Bảo hiểm sức khỏe Medicare Bảo Việt - Bảo vệ sức khỏe, bảo vệ an tâm

Bảo hiểm sức khỏe Medicare vừa ra mắt đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bởi những gói bảo hiểm ưu đãi, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.

Bảo hiểm sức khoẻ Medicare vừa ra mắt đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bởi những gói bảo hiểm ưu đãi, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.

Bảo hiểm sức khỏe Medicare là sản phẩm thuộc Công ty bảo hiểm Bảo Việt – Công ty quen thuộc với rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam bởi sự tận tâm, uy tín. Đến với Medicare, bạn sẽ được bảo vệ toàn diện về sức khỏe, không còn phải bận tâm nỗi lo bệnh tật nữa.

Giới thiệu về bảo hiểm sức khỏe Medicare

Bảo hiểm sức khỏe Medicare là một trong số các sản phẩm, dịch vụ thuộc lĩnh vực Bảo hiểm Phi nhân thọ do Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp. Medicare với những gói bảo hiểm đa dạng, nhiều ưu đãi, phù hợp với tất cả đối tượng người tiêu dùng, đã và đang trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều gia đình.

Bảo hiểm Medicare có nhiều gói bảo hiểm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, trong đó nổi bật nhất phải kể đến:
Bảo hiểm Bảo Việt An Gia.

Bảo hiểm chi phí y tế và vận chuyển cấp cứu.

Bảo hiểm trợ cấp nằm viện & phẫu thuật.

Bảo hiểm tai nạn con người 24/7.

Bảo hiểm sinh mạng cá nhân.

Thông tin về Bảo hiểm sức khỏe Medicare

Ưu điểm nổi bật:

Cung cấp nhiều lựa chọn, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng: bên cạnh những chính sách bảo hiểm có sẵn, Medicare Bảo Việt cũng sẽ cung cấp thêm cho khách hàng nhiều lựa chọn riêng đa dạng và hấp dẫn nhằm tạo cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất như:

Bảo hiểm cho trẻ từ 15 ngày tuồi đến 65 tuổi.

Bảo hiểm thai sản, những biến chứng thai sản.

Không đưa ra yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.

Quyền lợi để bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều hạn mức ngân sách và nhu cầu người dùng.

Dịch vụ Bảo lãnh viện phí 24/7: Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí.

Mạng lưới đối tác rộng khắp trong và ngoài nước: tham gia các gói Bảo hiểm sức khỏe Medicare, bạn có thể khám và chữa bệnh ở những cơ sở y tế uy tín cả trong và ngoài nước như Vinmec, Đa khoa quốc tế, các bệnh viện tư nhân hoặc liên kết với nước ngoài mà không phải lo lắng về viện phí.

Các gói bảo hiểm đa dạng với nhiều mức phí ưu đãi khác nhau: Tùy theo hoàn cảnh và điều kiện của khách hàng, Medicare cung cấp các gói bảo hiểm với giá trị khác nhau, từ Đồng, Bạc, Vàng đến Bạch Kim và Kim Cương với hi vọng mang sản phẩm của Medicare đến với mọi nhà.

Đối tượng đủ điều kiện tham gia bảo hiểm:

  1. Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 65 năm tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực với Bảo hiểm Medicare. Người được bảo hiểm chỉ được tham gia năm 65 năm tuổi với điều kiện đã tham gia liên tục các gối bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt trước đó từ năm 60 năm tuổi.
  2. Trẻ em dưới 18 tuổi chỉ được tham gia bảo hiểm Medicare với điều kiện bố hoặc mẹ mua bảo hiểm cùng con và với điều kiện Chương trình bảo hiểm của bố hoặc mẹ phải tương đương hoặc cao hơn Chương trình bảo hiểm của con.
    3. Đối với đối tượng trẻ em từ 1 đến 3 tuổi, quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả dựa theo tỉ lệ 7:3 tức là Bảo Việt chi trả 70%, còn người được bảo hiểm tự chi trả 30% chi phí y tế.

Đồng thời quý vị cũng cần lưu ý, bảo hiểm sức khỏe Medicare không áp dụng cho những trường hợp sau:

Không nhận bảo hiểm đối với:

Người đang bị bệnh tâm thần, thần kinh, phong...

Người bị thương tật vĩnh viễn quá 50%.

Người đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc thương tật. 

Trẻ em dưới 12 tháng tuổi.

 

Phạm vi bảo hiểm và quyền bồi thường

Phạm vi bảo hiểm của Medicare rất đa dạng, với từng gói bảo hiểm sẽ có những phạm vi quyền lợi và quyền bồi thường khác nhau như sau: 

      

Một số loại trừ trong bảo hiểm sức khỏe Medicare:

Kiểm tra sức khỏe hay giám định định kỳ không liên quan đến việc chữa bệnh.

Kiểm tra thị giác, thính giác bình thường, mổ chữa các bệnh về mắt, hoặc các tật khúc xạ, các thoái hóa tự nhiên của mắt và tai.

Việc tiêm chủng, vacxin, và thuốc phòng ngừa.

Dịch vụ điều trị tại nhà (không bao gồm chi phí y tá chăm sóc tại nhà), sử dụng phương pháp thủy lực, hoặc các liệu pháp thiên nhiên như spa, điều dưỡng, an dưỡng, cũng như điều trị tại những nơi không là cơ sở y tế.

Tạo hình thẩm mỹ, chỉnh hình, phục hồi các chức năng, như chân tay nhân tạo, mắt nhân tạo, răng giả.

Bệnh bẩm sinh, tinh thần, suy nhược thần kinh, stress.

Kế hoạch hóa sinh đẻ, điều trị vô sinh, phá thai (ngoại trừ trường hợp nguy hiểm đến tính mạng), điều trị bất lực, rối loạn các chức năng sinh dục, phẫu thuật thay đổi giới tính.

Sử dụng các biện pháp y tế không có sự công nhận của khoa học…

Biểu phí sử dụng bảo hiểm sức khỏe Medicare:

Bảo hiểm sức khỏe Medicare với những gói bảo hiểm Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim và Kim Cương với những mức giá khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng:

Mua bảo hiểm sức khỏe Medicare ở đâu?

Công ty bảo hiểm Medicare Bảo Việt là một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam của Việt Nam. Với chiến lược thực hiện, xây dựng và thiết kế những sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ tốt và công bằng cho khách hàng. Việc lựa chọn sử dụng sản phẩm là điều mà bất kì ai cũng nên làm.

Để mua sử dụng sản phẩm cách tốt nhất, mời bạn liên hệ ngay tới ebaohiem của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình giúp đỡ, đem lại sự tận tình và tiện ích nhất cho khách hàng.

#ebaohiem #Medicare Medicare

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN