn là công ty thành viên của Ngân hàng Agribank, do đó không cần phải bàn cãi về mức độ uy tín của công ty này nữa!

Bảo hiểm sức khỏe của Abic gồm rất nhiều gói bảo hiểm con cùng với nhiều quyền lợi khác nhau, tùy thuộc vào tình hình tài chính và nhu cầu của bạn. Cho bạn thoải mái chọn lựa.

Với hệ thống liên kết rộng rãi với các bệnh viện trong và ngoài nước, khách hàng của công ty bảo hiểm này sẽ được hưởng những dịch vụ uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất và thuận lợi nhất.

Đối tượng bảo hiểm sức khỏe Abic:

Đối tượng tham gia gói bảo hiểm sức khỏe này sẽ gồm:

 • Người Việt hoặc người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Người từ 1 năm tuổi đến 65 tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của quy tắc bảo hiểm.
 • Trẻ em dưới 18 tháng tuổi thường có quy định kèm theo phải có bố mẹ cùng tham gia bảo hiểm với con.

Phạm vi bảo hiểm sức khỏe Abic

Phạm vi bảo hiểm sức khỏe Abic sẽ gồm các điều như sau:

 • Người được bảo hiểm mắc bệnh tật do rủi ro trong khi hợp đồng bảo hiểm còn thời hạn.
 • Người được bảo hiểm không may gặp tai nạn do rủi ro trong khi hợp đồng bảo hiểm còn thời hạn.
 • Người được bảo hiểm tử vong hay bị thương tật do rủi ro trong khi hợp đồng bảo hiểm sức khỏe còn thời hạn.

Các trường hợp loại trừ đền bù của công ty bảo hiểm Abic:

 • Những người mắc phải bệnh phong hoặc các loại bệnh liên quan tới thần kinh, tâm thần sẽ không được Abic chi trả.
 • Công ty bảo hiểm này cũng sẽ không chịu trách nhiệm chi trả cho các trường hợp mắc phải thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.
 • Những trường hợp đang phải điều trị ung thư hoặc chạy thận nhân tạo do suy thận cũng sẽ không được hợp đồng bảo hiểm chịu trách nhiệm.
 • Hợp đồng cũng sẽ không chi trả cho các trường hợp mắc phải tiểu đường typ 2.

Phí bảo hiểm sức khỏe Abic:

Các mức phí bảo hiểm sức khỏe Abic sẽ có sự chênh lệch, tùy theo nhiều điều kiện khác nhau như: Tình trạng sức khỏe, tuổi tham gia, các quyền lợi bổ sung, phạm vi địa lý, khuyến mãi, … Hoặc đơn giản, các gói bảo hiểm khác nhau sẽ có mức phí khác nhau.

Để nhận được ưu đãi tốt nhất cũng như được hỗ trợ tốt nhất về phí bảo hiểm sức khỏe của Abic, bạn hãy tham khảo đồng thời cả 2 nguồn thông tin: Thông tin từ tư vấn viên và các thông tin bên ngoài như Facebook, diễn đàn, các website, …

Bạn cũng nên lưu ý rằng, các chương trình bảo hiểm mà bạn chọn ảnh hưởng rất nhiều đến phí bảo hiểm của bạn. Tất nhiên đi cùng với nó là chất lượng và quyền lợi mà bạn nhận được: Phí càng cao, quyền lợi càng nhiều.

Hãy rủ bạn bè, gia đình tham gia bảo hiểm sức khỏe Abic bởi công ty đang áp dụng chương trình ưu đãi “mua theo nhóm”, tức càng nhiều người mua thì phí bảo hiểm càng giảm.

Bồi thường bảo hiểm sức khỏe Abic:

Sau đây là một số chính sách bồi thường bằng quyền lợi thuộc gói bảo hiểm sức khỏe Abic mà bạn nên tham khảo:

 • Công ty sẽ chi trả toàn bộ chi phí đi lại vận chuyển y tế, chi phí phẫu thuật, điều trị tại nhà… cho người được bảo hiểm thuộc hợp đồng bảo hiểm.
 • Nếu người được bảo hiểm chữa bệnh ở nước ngoài thì cũng được Abic đài thọ tiền khi đi cấp cứu và khứ hồi trở về.
 • Người được bảo hiểm có thể điều trị ngoại trú nếu muốn, không giới hạn thời gian khám chữa bệnh cũng như chi phí …
 • Được khám chữa bệnh ở bất kỳ bệnh viện nào liên kết với Abic: Bạn có thể chọn những bệnh viện tốt, ít phải chờ đợi, xếp hàng khi khám chữa bệnh.

Thông tin về công ty bảo hiểm Abic

 

Tổng quan về công ty bảo hiểm Abic

Tên đầy đủ bằng tiếng Việt: Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp Abic.

Tên đầy đủ bằng tiếng Anh: Agriculture Bank Insurance Joint – Stock Corporation.

Tên viết tắt: ABIC.

Mã niêm yết chứng khoán: ABI.

Vốn điều lệ: 380 tỷ đồng.

Ngày được cấp phép: 18/10/2006.

Ngày chính thức hoạt động: 08/08/2007.

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà 29 T1, Đường Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Tel: (+84 4) - 62990055.

Fax: (+84 4) - 62580055.

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty bảo hiểm Abic

Công ty bảo hiểm Abic được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận đồng thời được Bộ trưởng Bộ Tài chính cấp giấy phép hoạt động, thành lập vào ngày 18/10/2006. Công ty này được thành lập dựa trên sự hoạt động, đề xướng của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thông Việt Nam (Agribank) trong hoạt động đầu tư tài chính, bảo lãnh doanh nghiệp, xuất nhập khẩu và các hoạt động bảo hiểm phi nhân thọ.

Công ty bảo hiểm Abic chính thức ra đời trong giai đoạn nền kinh tế Việt Nam gặp rất nhiều gian truân do liên tiếp gặp phải các cuộc khủng hoảng, cạnh tranh của nhiều doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài, nguồn nhân lực còn yếu, nguồn lực cũng chưa cao, … Tuy nhiên nhờ sự ủng hộ và hợp tác sâu sắc của những cổ đông đồng sáng lập, đặc biệt không thể không kể đến Ngân hàng Agribank và tập thể lãnh đạo cùng hơn 500 cán bộ nhân viên của cả công ty.

Nhờ sự hợp tác và ủng hộ sâu sắc ấy, Abic đã dần hoàn thiện mình, bước vào quỹ đạo hoạt động ổn định và hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong định hướng 5 năm (Từ năm 2007 đến năm 2011). Cụ thể: Tốc độ tăng trưởng của doanh thu bán hàng tăng trưởng bình quân lên đến 52% hằng năm, bình quân tốc độ tăng trưởng quỹ dự phòng đạt tới 62%, doanh thu thuần và lợi nhuận bình quân tăng đều qua các năm một cách hết sức tích cực.

Ngoài ra, thu nhập và hoạt động đời sống của nhân viên, cán bộ công ty bảo hiểm Abic và người lao động cũng được hoàn thiện, đảm bảo. Luôn có sự tích cực, minh bạch trong đầu tư và phát triển. Đặc biệt, công ty bảo hiểm Abic là một trong những công ty bảo hiểm đầu tiên đề xuất, triển khai và mở rộng sự phân bố các loại hình sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ bảo hiểm tới người dân ở khu vực nông thông (nông nghiệp) với hơn 14.500 nhân viên cùng hơn 130 tổng đại lý thuộc hệ thống Ngân hàng Agribank. Phân phối và cung cấp tích cực các loại bảo hiểm, dịch vụ bảo hiểm tới gần 1.7 triệu hộ gia đình, các doanh nghiệp hoạt động nông nghiệp, …

Năm 2014, tổng doanh thu ABIC ước tính đạt khoảng 630 tỷ đồng, tăng trưởng 118% so với cùng kỳ năm trước trong đó nghiệp vụ phi hàng hải đạt 552 tỷ chiếm tỷ trọng 82,8%, nghiệp vụ bảo hiểm sức khỏe (bảo an tín dụng) đạt 413,3 tỷ chiếm tỷ trọng 65,6% tăng trưởng 33,2% so với cùng kỳ. Lợi nhuận trước thuế ước đạt 113,36 tỷ đồng tăng trưởng 199% so với cùng kỳ. Thu nhập bình quân đầu người ước đạt 17 triệu đồng/người/tháng.

bao hiem suc khoe abic

Mua bảo hiểm sức khỏe Abic ở đâu?

Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC là thành viên của Ngân hàng Nông nghiệp Agribank phục vụ chính cho khách hàng của ngân hàng mẹ. Đây là công ty bảo hiểm cực kỳ uy tín với thâm niên hoạt động lâu đời, đảm bảo cho bạn một sức khỏe "vàng".

Bảo hiểm sức khỏe Abic có tốt không? Tôi có thể mua bảo hiểm sức khỏe Abic ở đâu?

Để mua gói bảo hiểm sức khỏe Abic tuyệt vời này, hãy đăng ký trực tiếp với chúng tôi theo hướng dẫn dưới đây.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và tư vấn đầy đủ thông tin liên quan, hỗ trợ tận tình để bạn mua bảo hiểm cách thuận lợi nhất.

#ebaohiem #baohiemsuckhoeAbic#baohiemAbic#Abic

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN