Bảo hiểm sức khỏe MSIG đảm bảo sự bình an cho bạn

Bảo hiểm sức khỏe MSIG mang đến cho quý vị gói bảo hiểm sức khỏe với nhiều ưu đãi đặc biệt, cam kết luôn bên cạnh quý vị cùng ứng phó khi bất trắc xảy ra.

Bảo hiểm sức khỏe MSIG mang đến quý vị gói bảo hiểm uy tín chi trả các chi phí y tế, chi phí về thương tật thân thể và điều trị trong khuôn khổ liệt kê Đơn bảo hiểm trong Giới hạn lãnh thổ Việt Nam.

I. GIỚI THIỆU BẢO HIỂM SỨC KHỎE MSIG

Bảo hiểm sức khỏe MSIG là gói bảo hiểm nằm trong mục bảo hiểm cá nhân của công ty bảo hiểm MSIG. Với mong muốn không ngừng nỗ lực quan tâm đến quý khách hàng của mình, MSIG luôn hi vọng gói bảo hiểm này sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời và an toàn cho cả gia đình và những người thân yêu nhất của quý vị.

Bảo hiểm sức khỏe MSIG là gì?

Đây là sản phẩm nằm trong mục sản phẩm cá nhân chăm sóc sức khỏe của Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam. Được ra đời với mục tiêu đảm bảo sự bình an của quý vị, luôn bảo vệ quý vị trước nguy cơ chi phí y tế tăng cao hay trong các trường hợp rủi ro tài chính bất ngờ. Đặc biệt, MSIG còn cung cấp các gói bảo hiểm ở các mức khác nhau như gói bảo hiểm sức khỏe cơ bản, gói bảo hiểm sức khỏe vàng, gói bảo hiểm sức khỏe kim cương,... phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Ưu điểm sản phẩm

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín từ Nhật Bản: công ty MSIG là một trong số ít công ty nước ngoài có mặt tại các nước ASEAN. Là công ty doanh nghiệp bảo hiểm đặt chữ tâm lên hàng đầu, là thành viên của tập đoàn Bảo hiểm MS & AD, được biết đến như tập đoàn phi nhân thọ lớn nhất toàn cầu, MSIG cam kết sẽ mang lại các sản phẩm và giải pháp hàng đầu cho quý khách hàng. Được đảm bảo bởi nền tảng tài chính vững chắc, có các đối tác đáng tin cậy và điều khoản dịch vụ tận tâm, MSIG luôn làm hài lòng quý khách hàng bởi các thành tựu mà mình đạt được. 

Bảo vệ tối ưu quyền lợi khách hàng: khi tham gia bảo hiểm, quý vị sẽ nhận được các ưu đãi đặc quyền từ MSIG, vô cùng hấp dẫn và đáng cân nhắc như: chi trả các khoản chi phí điều trị, kể cả ngoại trú, chi phí y tế, thương tật thân thể,... nếu chẳng may mắc phải trong quá trình hợp đồng bảo hiểm. MSIG cam kết sẽ luôn bên cạnh quý vị để cùng ứng phó khi các bất trắc xảy ra. 

Cung cấp nhiều sự lựa chọn: với gói bảo hiểm sức khỏe MSIG, quý vị có nhiều hơn một sự lựa chọn cho mình. Bên cạnh gói bảo hiểm sức khỏe MSIG cơ bản, MSIG còn cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe vàng, gói bảo hiểm sức khỏe kim cương,... tùy theo yêu cầu và mục đích của quý vị. Quý vị có thể tham gia gói cơ bản ở thời gian đầu để trải nghiệm thử dịch vụ và tham gia gói ưu đãi hơn ở những lần mua tiếp theo.

II.Thông tin về bảo hiểm sức khỏe MSIG

Đối tượng bảo hiểm

Tùy vào từng gói bảo hiểm quý vị lựa chọn, đối tượng sử dụng có thể là cá nhân, gia đình và thậm chí cả doanh nghiệp. MSIG cung cấp đa dạng và linh hoạt các gói nhằm mong muốn phục vụ tốt nhất yêu cầu của quý vị.

Phạm vi bảo hiểm

Tùy vào từng gói sẽ có các điều khoản khác nhau về bồi thường chi phí, tuy nhiên sự kiện bảo hiểm đó phải được liệt kê trong Đơn bảo hiểm trong Giới hạn lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

BAO HIEM SUC KHOE MSIG

Bồi thường, quyền lợi

Mỗi gói sẽ cung cấp các quyền lợi khác nhau, cụ thể:

Gói bảo hiểm sức khỏe cơ bản: Quyền lợi toàn diện, bao gồm cả tai nạn và khám sức khỏe điều trị do bệnh tật, ốm đau.

Gói bảo hiểm sức khỏe vàng: Quyền lợi toàn diện và mức trách nhiệm bảo hiểm cao, chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Gói bảo hiểm sức khỏe kim cương: Quyền lợi toàn diện khi nằm viện và ngoại trú.

Gói bảo hiểm sức khỏe Flexi: Quyền lợi bảo hiểm dành cho cá nhân lẫn doanh nghiệp, phù hợp cho gia đình và những người trẻ. 

Gói bảo hiểm sức khỏe tai nạn con người: Quyền lợi bảo hiểm 24/24 cho quý khách hàng. Nếu so sánh với bảo hiểm sức khỏe thì đây là gói bảo hiểm có chi phí thấp, được áp dụng cho cả khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Mua bảo hiểm sức khỏe MSIG ở đâu?

Là một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ có kinh nghiệm địa phương cũng như quốc tế tốt nhất, Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam tự hào mang đến giải pháp hàng đầu với tầm nhìn và mục tiêu dài hạn. Bên cạnh đó, nhờ được hậu thuẫn bởi công ty mẹ là Công ty TNHH Bảo Hiểm Mitsui Sumitomo, một công ty uy tín được đánh giá rất cao về mặt tài chính trên toàn thế giới, lấy sự hài lòng của quý vị là động lực, MSIG tự tin vươn cao và vươn xa hơn nữa.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe MSIG hay không, chắc hẳn quý vị cũng đã có câu trả lời cho riêng mình! Hãy tham gia ngay bảo hiểm của MSIG để được nhận những ưu đãi tuyệt vời nhất! Nếu quý vị muốn tham khảo thêm thông tin hoặc đồng ý đăng ký bảo hiểm sức khỏe MSIG, đừng ngần ngại liên hệ để lại yêu cầu tư vấn tại đây. Nhân viên của ebaohiem sẽ nhanh chóng tư vấn cho quý vị đầy đủ các thông tin cần thiết cũng như điều kiện và điều khoản sử dụng.

#ebaohiem #baohiemsuckhoemsig #MSIGVIETNAM

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN